เตือนพวกที่แต่งนิยายติดเรทค่ะ (ควรอ่านอย่างยิ่ง) [ไม่ระบุให้แชร์]

สำนึกแล้วค่ะ
Guest IP
วิว
สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวคร่าวๆว่าเราสิงเด็กดีมากนานกว่า 6 ปี ช่วง 3 ปีให้หลังเพลาๆลงบ้างเพราะเรียนม.ปลายที่โรงเรียนที่เป็น 1 ในโรงเรียนที่เรียนหนักที่สุดในประเทศ ตอน ม.1 เราเข้ามาอ่านนิยายวาย แรกๆก็หยุมหยิมแหละคะ หลังๆเรทแล้วเรทอีกจึงอ่าน หนักสุดคือแต่งเองด้วยซ้ำครั้งหนึ่ง(ตอนนี้ลบหายเกลี้ยงไปแล้ว) นั่นแหละ เป็นสิ่งที่ทำให้เราซวยในวันนี้ ปีนี้เราสอบเข้ามหาวิทยาลัย เนื่องจากเราเรียนหนักมาตลอด เราก็หวังว่าจะได้เรียนต่อในมหาลัยดีๆ เราเรียนสายวิทย์และอยากเป็นหมอเป็นทันตะ ช่วงตุลาเราเครียดมากๆเพราะใกล้สอบแต่ดันซวยที่บางวันเครียดจนไม่เป็นอะไรทำอะไร นั่นแหละ เราลงนิยายวาย(Y)ติดเรท เราเชื่อว่ามันแรงมากด้วย เนื่องจากเราเป็นคนที่มีsix senseอ่อนๆด้วย วันที่เอาลงจำได้ว่าเที่ยงคืนกว่าๆ พ่อแก้วแม่แก้วที่เรามองไม่เห็นช่วยเราแล้ว เพราะลงปุ๊บเว็บเด็กดีล่มเลย แต่เราก็ยืนกรานจะเอาลงไม่คิดเอะสังหรณ์ใจอะไร แล้วมันก็บูมมีคนเข้ามาอ่าน 500 กว่าคนภายในไม่กี่วัน เราพึ่งรู้ผลในตอนนี้นี่เองตอนนี้คะแนนเรามีแค่ 5X.XX ถ้าเทียบกับปีที่แล้วก็ติดอันดับสุดท้ายที่เราเลือกไว้(ม.รัฐนะ) แต่เราไม่อยากได้ที่นั่นเลย เพื่อนเราบางคนเกร็งท๊อปสถาบันด้วยซ้ำ ที่เราเป็นแบบนี้เพราะเราเสียคะแนนวิชาเฉพาะเยอะมาก วันนั้นแหละ ช่วงที่นิยายเรากำลังบูม เราก็สอบวิชาเฉพาะ ความจริงวิชาเฉพาะเป็นอะไรที่ง่ายๆเพราะเด็กที่ได้ 22% บางคน พวกที่ไม่ได้อยู่โรงเรียนเรา สอบไม่ติดสักสถาบันด้วยซ้ำ แต่ทายสิเราได้เท่าไหร่ไม่ถึง 16% มันเสียเยอะมาก แค่ 1% 2%ก็เฉียดระหว่างว่าจะอยู่ทันตะจุฬากับทันตะมหิดลแล้วว่าคุณจะได้อยู่ที่ไหน ในกฏแห่งกรรมตามที่พระพุทธเจ้าได้บอกไว้ สื่อลามกอนาจารทำให้จิตใจของคนเราบิดเบี้ยว ทำให้ไม่มีปัญญาต่อสู้ปัญหาเพราะหลงมัวเมาในกาม วันสอบวิชาเฉพาะซึ่งเป็นวันสำคัญวันหนึ่งของเรา เรามืดมาก(นอกจากเราจะมีsix senseอ่อนๆเรา เราเป็นคนทำกรรมอะไรแล้วกรรมตามเร็วมาก) เรารู้สึกว่าไม่เคยโง่อะไรขนาดนั้นมาก่อน เราตั้งสติสมาธิไม่ได้ เราไม่มีอะไรจะอธิบายกับตัวเองทั้งนั้น ตอนนี้เราสำนึกแล้ว นิยายและฉากเรททั้งหลายเราก็ลบหมดแล้ว ทุกท่านที่คิดว่าเคยอ่านนิยายเราโปรดอภัยให้เราด้วย เราไม่ได้ตั้งใจมัวเมา เรารู้ว่าคนที่อ่านนิยายเราเด็ก(ซึ่งในตอนนั้นเราลืมนึกไป) เรามัวเมาเยาวชนของชาติ เราขอโทษ

หวังว่าเรื่องราวของเราคงเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคน ถ้าจะลงเรทในเว็บเด็กดี คิดใหม่ค่ะ ที่นี่มีแต่เด็กและเยาวชนทั้งนั้น

เราขออภัยทุกท่านที่เคยเข้ามาอ่านนิยายเราแล้วเกิดจิตอกุศลต่างๆนานา

เราสำนึกผิดจากใจจริง เราจะสู้เพื่ออันดับ 1 ที่เราเลือกไว้ปีหน้า(หรืออาจจะเปลี่ยนใจเรียนที่เราติดไปก่อน T T) เราก็คงเรียนที่คณะหนึ่งในจุฬาไปก่อน ออกแนวสายศิลป์ คณะชิวๆซิ่วง่ายดี อิอิ ปีหน้าได้โปรดเป็นกำลังใจให้เราด้วย ปีนี้เราเจ็บปวดมาก เราทำให้คนที่รักเราหลายๆคนผิดหวัง(แต่ก็ยังพอมีคนเข้าใจ คุณแม่นั่นเองค่ะ รักสุดในสามโลกเลย >3<) แต่ต่อให้เจ็บปวดแค่ไหนก็คงต้องขอน้อมรับกรรมที่ทำไว้ ปีหน้าฉันใดขออย่าได้เป็นแบบนี้อีก T T ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีค่ะ

ถ้าเห็นว่าเป็นประโยชน์เม้นต์+โหวตด้วยนะค่ะ เพื่อที่กระทู้จะได้ติดดาวเห็นกันง่ายๆ เผื่อแผ่กุศลให้คนที่กำลังแต่งนิยายติดเรทลงเว็บเด็กดีได้เข้ามาดูก่อนที่จะเป็นแบบเราค่ะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

164 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป