/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

>//< ใครแอบชอบ ''รุ่นพี่'' เข้ามาหน่อยน้า [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

ขอบใจเพื่อนๆที่เข้ามาดูมากๆเลยน้ะ เรามีเรื่องราวอยากจะให้เพื่อนๆ ช่วยแสดงความคิดเห็น�

� � �เข้าเรื่องล่ะน้าาาา ^^ เราอยู่ ม.1 ขึ้น ม.2 �แอบชอบรุ่นพี่ พี่เค้าขึ้น ม.6 ง้ะ (T^T อายุมันต่างไปใช่มั๊ยง้ะ) นี่ๆ เราแอบชอบพี่เค้ามา �1 ปี เต็มๆเลยน้ะ >O< เรารู้จักกับพี่เค้าคนแรกของโรงเรียน พี่เค้าก็บอกว่า เราน่ะเป็นรุ่นน้อง ม.1 คนแรกที่พี่รู้จักเหมือนกัน >//< (ดีใจอ้ะ) เรากับพี่เค้าคุยกันทุกวันเลยล่ะ (ยกเว้นตอนพี่เค้าไปเขาชนไก่เราไปค่าย 555 ) เราอ่ะเป็นนักดนตรีวงๆนึง ซึ่งพวกพี่เค้าก็เป็นนักดนตรี �พี่เค้ารู้จักกับเรามาประมาณ 1 เดือน ก็เริ่มสนิทกันล้ะ ฝากปริ้นงาน ซึ่งไม่หนักสำหรับเราเลยเพราะฝากทีไรก็แค่ 1-2 ใบเอง เราก็เล่าให้เพื่อนของเราฟังอยู่บ่อยๆ แต่เพื่อนเราบอกว่าพี่เค้าแอบใช้แกรึป่าว อย่างนี้ เห้ออออ คิดกันไปนู่นแต่เวลาที่ฝากก็ 1 ใบ 2 ใบ เองหน่า จนวันนึง พี่เค้าให้เบอร์พี่เค้าไว้ ( เห๋ย ดีใจมากเบย ) จากวันนั้น เพื่อนก็บอกให้โทรแกล้งดูสิ เราก็เลยโทร 555 โทรแล้วตัดๆๆๆๆ แล้วพี่เค้าก็โทรกลับน้ะ เที่ยงคืนยังโทรง้ะ จนแบบว่า ที่โรงเรียนมีงานกีฬาสี (ตอนนั้นเราผมสั้นด้วย TT เราก็เลยเริ่มไว้ผมยาวจะได้ดูน่ารักขึ้น 5555) พี่เค้าก็มาโพสหน้าเฟสเราว่า น้อง...(ชื่อเรา)..อยู่ม.1 ช้ะ?? สีเขียวช้ะ?? ช่วยบอกต่อเพื่อนๆว่าใครจะลงกีฬาให้มาเขียนชื่อไว้ที่..(ชื่อเรา)..ล้ะกัน เดี๋ยวพี่ไปเอา (มีแต่ ผญ สมัคร ฮึ่มมมม !!) อีกวันพี่เค้าก็มาเอาใบที่หน้าห้องเราเลยล่ะ ( หึยยยยเขิน ) สัปดาห์ต่อมา ก็ให้ไปซ้อม �แต่เราอ่ะ ไม่ได้ลงหรอก 555 อยากง่า รู้งี้ลงดีก่า พี่เค้าบอกว่าให้เรามาด้วยก็ดี เผื่อจะได้ซ้อมๆ
>< เราก็อยู่กับเพื่อนๆที่ซ้อมจนเย็น แล้วก็กลับบ้าน (รู้มั๊ย ว่าตอนนั้นพี่เค้ามีแฟนอยู่ ม.3 �แล้วน้ะ T^T) เรามารู้ทีหลังง้ะ ก็เลยตีสนิทกับแฟนพี่เค้าหน่อยนึง 555 จนวันนึงเราจำเป็นมากเพื่อนๆบอกว่าไม่มีที่ซ้อม โดนสีอื่นจองแล้ว เราก็เลยตัดสินใจโทรไปหาพี่เค้า ตั้งแต่นั้นมาพี่เค้าก็รู้เลยอ้ะว่าเป็นเบอร์เรา แล้วพี่เค้าก็มาแซวในเฟส
เพื่อนๆอย่าเพิ่งเบื่อน้ะ เราจะตัดตอนให้ล้ะ

� � � � ผ่านมา �5 เดือน เรากับพี่เค้ายิ่งสนิทกันเรื่อยๆ และแล้ว พี่เค้าก็เลิกกับแฟน เพราะแฟนไม่มีเวลาให้ อ้างเพื่อน (พี่เค้ามาระบายทุกอย่างกับเรา แบบว่า โทรมาบ้าง เปิดสไกป์บ้าง �>< เราก็ดีใจมากเลยน้ะเวลาได้คุย พี่เค้ามีเพื่อนแบบหล่อเว่อ 555 เพื่อนพี่เค้าก็มาคุยๆกับเรา อยู่ 2 คนอ้ะ คนแรกชอบมาชวนกลับบ้าน คนที่สองชอบแวะมาหน้าห้องประจำ 55 (ดีใจเหมือนกันน้ะ ^^) แต่เราไม่คิดไรหรอก เราคิดกับพี่เค้าคนนั้นเท่านั้นแหล่ะ) จนพี่เค้ามาถามว่า แหมๆ มีคนมาจีบด้วย เราก็บอกว่าไม่ได้จีบหรอก 555 เขิลๆ :(( เรามีเพื่อนคนนึงสมุมติชื่อว่า บี น้ะ T^T เพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนไม่ค่อยจะสนิท บีเข้าลงกีฬาสีเลยรู้จักพี่เค้า แล้วก็ขอพินบีๆพี่เค้าไปอีก แง๊ๆๆๆๆ �สองคนนี้ก็คุยกันจนเราอิจฉามากเลยแหล่ะ แบบว่าบีมาคุยให้ฟัง ทำร้ายจิตใจเรามาก TT �พอถึง ''วาเลนไท'' เพื่อนพี่เค้าสองคนนั้นก็เอาของมาให้ แต่พี่เค้าไม่เอามาให้ง่าาาาาาาา TT คิๆๆ แต่วาเลนไทปีนี้เราดีใจมากเลยเพราะตอนเย็นพี่เค้าโทรมาหาเราบอกว่า''กลับบ้านด้วยกันป่าว'' เราก็เลยบอกว่า ''เอ้า รู้ได้ยังไงง้ะ''
พี่เค้าก็บอก ''ก็เห็นเมื่อวานโพสบอกว่ากลับบ้านยังไง'' พี่เค้าบอกว่าเดี่ยวจะรออยู่ข้างล่างน้ะ เราก็บอกว่า เดี๋ยวหนูไปซื้อขนมหน้า ร.ร ก่อนน้ะ พี่เค้าก็บอก อืมๆ พี่จะรอหน้าประตู พอพี่เค้าเสร็จธุระ พี่เค้าก็โทรมาบอกว่า '' อยู่ไหน พี่อยู่หน้าประตูแล้วน้ะ '' เราน่ะรีบวิ่งไปหาพี่เค้าเลย 555 ตอนแรกก็กะว่า จะนั่งแท็กซี่แต่ไม่มีมาเลย เรากับพี่ก็เลยเดินเลยล้ะกัน คุยกันตลอดทางเลยแหล่ะ พี่เค้าบอกว่า รู้ป่าว ว่าบีอ่ะชอบเรา �(พี่เค้าเรียกตัวเองว่าเราอ่ะ) ซึ่งบีก็คือเพื่อนของเราเองที่เราไม่ค่อยชอบ เราก็บอกว่า ไม่เชื่อหรอก พี่เค้าก็ยื่นบีๆพี่เค้าให้เราอ่าน โห แบบว่า เราเห็นแทบทรุดเลย T^T (อีเพื่อนชั่วววว) 555 �เราก็เสียใจแต่พี่เค้าบอกว่าพี่เค้าไม่ได้คิดไรกับบี เราก็เลยเชื่อๆไป พี่เค้าบอกช่วยถือของให้ป่าว เราบอกไม่ต้อง อ๊ายยย เขิล สักพักก็เรียกแท็กซี่ไปลงที่เดียวกัน แล้วก็แยกตรงนั้นแหล่ะ �จนถึงทุกวันนี้ พี่เค้าก็เป็นฝ่ายทักเราตลอดเลย เวลาเราไม่ทักก็จะบอกว่า ไม่มีทักเลยน้ะ เอ้ออออ ใช่สิ๊ คนไม่สำคัญ !! 5555 เราเป็นคนนอนดึก ตีหนึ่งตีสองพี่เค้าก็เหมือนกันก็เลยได้คุยกันนานหน่อย เราชอบดูวันพีช พี่เค้าก็ชอบดู เราเล่นกีต้าไฟฟ้าของวง พี่เค้าก็เป็นมือกีต้าของวง 555 แต่ช่วงนี้พี่เค้าสอบตรงเข้าธรรมศาสตร์ เราก็ไม่อยากให้พี่เค้าสอบหรอก ไม่อย่างนั้นพี่เค้าจะไม่คอ่ยได้มา ร.ร เเต่ทำไงได้ มันคือความฝันของแต่ละคน �เราก็คอยให้กำลังใจ วันที่พี่เค้าไปสอบ ก็มาบอกว่า อวยพรให้หน่อยสิ 555 เราก็อวยไป พี่เค้าก็พนมมือ 5555 พอผลสอบออกพี่เค้าก็มาเล่าให้ฟังตลอดเลย วันก่อนพี่เค้าบอกว่ามีเรื่องกับบี บียุ่งเรื่องส่วนตัวพี่เค้ามากเกินไป ก็เลยทะเลาะกัน จากนั้นพี่เค้าก็บล็อคเฟสบี ลบพินบี ลบหมดเลย เราดีใจโคตรรรรรรร >< ขอแถมน้ะ �วันงานวันเด็กพี่เค้าก็โทรมาบอกเราให้ไปดูพี่เค้าเล่นด้วย เราก็ไป
� � � � � � � � � � � � � � � � � � วันซ้อมดนตรีพี่เค้า เรากำลังเรียนอยู่ก็โทรมาบอกว่าไปดูเรา
� � � � � � � � � � � � � � � � � � ซ้อ
มด้วยน้ะ ไม่งั้นเราจะโกรธเทอ 7 8 ชาติเลย
� � � � � � � � � � � � � � � � � � วันวิชาการ เรามีเต้น เราก็โทรไปหาพี่เค้าให้มาดูให้ได้ พี่เค้าก็บอก
� � � � � � � � � � � � � � � � � � เราว่า ต้องมาดูเราเล่นเหมือนกันน้ะ 55555�

� �เราอยากรู้ว่าที่ผ่านมาเกือบปี พี่เค้าคิดอะไรบ้างไหม? �ชอบพูดให้ความหวังเราตลอด ที่ผ่านมามันหมายความว่ายังไงกัน เฮ้ออออออT^T �\"\"
� � � � � � � � � � � � � � � ��แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 มีนาคม 2556 / 14:55
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

13 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป