/>

มาแลกเรื่องผีกัน!! [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
มาแลกเรื่องผีกันเถอะๆ 

ตามหัวข้อเลยยย มาเล่าเรื่องผีสั่นประสาทกันเถอะ เอาจากประสบการณ์ที่เคยเจอหรืออะไรก็ได้น้าา มาแลกเรื่องผีกันเถอะะะะะ!!~ >O<

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้


                 เอาสั้นๆย่อๆน้ะ...


  เรื่องมีอยู่ว่า คืนนั้นเรานอนกับแม่สองคน เตียงประมาณ 6-8 ฟุตนี่แหละจำไม่ได้ คือเตียงมันกว้างแล้วนอนกันแค่สองคนก็มีที่ว่างถูกไหม แล้วเราก็นอนไป อยู่ๆเราสะดุ้งตื่นตอนกลางคืนประมาณตีสองตีสาม ก็ไม่มีไรมากแค่มีคนมานั่งข้างเตียงที่เรานอน ตอนนั้นอยู่อนุบาลหนึ่งเอง เห็นชัดมากอ้ะ เห็นเป็นคนเลยน้ะไม่ใช่แค่เงาเป็นผู้หญิงผมยาวนั่งมองมาที่เรา ตอนนั้นเป็นครั้งแรกที่เห็นอ้ะ ( ไม่แน่ใจว่าเป็นผี เป็นวิณญาณหรือเจ้าเวรนายกรรม เพราะเห็นตอนกลางคืนซึ่งมืด แต่ตัวเค้าสว่างมองเห็นชัดเจนแจ่มแจ้งมาก ) ยังไม่พอจ้าา มองไปนอกมุ้งเห็นผู้ชายยืนอยู่อีกสองคน ( นอนกลางมุ้งน้ะ ) คือตอนนั้นกลัวมากก็ได้แต่ไปนอนคลุมโป้งข้างแม่แล้วรอเช้า 


           ปล. เราอาจจะเล่าเหมือนชิวน้ะแต่คือ ชินมากอ้ะเจอบ่อยมากกก จนตอนนี้คิดว่ามันเป็นเรื่องปกติแหละ เป็นคนมีเซ้นส์แล้วก็เซ้นส์แรงมาก มีทั้งเห็นตัวจริง เห็นเป็นเงา เห็นแว็บๆ เสียงก็มี เงามือก็มี เห็นอนาคตก็มี แล้วเราชอบคิดอะไรเล่นๆ แต่เป็นจริงก็มีน้ะ จนตอนนี้เราไม่ชอบคิดอะไรแผลงๆแล้ว เราเคยคิดว่าถ้าลุงข้างบ้านตายจะเป็นยังไงว่ะ เราคิดแบบนี้ในใจน้ะ ผ่านไปไม่ถึงสามเดือน ลุงคนนั้นเป็นมะเร็งตายอ้ะ เรายังคิดว่าเป็นเพราะเรารึป่าว แต่คงไม่ใช่หรอกเพราะลุงแกสูบบุหรี่มากกว่า ( ลุงเป็นมะเร็งปอด ) แล้วก็มีอีกหลายๆเรื่องที่เราคิดแล้วเป็นจริง ยังขาดอยู่อย่างเดียวคือกลิ่น ยังไม่เคยได้กลิ่น 55555 ( คิดอะไรบ้าๆอีกล้ะ ) - -

  ตอบกลับ

7 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป