Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[Y]ปัญหาโลกแตกของสาววาย! [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
คือตามกระทู้เลยค่ะ!
                   ปัญหาโลกแตกคือไม่รู้ว่ามีใครเป็นแบบเราไหมนะแต่เราอะเป็นสาววายตอนเริ่มรู้ตัวก็นับ ๆดู 3 เกือบ 4 ปีแล้ว นานพอสมควรตอนแรก ๆอ่านนิยายวายบ่างก้นิยายวัยรุ่นธรรมดา ดูการ์ตูนชายหญิง ดูละครหนังก็เฉย ๆแต่เด๋วนี้มันแปลก ๆอะค่ะ คือ ม่ได้แอนตี้ชายหญิงนะค่ะ ชอบผู้ชายเหมือนปรกติแต่พออ่านิยายชายหญิงแล้วไม่ไม่สุขอะค่ะสนุกแต่มันขัดในเหมือนมันไม่ใช่ที่ของเรายังไงไม่รู้บางอ่านเจอนางเองแบบ.....ขอละไว้ละกัน
                   
                   ก้อารมณ์เสียขึ้นมาทันทีอะค่ะ ไม่ถูกใจอะค่ะแบบมันขัดใจยังไงไม่รู้ตะคิดตะข่วนตลอดที่อ่านตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องเลยหละนะ เรื่องดูหนังหรือการ์ตูนก็เหมือนกันจะจิ้นเองตลอดไม่รุ้ตัวเลย แถมบางที่แอบเชียร์ในใจให้แย่งพระเอกจากนางเองด้วยซ้ำ555+ 

                   แถมเดี๋ยวนี้ไม่ได้ดูหนังแล้วด้วย ดูก้ผ่าน ๆเอาตลก ๆแค่นั้น การ์ตูนดูก้จิ้นตลอดไม่ขาดนิยายธรรมดาเดี๋ยวนี้อ่านไม่ได้เลยอ่านแล้วอารมณ์เสีย(หรือว่าเป็นปัญหาทางจิตวะ!)ที่อ่านได้ก้มี เพอร์ซี่ การิน แล้วก้นิยายแนวไหนก้ได้ที่ไม่มีนางเอกคือจะชอบมากไม่วายเด๋วตูจิ้นเอง 55+


มันมีอีกมาแต่เด๋วจะหาว่าบ่นเยอะใครเป็นบ้างคุยด่วน
มันเป็นอะไรรึเปล่าค่ะหรือควรพบจิตเเพทย์ดี 55555+

ขอบคุณที่ยอมฟังคำบ่นไร้สาระนะค่ะ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เอาของเราบ้างนะคะ


  คือเราว่าเราเป็นหนักกว่า จขกท. อีกอ่ะ 55555555 คือเริ่มเป็นสาววายตั้งแต่ประมาณ ปลายๆ ป.6 เกือบจะ ม.1 อ่ะค่ะ ตอนนี้ ม.3 ละ ยังเป็นอยู่


  คือเมื่อก่อน เราเป็นคนเกลียดเกย์มาก ถึงขั้นหยะแหยง แต่กลายมาเป็นสาววายได้ไงมิรู้แล้วค่ะ จำมิได้ 555555


  เมื่อก่อนก็อ่านนิยายชายหญิงธรรมดานะ สะสมด้วยซ้ำ ติดนิยายมาก ส่วนตอนนี้หรอ เหอะ  ไม่แลแล้วค่ะ เรากลายเป็นหยะแหยงชายหญิงอ่ะ เป็นโรคอะไรรึเปล่าวะตัวเอง 5555555 คือไม่แตะอะไรที่เป็นชายหญิงอ่ะ แต่ยังชอบผู้ชายนะ คือก็ไม่เข้าใจตัวเองอ่ะ เวลาเราเห็นคู่รักชายหญิงเดินด้วยกันเงี๊ยะ มัน...มันแปลกๆ แบบหมั่นไส้ปะ เออใช่ หมั่นไส้อ่ะค่ะ 

  เราขอไปหาจิตแพทย์ด้วยคนละกันค่ะ  ตอบกลับ

69 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป