/>

โคนันชอบไอบาระไหม............... [ไม่ระบุให้แชร์]

ไอคุง
Guest IP
วิว
ใครรู้บ้างว่าโคนันตอน/เดอะมูฟวี่ ไหนที่ไอบาระหน้าแดง

ดูได้ตั้งแต่เล่ม 25 ในตอนที่รันมาหาไฮบาระในห้องใต้ดิน แล้วไฮบาระไม่ทักทายตอบ โคนันทำหน้าเซ็งๆ…

ยังมีอีกตอนที่ทุกคนไปตั้งแคมป์กัน ตอนที่โคนันพูดกับด็อกเตอร์อากาสะให้ช่วยประดิษฐ์หุ่นยนต์หน้าตาเหมือนชินอิจิให้หน่อย รันจะได้เลิกสงสัย แล้วไฮบาระก็มองมาที่โคนัน เหมือนหึงอะไรทำนองนั้น แล้วโคนันก็ร้องเฮ้อเบาๆ…

ในเล่ม 26 ก็เช่นกัน ตอนที่ไฮบาระมาเยี่ยมโคนันแล้วทีแรกแกล้งทำเป็นจะฆ่าน่ะ แต่พอยิงปืนแล้วกลับมีดอกไม้พุ่งออกมาแทนนี่ คงคิดจะตั้งใจให้ดอกไม้มากกว่า แต่แกล้งทำอย่างนั้นไปก่อน แต่กลับมาบอกว่าตัวเองมาช่วยโคนันไม่ให้บอกรันว่าตัวเองคือชินอิจิ แล้วโคนันก็ทำหน้าตาแปลกๆ ไม่เหมือนตกใจที่ไฮบาระรู้ทัน แต่เหมือนกับว่าตกใจที่ไฮ
ระอุตส่าห์ลงทุนทำถึงขนาดนี้…

นี่ก็เล่มที่ 26 ในตอนที่ชินอิจิแต่งตัวอยู่ในห้อง ไฮบาระที่ปลอมตัวเป็นโคนันก็เข้ามาพูดๆๆๆๆๆ แล้วทำให้ชินอิจิแปลกใจ ถึงกับถามว่า "ทำไมเธอถึงทำเพื่อฉันขนาดนี้" แสดงว่าตั้งแต่ตอนนี้ล่ะที่ชินอิจิคงรู้แน่นอนและมั่นใจว่าไฮบาระชอบเขา (และสังเกตดูให้ดีว่าไฮบาระหน้าแดงด้วย)

ในเล่มที่ 33 ตอนที่โคนันพูดเศร้าๆ ว่าไม่อยากเห็นน้ำตาของรันอีก ไฮบาระก็ทำหน้าเศร้าตามไปด้วย เพราะจริงๆ เธอเป็นคนที่มีจิตใจละเอียดอ่อนมาก เธอคงคิดที่จะตัดใจ และอีกอย่างโคนันก็มองที่ไฮบาระเหมือนกับว่าเขาปฏิเสธเธอยังไงอย่างงั้น…

ในเล่มที่ 36 ตอนที่ไฮบาระพูดว่า "ความทรงจำที่มีต่อคนที่จากไป มักจะถูกเก็บไว้อย่างสวยงาม…และคงอยู่ในใจคนไปตลอดชีวิต…เหมือนใครคนนึงก็ไม่รู้" แล้วก็ชำเลืองมองโคนัน โคนันก็คิดว่า "นี่…แม่คุณ ฉันยังไม่ตายซะหน่อยนะ" บางทีไฮบาระอาจจะพูดถึงตัวเอง แล้วโคนันก็รู้ว่าไฮบาระนั้นรู้สึกอย่างนั้นกับใคร…

…ไม่รู้มีใครคิดเหมือนเราบ้างนะ…


รักเลย
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

171 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป