[INFINITE] คิมโดยอนคบกับแอล Infinite จริง | ต้นสังกัด Woollim ยอมรับแล้ว [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
[ข่าว] คิมโดยอนคบกับแอล Infinite จริง | ต้นสังกัด Woollim ยอมรับแล้ว

เน็ตไอดอลคิมโดยองผู้ที่ก่อนหน้านี้ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงหลังจากมีข่าวลือออกมาว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับแอล ล่าสุดเธอยอมเปิดปากแล้วว่าตัวเธอและแอล สมาชิกวง Infinite คบกันอยู่จริง ทั้งยังได้เปิดเผยเรื่องราวและการดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่ว่าร้ายและทำร้ายเธอด้วย 

คิมโดยอนทวีตวันนี้ ว่า "หลังจากข่าวลือเรื่องการเดท ฉันไม่ได้แก้ตัวอะไรเพราะ Woollim ขอเอาไว้ แต่ที่มันมาถึงจุดนี้ก็เพราะฉันทนเก็บเอาไว้ต่อไปไม่ไหวแล้วกับความเสียหายที่ฉันได้รับทั้งจากร่ายการและจิตใจ ฉันจะฟ้องคอมเม้นต์ที่ว่าร้ายฉัน" และเธอได้แนบรูปภาพที่เต็มไปด้วยข้อความที่เธอเขียนเพื่ออธิบายความคิดเกี่ยวกับสถานการณ์ของตัวเอง

ในภาพข้อความของเธอพูดถึงผลกระทบอย่างรุนแรงที่เธอได้รับจากแฟนๆของ Infinite เหตุผลที่เธอเก็บเงียบเอาไว้จนถึงตอนนี้ และทำไมเธอจึงทนเก็บเอาไว้ไม่ไหวแล้ว

เธอเริ่มต้นว่า "ฉันทนนั่งอยู่เฉยๆ ดูความเสียหายพวกนี้ต่อไปไม่ไหวแล้ว ฉันก็เลยอดทนแล้วก็อดทน แล้วก็มาโพสต์เอาตอนที่สายไปซะขนาดนี้ มันเริ่มจากข่าวลือจนมาถึงตอนนี้ ค่ายของเขาขอให้ฉันเงียบเอาไว้เพื่อเห็นแก่มยองซู ฉันก็เลยเงียบ ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาแล้วและฉันจะสามารถทนกับมันได้ดี เพราะเหตุนี้ แฟนๆจะขว้างหินใส่ฉันตอนที่ฉันกำลังกลับจากทำงาน แล้วก็เอาน้ำมันออกจากรถฉัน แล้วถึงจะเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น ฉันก็ไม่ไปแจ้งความ ฉันจะกลับมาบ้านแล้วโกหกพ่อกับแม่ว่าหน้าฉันช้ำเพราะว่าไปเดินชนอะไรมาเพื่อให้พวกเขาสบายใจ ฉันรอให้ทุกอย่างมันเงียบไปเองแต่พวกเขาก็ยิ่งรุนแรงกันมากขึ้นและเอาขยะไปปาใส่หน้าต้นสังกัดฉัน ระดับการกระทำของพวกเขามีแต่จะแย่ลงจนถึงขั้นที่กระทบกับยอดขายของช็อปปิ้งมอลล์เพราะพวกเขาซื้อแบบเหมาไปแล้วก็คืนทุกอย่างกลับมา สุดท้ายพ่อกับแม่ของฉันเพิ่งจะไม่สบายและหมดสติจนต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะพวกเขาเสียใจที่ลูกสาวที่พวกเขาเลี้ยงมาและส่งเสียให้ไปเรียนถึงเมืองนอกต้องมาเจ็บปวดกับเรื่องนี้ พอได้เห็นพ่อกับแม่ของฉันร้องไห้ ถึงแม้ว่ามันจะสายไปที่จะปกป้องใครสักคน ฉันคิดว่าฉันไม่ได้ปกป้องคนที่ฉันรักและตัวฉันเอง ฉันจึงวางแผนที่จะเปิดโปงทุกอย่าง"

เธอยังกล่าวต่ออีกว่า "ถึงแม้ว่าเราจะถูกสังคมกล่าวหาเรื่องที่คบกันอย่างเปิดเผยโดยไม่ได้สนใจหน้าที่การงานของอีกฝ่ายเลย ฉันก็ไม่คิดว่าฉันจะทำผิดถึงขั้นว่าต้องโดนขู่ฆ่า แล้วข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างของฉันก็ถูกโพสต์เอาไว้เต็มอินเตอร์เน็ต และถึงขั้นที่เป็นเหตุให้คนอื่นที่ชื่อเดียวกับฉันต้องถูกทำร้ายไปด้วยเพราะรูปจบการศึกษาของพวกเขา"


คิมโดยอนกล่าวว่าการกระทำแบบนี้ของแฟนๆ จะก่อให้เกิดผลร้ายกับแอลและสมาชิกในวงของเขาเท่านั้น และเธอก็จะไม่ยอมถูกทำร้ายอีกไม่ว่าจะจากด้านไหนๆ


ทวิตของเธอแพร่ออกไปอย่างรวดเร็วจนทำให้ Woollim ที่ก่อนหน้านี้บอกว่าแอลและคิมโดยอนเป็นแค่เพื่อนกันก็ดูจะพลิกลิ้น

ตัวแทนของ Woollim กล่าวกับ Newsen ว่า "เป็นเรื่องจริงที่แอลและคิมโดยินคบหากันอยู่" ตัวแทนอีกคนกล่าวว่าพวกเขากำลังจะออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการกับเรื่องดังกล่าวเร็วๆนี้

ที่มา: http://www.allkpop.com/article/2013/11/kim-do-yeon-says-she-and-infintes-l-did-date-woollim-admits-its-true#axzz2lcidgkKy
แปล/เรียบเรียง: Madame Chill

+++++

แถลงการณ์จาก Woollim Ent.

"สวัสดี นี่คือ Woollim Entertainment

เราอยู่ที่นี่เพื่อต้องการจะพูดถึงข่าวลือเรื่องการเดทที่เกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาระหว่างคุณคิมกับสมาชิกวง Infinite แอล 

ตอนที่ได้รับแจ้งข่าวลือเมื่อเดือนกันยายน ทั้งสองคนได้ศึกษาดูใจกันมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว ในตอนนั้น แอลอยากที่จะยอมรับความสัมพันธ์ครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ในฐานะต้นสังกัดที่ต้องการจะปกป้องศิลปินของตน เราจึงไม่สามารถยอมรับความจริงดังกล่าวได้ เราต้องขอโทษจริงๆ 

หลังจากข่าวในเดือนกันยายน เนื่องจากความสนใจของสาธารณะชนและตารางทัวร์ทั่วโลกของวง ทั้งสองคนจึงไม่ได้พบกันบ่อยนัก และจากที่เราทราบมา ทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันแล้ว

เราไม่อยากให้คุณคิม แอล และแฟนๆ ต้องเจ็บปวดกับเรื่องดังกล่าวอีกต่อไป เรา ในฐานะต้นสังกัด จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางระหว่างคนทุกฝ่ายอย่างเต็มความสามารถ 

เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ไม่ได้พูดความจริงทั้งหมดกับแฟนๆ ที่รัก INFINITE และตัวแทนจากสื่อต่างๆ"

ที่มา: http://www.allkpop.com/article/2013/11/woollim-releases-official-statement-admitting-to-kim-do-yeon-and-ls-relationship-back-in-september#ixzz2lj2OAE3K

C
r.Madame Chill.facebook
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

58 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป