/>

ถามเกี่ยวกับ โฮรันโฮสคลับหน่อยจ้า [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
คือเร็วๆนี้เราเพิ่งดูมาอ่ะ ดูอนิเมะจบเลยติดใจซื้อการ์ตูนมาอ่านดูก่อนเล่มนึง เท่าที่ดูจากอนิเมะนี่เราสงสัยมากว่า นี่มันชอบนางเอกกันเกือบทุกคนเลยหรอฟระ ก็สงสัยอ่ะแหละว่า มีใครชอบนางเอกบางนอกจากทามากิ เพราะอะไรด้วยอ่ะ -3- สงสัยมาก ยิ่งสงสัยมากคือ เคียวยะ ภายนอกดูเฉยๆนะ แต่บางตอนมันก็เหมือนซื่อว่าชอบฮารูฮิอ่ะ ใครรู้ช่วยตอบเราทีน้า อยากรู้มากเลยปล. เพิ่งไปดูภาคคนแสดงจบมา ไม่มีใครหล่อเลยนอกจากเคียวยะ รุ่นพี่เนโกะไรสักอย่างมี่กลัวแสงแดด -,.- แล้วก็ตัวประกอบที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของฮารูฮิ(เซ็งเบย)
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   เราก็พึ่งย้อนไปดู เราว่า...

   ฮิคารุ   : ชอบฮารุฮินะ แต่ว่าตัวเองน่ะไม่รู้ตัวว่ามันคือความชอบแต่คนอื่นเขารู้กันหมดแล้ว(ยกเว้นทามากิ ฮา)


   คาโอรุ :   จากที่เราดูเหมือนจะแค่ชอบแหย่ฮารุฮิไม่ได้หลงรักอะไร


   รุ่นพี่ฮันนี่กับรุ่นพี่ ...ที่เงียบๆอ่ะลืมชื่อ 555 :  รู้สึกจะแค่เอ็นดูนะ


   รุ่นพี่เคียวยะ :  เราว่าต้องแอบชอบไม่ก็ถูกชะตามากกว่าเพราะตอนทามากิหวานกับฮารุฮิเฮียแกก็เฉยๆนะ ไม่แสดงท่าทีหึงหวงและด้วยความที่เคียวยะลึกๆแล้วยอมทามากิพอสมควร ถ้าเคียวยะชอบฮารุฮิจริงก็ต้องยอมถอยให้ทามากิแน่นอน
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   จากที่ดูๆนะ 


   ทามากิ: แน่นอนอยู่แล้ว

   ฮิคารุ:ชอบฮารุฮิ เพราะชีน่ารัก และเข้าใจตัวเขา ฮารุฮิสามารถแยกฝาแฝดออกได้ซึงนั้นเป็นคนที่พวกเขาตามหามานาน  แต่ก็อย่างที่คห.1บอก เจ้าตัวไม่รู้หรอกว่าตัวเองแอบชอบอยู่

   คาโอรุ:ก็เหตุผลเดียวกันกับฮิคารุ แต่ยอมตัดใจ ให้ฮิคารุมีความสุข เจ้าตัวเคยบอกประมาณว่า เขานั้นรักฮาุรุฮิแต่ก็รักฮิคารุมากกว่า อะไรประมาณนี้

   เคียวยะ: ประมาณว่า ชอบ ถูกใจฮารุฮิที่เป็นผู้หญิงที่แปลกกว่าชาวบ้านอะไรประมาณนี้ แล้วก็คิดว่าฮารุฮิเหมือนกันทามากิมั้ง(ประมาณว่าทำอะไรตามแบบที่ตัวเองคิดว่าดีโดยที่ไม่สนเรื่องผลประโยชน์) เลยเอ็นดูเป็นพิเศษ  แต่เราว่าเคียวยะคงไม่ได้คิดไรจริงจังกะฮารุฮิแบบทามากิกะฮิคารุหรอก แถมตอนแรกสุด ฮีก็เป็นคนแรกที่รู้ว่าฮารุฮิเป็นเกริ์ลแต่ก็ไม่ได้วี๊ดว๊ายกระตู้หู้อะไร ซ้ำยังชงให้ฮารุฮิกะทามากิได้กันอี๊กกก เราว่านะเคียวยะอาจจะแอบชอบทามากิอยู่ก็เป็นด้ายยยย

   รุ่นพี่ฮันนี:ชอบที่ฮารุฮิน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตากระต่าย

   รุ่นพี่โมริ:ประมาณว่า มีความรู้สึกเหมือนลูกเหมือนหลานมั้ง ชอบปกป้อง เอ็นดู เป็นห่วงอยู่ห่างๆ แต่พอเปรียบกะความรู้สึกที่มีต่อรุ่นพี่ฮันนีก็ไม่เท่าอยู่ดี 555555+ (เราชอบคู่นี้อ่ะ เหมื่อนพ่อดูแลลูกชาย ลูกสาว)

   เจ้าหัวแดง ชื่ออะไรนะ บันๆ ไซๆ เนี่ยล่ะ:ชอบฮารุฮิเพราะนางเอกน่ารักแล้วก็ดีกับตัวเองโดยที่ไม่กลัวน่าตาหรืออำนาจที่บ้านของตัวเอง 55555+ (นายนี่โมเอะดีนะ ) 

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   -,.- ส่วนตัวชอบพระรองทั้งหลาย กรี๊สๆๆๆๆ #ลากอีนี่ไปเก็บที

   ตือแบบว่าอ่ะนะ เชียร์ ฮิคารุxฮารูฮิ กับ เคียวยะxฮารูฮิ อ่ะ ><  เราว่าพระเอกดูต๊องไป เป็นพ่อดีแล้ว 555555555
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป