/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[เครียด+ระบาย] อยู่ห้องต้นห้องคิงแล้วไม่ใช่คนหรือไง?!!!!!!!!! [ไม่ระบุให้แชร์]

nusaooo
Guest IP
วิว
#ครูบ่นให้ฟังประจำ #เศร้า #โลกนี้ชักอยู่ยากขึ้นทุกวัน
เห็นหลายคนบ่นเกี่ยวกับว่าห้องท้ายชอบโดนว่านู่นนี่นั่น
วันนี้ จขกท.ขอว่าด้วยเรื่องการเป็นห้องคิงมั่ง รู้มั๊ยว่ามันโหดร้ายขนาดไหน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

กระทู้นี้ไม่ได้จะมาบ่นเรื่องการบ้านหรือเรื่องครูนะคะ แต่จะมาบ่นเรื่องทัศนคติของห้องท้ายต่อห้องต้น และการวางตัวในสังคมระดับชั้นที่คนไม่เก่งมีเยอะกว่า!

คือ จขกท.ไม่ได้อยู่โรงเรียนมัธยมดังอะไรมากมาย ก็อย่างรู้ๆกันว่า เก่งๆก็จะเทกันมาอยู่ห้องคิง แล้วตั้งแต่ห้องกลางลงไปจนท้ายจะเน่าหมดเลย - - #ครูบ่นให้ฟังประจำ แล้วจขกท.ก็เคยไปเห็นห้องท้ายทำครูร้องไห้มาแล้วด้วย!

ห้องต้นอย่างเราๆก็อะไรๆก็ระเบียบ งานก็ส่ง สอบก็โอเคพอสมควร ไม่มีโดดเรียนเลย ทีนี้มันก็จะต่างจากห้องหลังๆโดยสิ้นเชิง

เวลาจขกท.เดินไปไหนมาไหนก็เป็นธรรมดาว่าเราต้องสังเกตมองนู่นมองนี่อยู่แล้ว เวลาเดินผ่านห้องหลังๆ จขกท. ชอบตัวเกร็ง เราไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรให้เค้าโมโหรึเปล่า เดี๋ยวอยู่ดีๆโดนดักตบขึ้นมาจะซวย

จขกท.ไม่รู้ไปทำกรรมอะไรมาไว้ รู้สึกลางๆว่ามีคนไม่ชอบเยอะมากกกกกกกกก #เศร้า T^T

เราก็อยู่ของเราเฉยๆไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรเค้านะ TT เพื่อน จขกท.ก็มีอยู่แค่ในห้อง นอกห้องไม่ค่อยมีหรอก ไม่ค่อยรู้จักใครเลย แล้ว จขกท.เป็นคนหน้าดุ ถ้าไม่ยิ้มละก็ คนอื่นมองอาจคิดว่าเราหยิ่ง ไปจิกตาใส่เค้าก็เป็นได้ :3

เรื่องมันอยู่ที่วันนี้ จขกท.ก็อยู่เฉยๆนะ ก็มีคนมาเล่าให้ฟังว่าเนี่ย ตอนไปเข้าห้องน้ำอยู่อ่ะ มันมีห้องท้ายเดินเข้ามา มันก็ไม่รู้ว่าเพื่อนจขกท.อยู่ในห้องน้ำ มันก็นินทาห้องจขกท. ไม่นินทาหรอก ด่าเลยดีกว่า - - เพื่อนจขกท.บอกว่าไม่รู้ว่าด่าใคร แต่มันเป็นเซ้น รู้สึกว่าจะเป็นตัว จขกท.เอง T^T

ทำไมอ่ะ ห้องคิงแล้วไง ทำไมแค่มองก็หาว่าสำรวจตั้งแต่หัวจรดเท้า มองจิกหาว่าไม่เรียบร้อย ใครจะไปเรียบร้อยเหมือน*** อะไรประมาณนั้น แถมชอบแยกห้องคิงออกจากสังคม ประมาณว่า ***จะไปเป็นเด็กเรียนที่ไหนก็ไปอะไรประมาณนี้

#โลกนี้ชักอยู่ยากขึ้นทุกวัน คุณว่าไหม??
เก่งก็ด่า
ไม่เก่งก็ด่า
ม.ปลาย จขกท.จะย้ายโรงเรียนไปโรงเรียนเด็กเก่งๆดีกว่า ไม่ไหวแล้ว โรงเรียนปรปักษ์เยอะเหลือเกิน จขกท.ยังไม่ได้ทำอะไรใครเลย TT
เศร้าจัง
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

401 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป