ปรับสีเว็บเป็นปกติ

กรี้ด มาแล้ว สปอย 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 10 No 3127880

นิชา 792 21 ม.ค. 57 16:45 น.
guest
นิชา

กระทู้ที่เปิดอ่านล่าสุด

บทความที่ถูกแชร์เยอะที่สุด

1.แอนนา เด็กสาวลูกครึ่งจากจังหวัดอุดรธานี เป็นเด็กมัธยมอายุ 15 ปี ผมซอยสั้น หน้าตาน่ารักมาก ถือว่าสวยเลยทีเดียว น้องคนนี้ก้าวเข้ามาออดิชั่น อย่างมั่นใจ ลุคที่โดดเด่น การแต่งตัวที่สดใส เฟรช บุคลิกที่ร่าเริง เธอมากับแนว อาร์แอนด์บี ฮิปฮอป บอกตรงๆนะคะ ในการออดิชั่นรอบพี่โจ้ เพชร ม้า ภาคอีสาน น้องคนนี้โดดเด่นที่สุด แก้วเสียงที่ใส เสียงเพราะ เทคนิคการเอื้อน เพอฟอร์มแมน การแสดงออก การเต้นฮิปฮอป ป๊อปปิ้ง และการพูดคุยที่เป็นธรรมชาติ ทั้งกรรมการ ทีมงานพูดเป็นเสียงเดียวว่าน้องคนนี้มีความพร้อมถึงขนาดเป็นแชมป์หญิงได้เลย ถ้าไม่ผิดคาด น่าจะเข้ารอบลึกพอสมควร แอร์ไทม์รอบออดิชั่นน้องเยอะด้วย

2.เพลง ตัวแทนจากภาคเหนือวัย26ปี ผู้หญิงคนนี้รูปร่างหน้าตาโดดเด่นเลยทีเดียว เป็นได้ทั้งนางเอก นางแบบ แต่พอร้องเพลงออกมา ทุกอย่างมันพร้อมไปหมด เสียงที่มีพลัง มีความทุ้ม การพูดคุยที่มีเสน่ห์ มั่นใจ สดใส ถ้าใครพอจำได้เธอคนนี่เคยเข้ารอบ 22 คนสุดท้ายมาแล้ว ปีนี้สวยขึ้นมากกก

3.เกรซ เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ดุริยางคศิลป์ มหิดล มาออดิชั่นที่ภาคใต้ คนนี้น่ารัก ใสมาก แอบห้าวๆ หน้าตาออกหมวยๆ ตัวเล็กๆ เคยผ่านเวทีประกวดมาเยอะ หากใครเคยชมรายการมาสเตอร์คี น้องคนนี้เคยเข้ารอบ เป็นคนที่คุณภาพเสียงถือว่าได้มาตราฐานเลยทีเดียว สูงกว่าด้วยซ้ำ บวกกับการแสดงออกที่ไม่เขอะเขิน มั่นใจ ทำให้องค์รวมก็ถือว่าครบ

4.เบียร์ เด็กมัธยมหน้าตาน่ารัก ขาวมากก ที่มาออดิชั่นพร้อมกันกีต้าร์ มากับเพลงแนวคันทรี ซึ่งก็ไม่ค่อยมีผู้ประกวดผู้หญิงเด็กๆมาแนวนี้สักเท่าไหร่นัก น้องคนนี้ยิ้มน่ารักมาก หน้าตาออกแบ๊วๆ ตาโตๆ หุ่นดี เสียงสูง หวาน คาดว่าหนุ่มๆคงชอบเยอะพอสมควร

5.แบม ตัวแทนจากภาคกลาง เด็กหนุ่มอายุ16ปี รูปร่างไม่ใหญ่มาก พอดีๆ ย้อมผมขาวมาออดิชั่นเลยทีเดียว คนนี้ออกแนวเกาหลีมาเลย การเต้นถือว่าโดดเด่นมาก เพราะเดอะสตาร์ปีก่อนๆ ผู้ชายที่เต้นโดดเด่นมาตั้งแต่ต้นจริงๆ นอกจากฮั่นก็หาตัวจับได้ยาก เด็กคนนี้มีเพอฟอมแมนการเต้นที่โดดเด่น เป็นธรรมชาติ เหมือนถูกฝึกมาตั้งแต่เด็ก ส่วนเสียงร้องไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ ระดับมาตรฐาน UP แน่นอน แต่ประเด็นสำคัญที่เขามาประกวดเพราะเหตุการณ์ทางครอบครัวบางอย่างที่ฉุกเฉินจริงๆ ทำให้เขาตัดสินใจเดินเข้ามาเวทีนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอชมน้า

6.มาริโอ้ หนุ่มเดือนคณะ จาก ฬ คนนี้ขาว สูง ตี๋ ทะเล้น กวนๆ บ๊องๆ ดูท่าทางจะไม่เอาไหนด้วยซ้ำ คนนี้มาออดิชั่นที่รายการนี้ 3 ปี ตกรอบแรกตลอด ไม่เคยได้พบพี่โจ้ ม้า เพชร แต่ปีนี้ด้วยความพยายามก็เหมือนโชคจะเข้าข้างหนุ่มตี๋ คนคนนี้ดูเป็นคนยิ้มง่าย อารมณ์ดี พูดคุยแล้วมีเสน่ห์มาก คาดว่าออนแอร์เมื่อไหร่ ดูไปยิ้มไปแน่นอน

7.ไมเคิล ผู้เข้าประกวดจากภาคใต้ เป็นหนุ่มลูกครึ่งจากจังหวัดยะลา คนนี้แมนมากๆ รูปร่างสูงใหญ่ หุ่นเฟิร์ม หน้าตาดีมากก สำหรับเรานะ หน้าตาโดดเด่นที่สุดในปีนี้แล้ว เพราะเป็นลูกครึ่งฝรั่งที่หน้าตาออกหวานๆ แต่หุ่นเฟิมมาก ที่สำคัญคุณภาพเสียงไม่ด้อยเลย มีการใช้เทคนิค แอดลิบ อีกอย่างเต้นได้ด้วย นอกจากนี้การพูดคุยก็น่าสนใจ เขาทำงานช่วยที่บ้านมาตลอด ทั้งร้องเพลงกลางคืน เดินแบบ แต่ตอนนี้เหมือนเกิดปัญหาหนัก แต่โชคก็เข้าข้างเขา ทำให้ได้เข้ามาอยู่ในรายการนี้ คนนี้ก็น่าสนใจ คาดว่าน่าจะเข้ารอบลึกพอสมควร

8.กาย เด็กหนุ่มมัธยมที่แสนจะธรรมดาจากจังหวัดยโสธร รูปร่างดูเป็นคนตัวเล็กๆ หน้าตาเด็กน้อย หวานๆเคะๆ ญี่ปุ่นๆ แต่ก็ยังดูไม่โตเป็นผู้ใหญ่เท่าผู้ชายคนอื่นๆ เมื่อเข้าห้องออดิชั่น สิ่งที่เขาทำมันโก้ะมาก เปิ่น ดูเป็นเด็กที่บริสุท ใส ซื่อมากๆ แต่เมื่อเด็กคนนี้ร้องเพลงมาประโยคแรก ความรู้สึกทุกอย่างมันเปลี่ยน เหมือนเขากลายเป็นนักร้องที่มืออาชีพมากๆ เขาร้องเพลงลูกทุ่ง น้ำเสียงที่หวาน เพราะมากค่ะยอมรับเลยคนนี้ เสียงดีที่สุดในผู้ชายทุกคน นอกจากนี้ยังร้องแนวอาร์แอนด์บีได้ เต้นได้ แม้จะตลกๆ แต่มันก็ดูเป็นธรรมชาติ เด็กคนนี้ก็แอร์ไทม์เยอะมากพอสมควร รอติดตามนะคะ

ตั้งใจ

เครดิต : http://thestar10daily.blogspot.com/2014/01/8-star-10.html#.Ut5BMNJGzrc

โอ้โหเด็ด

เค้าว่ากระทู้นี้ "โอ้โหเด็ด"..แล้วคุณล่ะ? โหวตเลย!

 • โอ้โหเด็ด

 • น่ารักสุดๆ

 • หรูเริด

 • ตลกอ่ะ

 • เครียด

 • สู้ๆ สู้ตาย

 • ช็อค

 • โกรธ

 • ล้มโต๊ะ


1 โหวต จากทั้งหมด 1 โหวตเลือก โอ้โหเด็ด

3 ความคิดเห็น

  ความคิดเห็นที่ 1 - 20

 1. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  มีรูปมั้ยคะ
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 2. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  นี่แสดงว่าปีนี้เน้นเด็กเอ๊าะๆทั้งน้านนนนนนนนนนนนนนดิ
  เหอๆ ชั้นแก่ไปเหรอ???????????
  โทษนะ แล้วพี่เพลงเนี่ย ไม่กลายเป็นป้าของพวกเด็กๆรึ?????????
  เดอะสตาร์จูเนียร์มั้ย????????
  แต่ก็ชอบนะ
  โดยเฉพาะรุ่น9 
  55555555555555555555555
  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้
 3. ขอบคุณ
  ความเห็นนี้

  คนอื่นไม่รู้ เป็นไง 
  เเต่เชียพี่เพลงตั้งเเต่ปีที่เเล้ว ลุ้นเเทบตาย 
  ปีนี้พอเห็นอายุผู้เข้าสมัคร เพิ่มขึ้นมาอีก
  มั่นใจว่าพี่เพลงต้องมาเเน่ คนเเรกที่จะเชีย คือพี่เพลง เเน่ๆ


  ถูกใจ ตอบความเห็นนี้

แสดงความคิดเห็น

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน
1. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้จัดสร้างโดยผู้ลงข้อมูลเอง ลิขสิทธิ์จะเป็นของผู้ลงข้อมูลโดยตรง
ห้ามคัดลอก/เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาตจากผู้ลงข้อมูล
2. กรณีที่ข้อความ/รูปภาพในกระทู้นี้ทำการคัดลอกมาจากของบุคคลอื่นๆ ผู้ลงข้อมูลต้องขออนุญาต และอ้างอิงอย่างเหมาะสม
3. ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ เป็นการส่งข้อความโดยผู้ใช้ หากพบเห็นข้อความหรือรูปภาพที่ไม่เหมาะสม, ละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการโดยเร็ว

ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายใน
เว็บไซต์ Dek-D.com

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com
ร้องเรียนปัญหากระทู้ภายในเว็บไซต์ Dek-D.com

กระทู้หมายเลข : 3127880
ชื่อกระทู้ : กรี้ด มาแล้ว สปอย 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 10

board@dek-d.com
( ทุกวัน 24 ชม )
02-860-1142 ต่อ 140
( จ-ศ 09.00-18.00 พักเที่ยง 12.00-13.00 )
ปิดหน้าต่าง
refer: