/>

สุดช็อก!! เมื่อครอบครัวชาวสวีเดนพบโคตรหนูยักษ์อยู่ในครัว [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว


ครอบครัวสวีเดนสุดช็อกเมื่อพบว่าหนูที่อยู่ในบ้านของพวกเขาไม่ใช่แค่หนูในครัวธรรมดาๆทั่วไป แต่กลับกลายเป็นหนูยักษ์!!
       เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่แฟลตแห่งหนึ่งในเมืองสตอกโฮล์มประเทศสวีเดน Erik Koras วัย 44 สามีของ Signe วัย 39 ปี ได้เล่าว่าภรรยาได้โทรไปหาเขาขณะทำงานและบอกว่าพบหนูกลายพันธุ์ขนาดใหญ่มากอยุ่ในครัว ซึ่งตอนแรก Erik ไม่เชื่อ ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่จะมีหนูตัวใหญ่ขนาดนั้นอยู่ในบ้านของเขาและบอกให้ Signe ไม่ต้องเป็นกังวลและให้รอจนกว่าเขาจะกลับไป
       ทางด้านของภรรยาผู้พบหนูยักษ์เป็นคนแรกได้เล่าว่า เธอได้ยินเสียงบางอย่างในครัวและเมื่อหันไปมอง เธอกลับพบหนูยักษ์ตัวใหญ่กำลังนั่งกินเศษอาหารที่เหลือทิ้งอยู่ในถังขยะ โดยที่มันก็นั่งจ้องมองเธออยู่ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าภาพที่เห็นตรงหน้ามันทำให้ Signe ถึงกับช็อกและไม่อยากเชื่อสายตาตัวเองว่ามันจะมีหนูขนาดยักษ์บิ๊กเบิ้ม ขนาดนี้อยู่จริงๆ ขณะที่เธอเองก็กระโดดขึ้นไปบนเก้าอี้และกรีดร้องด้วยความกลัวสุดๆ (และจากการประจันหน้ากันครั้งนี้นี่เอง ที่ทำให้เธอถึงกับต้องร้อง "อ๋อ!!" ที่พบกับคำตอบแล้วว่า ทำไม!! แมวที่เธอเลี้ยงไว้ถึงไม่ยอมเข้าไปในครัวเลย) เพราะแมวสัมผัสถึงพลังงานบางอย่างได้นี่เอง 555
       ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้เรียกบริษัทกำจัดหนู โดยบริษัทได้ใช้กับดักชนิดใหญ่พิเศษเพื่อจับมัน ถึงแม้จะมันจะโดนหนีบเข้าไปที่คอมันอย่างจัง ก็ไม่ได้ทำให้มันตายในทันที มันยังคงวิ่งไปรอบๆในห้องครัวก่อนที่มันจะขาดอากาศหายใจและตายไปในที่สุด บริษัทยังบอกอีกว่าเจ้าหนูยักษ์ตัวนี้เข้ามาในครัวได้โดยการกัดแทะผนังคอนกรีดเพื่อผ่านเข้ามา และเมื่อวัดความยาวของหนูยักษ์ตัวนี้จากหัวถึงหาง มันมีความยาวถึง 38 เซนติเมตร ซึ่งมากกว่าหนูโดยทั่วไปโดยเฉลี่ยถึงสองเท่าเลยทีเดียว


พี่ต้นปาล์ม
Community Master
ทีมงานดูแลเว็บบอร์ด Dek-d.com
____________________________________

http://www.dailymail.co.uk/
http://metro.co.uk/2014/03/26/mutant-rat-tried-to-eat-our-pet-cat-familys-horror-at-discovering-monster-rodent-4679620/

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

152 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป