ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

[nisekoi][ระบาย][สปอย][แจกรูป][วิเคราะห์] ใครอวยจิโตเกะเข้ามา//หัวเหลือง [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
ปล.กระทู้นี้อวยหัวเหลืิองนะ ทั้งข้อมูลหรืออื่นๆอาจไม่เป็นความจริงทั้งหมดเพราะเราอาจจะเอียงไปทางคนที่เราอวย แน่นอนทุกคนก็เป็น แต่ที่ตั้งกระทู้มาเนี่ยก็อยากจะรู้ว่ามีใครอวยและคิดเหมือนเราไหมเท่านั้น ถ้าเราทำให้ใครไม่พอใจก็ขออภัยด้วย...
เอาล่ะเริ่มด้วยการแจกรูปก่อนแล้วกัน...
********
เราว่านางเอกก็คือจิโตเกะนี้ล่ะ//โดนตบ แน่นอนว่าเราอวยแต่มันก็พอมีเหตุผลอยู่บ้าง ขออวยแบบมีเหตุผลไม่ขอหลับตาอวยอย่างเดียว อย่างแรกเลยชื่อเรื่องมันอาจอ้างอิงอะไรไม่ได้ แต่เหมือนมันจะแปลว่า รักลวงป่วนใจ แน่นอนทั้งเรื่องเล่นบทละครแกล้งเป็นแฟนกันก็คือจิโตเกะ ส่วนมาริกะ ที่บอกว่าเป็นคู่หมั่นก็ไม่ได้แกล้งทำซะหน่อยเธอยอมรับด้วยซ้ำ แต่ประเด็นนั้นคงยังไม่พูดถึง แถมมังงะตอนที่ผ่านมา แสดงเห็นถึงจิตใจของพระเอกเราบ้าง ว่าดีใจแค่ไหนที่จิโตเกะทำดีกับตัวเองขึ้นโดยไม่ใช้ข้ออ้างว่าเป็นแฟนกัน อ้างจากตอนล่าสุด ตอนที่ราคุเข้าโรงพยาบาล และพ่อพระเอกเรานั้นก็ชอบห่วงจิโตเกะอยู่เรื่อย ไม่ว่าจะเป็นตอนที่จิโตเกะเล่นเป็นผี หรือแม้แต่ตอนที่เล่นบทโรมิโอกับโอโนะเดระ ทั้งที่น่าจะเป็นเรื่องดีใจแท้ๆแต่กลับคิดถึงจิโตเกะทั้งวัน แถมตอนที่แม่จิโตเกะกลับมาก็ยังพยามให้แม่ลูกได้เข้าใจกันอีก แถมเราชอบตอนที่แม่จิโตเกะถามราคุว่า "ความรู้สึกของเธอ เป็นแค่การแสดงละครงั้นหรอ" เจอแบบนั้นถึงกลับอึ้ง เราว่าเนื้อเรื่องค่อนข้างเข้าข้างจิโตเกะนิดหน่อยล่ะมั่ง...

นี้เป็นส่วนหนึ่งที่เราคิดพร้อมกับใส่ความอวยเข้าไปด้วย ใครไม่พอใจก็ขออภัย 

และขอระบายหน่อยเถอะ เราเกลียดมากเลยเวลามีคนมาล้อ จิโตเกะว่า กอริล่า แต่ก็ไม่แรงเท่ากับคำว่า อิกอริล่า เราเห็นในเพจนะ รู้สึกขึ้นยังไงไม่รู้
แต่เราว่าฉายานั้น เป็นฉายาที่ราคุตั้งให้ แถมจิโตเกะก็ตั้งให้ราคุว่า -ถั่วงอก มีเพียงคู่พระนางเท่านั้นที่เรียกกันแบบนั้น คนอื่นก็ไม่เห็นจะมี มันแสดงถึงความสนิทในลึกๆก็ได้มั่ง อย่างการเป็นแฟนกัน เราก็เรียกแฟนว่า อ้วน เตี้ย ไรงั้น 

ใครมีบทวิเคราะที่ต่างจากนี้ให้ความเห็นเลย หรือจะค้านกันก็ได้ไม่ว่ากัน

ปล.ขอโทษที่ยาวไปหน่อย แต่นี้คือความคิดและความรู้สึกที่เรามี โปรดใช้จักรยานในการคิดเห็นนะเออ...55555

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

23 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป