/>

เมื่อผมมีแฟนเป็นลูกคุณหนู [ไม่ระบุให้แชร์]

ชื่ออะไรนะครับ
Guest IP
วิว

ผมขอเล่าเรื่องความรักครั้งใหม่ของตัวเองหน่อยยย...อยากประกาศว่าผมมีแฟนเป็นลูกคุณหนูนะ ทั้งสวยทั้งรวย เรียนเก่ง เธอดีทุกอย่าง..แต่บางทีไลฟ์สไตล์เราก็อาจไม่เข้ากัน


ต้องบอกว่าผมเป็นคนเดินหน้าหนาไปขอคบกับเธอเองตอนก่อนปิดเทอมม.4 ก็ไม่ได้หวังอะไรมากแต่เธอดันตกลงเป็นแฟนผม ตอนนั้นบรรยายไม่ถูกดีใจ คือ ผมแบบว่าหล่อเลยวะ เดินไปทางไหนคนในโรงเรียนก็บอกว่าผมเป็นแฟนดาว(ชื่อสมมติ) แบบว่าอิมเมจดาวฮอร์โมน ผมชอบบ อย่างนู้น อย่างนี้ โชคดีจังเลยวะ แต่ก็มีคนติว่าทำไมดาวสวยขนาดนั้นเอาแฟนหน้าตาธรรมดาวะ แอบเคืองแต่ทำไรไม่ได้ ก็พูดมากแล้วล่ะ ขอเข้าเรื่องเลยละกัน

บอกก่อนว่าฐานะทางบ้านผมค่อนข้างไปในระดับดีแต่ไม่ได้รวยเท่าแฟนผม แบบว่าถ้ามีของที่อยากได้ก็สามารถซื้อได้แต่คงไม่ฟุ่มเฟือยหรือซื้อของหรูหรามากนัก เที่ยวตปท.อาจมีปีละครั้งไม่ได้บ่อยหรือถี่เกินไป วันแรกที่ผมคบกับดาว เธอก็บอกว่าไปกินข้าวกันและร้่านที่ดาวกับเพื่อนชอบกินมันคือร้านแบบไฮโซซซ ผมก็เคยไปกินกับเพื่อนนะแต่ตอนนั้นหารเฉลี่ยกันไง ครั้งนี้ผมไปในฐานะเจ้ามือ ดาวก็สั่งอาหาร เพื่อนดาวนี่สั่งมาเสมือนว่าชาตินี้กรุจะไม่กินอะไรอีกแล้ว ผมนี่อยากจะกุมขมับเป่าสมองตัวเองกระจุยตรงนั้น
สรุปมื้อนั้นผมหมดเงินค่าขนมทั้งเดือนเลย ไปขอแม่ก็เลยโดนว่าซะชุดใหญ่ แต่มันก็ไม่จบขนาดนั้น

เสาร์ อาทิตย์ปกติดาวจะเรียนพิเศษที่บ้านแต่พอดาวคบกับผมดาวก็ขอมาเรียนพิเศษที่โรงเรียนกวดวิชาที่เดียวกับผม หลังเลิกเรียนเราก็เลยไปดูหนัง กินข้าวกัน แล้วผมก็จะไปส่งดาวที่บ้าน แต่ส่งหน้าปากซอยนะไม่กล้าเข้าไปถึงหน้าบ้าน ดาวก็จะโทรให้คนมารับ ส่วนผมนะ่เหรอนั่งมอไซค์รับจ้างกลับบ้าน แพงบรรลัยและเงินแฟบอีกตามเคย

เรื่องเวลาช็อปปิง ดาวจะชอบซื้อเสื้อผ้าแล้วก็พวกหนังสือ แต่เห็นราคาแล้วผมจะเป็นลม หนังสือห่ านไรแพงชิหาย เสื้อผ้าก็ไม่ต้องบอกแบรนด์เนมทั้งนั้น บางอันราคาเท่าดาวน์รถมอ'ไซค์คันนึงได้เลย ผมในฐานะแฟนก็เป็นคนออกเงินซื้อให้แฟนครับ หน้าใหญ่แต่เป๋าแบน ดาวก็เคยบอกผมนะว่าเดี๋ยวออกเองแต่ผมนฐานะแฟนที่ดี/ ก็ออกให้ ตอนนั้นผมก็ยังไม่คิดไรมากนะ จนแบบว่าขอเงินแม่แล้วแม่ไม่ให้ ผมก็เลยพักเรื่องสปอยล์ดาวไปพักนึง ดาวก็แบบว่าอารมณ์เสียใส่ผมหลายครั้งน่ะ อย่างเช่น ตอนที่เลิกเรียนแล้วดาวชวนผมไปร้านไฮโซร้านเดิม คือ ผมไม่อยากไป เพราะไม่มีตังค์ จะให้ดาวเลี้ยงก็ยังไงอยู่ ผมก็เลยบอกว่าไปร้านนี้ไหม ราคาไม่แพงผมกับเพื่อนไปกินบ่อยๆ เป็นร้านอาหารตามสั่งติดแอร์ ผมก็คิดว่ามันไม่ได้โลว์เกินไป ดาวน่าจะรับได้ แต่ดาวก็โวยวายใส่ผมเลยว่า

"ทำไมต้องกินร้านนั้นด้วย ถูกจะตาย กินได้เหรอ (ผม)เป็นอะไรไปทำไมไม่กินร้านเดิมของเรา " ผมก็ไม่กล้าตอบครับว่าแม่ไม่ให้เงินแล้ว คือผมต้องบริหารเงินให้มันกินได้ถึงเดือนด้วย ดาวก็งอนผมไปพักใหญ่ ผมก็กลับมาตามเดิมอีกคือแทบจะไปกราบเท้าขุ่นแม่ที่รัก ขอเงิน แม่ก็ให้มาผมก็เอาเงินไปซื้อพวกกุหลาบ ตุ๊กตาหมี ช็อคโกแลตไปง้อดาว ดาวก็เลยคืนดี

หลังเลิกเรียนเราก็จะไปกินร้านไฮโซร้านนั้นประจำ จนบางเดือนผมช็อต ไม่กล้าขอแม่ ก็ยืมเพื่อน มีเจ้าหนี้ตั้งแต่เด็ก 55555 แล้วก็มาถึงช่วงปิดเทอม คือ ดาวกับเพื่อนวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน ช้อปปิ้งตามประสาสาวๆนั่นแหละ ซึ่งให้ผมคิดค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก ค่ากิน ก็หลายหมื่นนนน ผมไม่กล้าขอแม่หรอกครับ มันเกินกำลังงวัยเรียนของผม ผมก็บอกดาวว่าผมไปไม่ได้ ดาวก็เหวี่ยงใส่ผมเลย "ทำไมไม่ได้ (ผม)ก็ขอเงินแม่ซิ "
ผมก็บอกว่าไม่ได้ แม่ไม่ให้ผมหรอก ดาวก็โวยใส่ผมอีกประมาณว่าบ้านก็ไม่ได้จนนิ ดาวยังขอได้ โอ้ววว นั่นดาวครับ ผมคันปากอยากตอบกลับแต่ไม่ทำครับ สปิริตลูกผู้ชาย ผมก็เลยบ่ายเบี่ยงแล้วอยู่ๆดาวก็พูดประโยคนึงขึ้นมา

" สรุปว่าบ้านจนใช่ป่ะ แต่แอ๊บรวย รู้งี้ไม่คบด้วยหรอก "

อ้าว เจอประโยคนี้ก็จี๊ดเลยครับ ความรู้สึกที่โดนตอนนั้นบอกเลยว่าเหมือนมีคนมาดูถูกมาก ผมโกรธนะครับ แต่ก็ไม่โกรธจนถึงอยากจะเลิกกับดาวเพราะคิดว่าดาวคงโกรธที่ผมไปญี่ปุ่นด้วยไม่ได้ แต่เป็นดาวต่างหากที่ขอเลิกกับผม ปิดเทอมพอดีเลย ผมก็เศร้าไปสามเดือน เปิดเทอมมาก็ได้ยินข่าวว่าดาวคบกับเพื่อนในห้องผม รายนั้นก็รวยพอๆกัีน ดูสปอยล์กันดี ขับรถยนต์มาเรียน -กระผมที่บ้านยังมาส่ง บางวันก็นั่งไซค์รับจ้างมาเอง คงสู้ไม่ได้

บางทีผมก็โดนเพื่อนด่านะครับ-โง่ เออ ผมยอมรับครับ ถ้าเราต้องทำอะไรเกินตัวให้กับคนที่ตัวเองรักจนตัวเองไม่มีความสุข ผมว่ามันคงไม่ใช่ความรักหรอกครับ กว่าผมจะมาคิดได้ก็ใช้เวลานานนะครับ คือ อยู่ในสภาวะเศร้ามาเต็ม 3 เดือนเต็ม กว่าจะหลุดได้ก็เกือบแย่ครับ น้ำหนักลดจากข้าวปลาไม่กิน 5555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  ชื่อดาวก้ได้
  Guest IP
  #52
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  ทำไมต้องเอามาโพสลงในนี้ด้วย เพื่ออะไร เรียกร้องความสนใจหรอ??????

  ทำไมไม่เล่าบ้าง ว่าตัวเองทำอะไรบ้าง  ก่อนจะคบกัน เทอตามจีบเรา ตามสปอยเรา

  จนเราคิดว่า เออ เทอก้น่าจะเป็นคนที่เราคบได้นะ

  คบกันแล้วเราอาจจะมีความสุข สนุก ไปตามประสา  แล้วทุกครั้งที่ไปไหนด้วยกัน เรา"ไม่เคย"ขอให้เทอเป็นคนจ่ายให้เลยนะ

  อยู่ดีๆเทอก้บอกว่าจะจ่ายเอง เทอจ่ายได้ แล้วก้เป็นอย่างนี้มาตลอด  เราไม่เคยบังคับให้เทอไปขอเงินแม่ หรืออะไรเลย เทอทำของเทอเอง

  ก่อนหน้านั้นทำไมไม่คิด แล้วถามตัวเองดูนะ มาคบกับเราเพราะอะไร?????  ก่อนที่เทอจะมาตามจีบเรา เราไม่เคยรู้จักกันหรือพูดคุยกันเลย

  แล้วเทอก้มาบอกว่าเทอชอบเรา???????????????  ก้คงมีไม่กี่เหตุผล ที่จะตามจีบคนที่ไม่เคยรู้จักนิสัยกันมาก่อนเลยสักครั้งงงง

  1 เทอจีบเราเพราะอยากได้เราเป็นแฟน

  2 เพราะเราดูดี ในระดับนึง ที่ทำให้คนอื่นมองว่า เออ เราทั้งคู่เหมาะสม(หรอ)

  3 เพราะเราไม่ได้อ้วน เตี้ย ดำ หัวฟู หน้าสิว เทอเลยจีบเรา เทอเลยชอบเรา  หรืออะไร รักแรกพบหรอ เลยมาตามจีบเรา หะ?????

  ก้นะ รู้อยู่แก่ใจว่าเพราะอะไร  ใช่มันเป็นสิทธิของเทอ ที่จะชอบคนที่ดูดี คือไม่อยากใช้คำว่าสวย 55555

  มันเป็นสิทธิของเราเหมือนกัน ที่จะชอบคนที่คิดได้ ความคิดผู้ใหญ่ ดูแลเราได้  มีหลายเรื่องเลยที่เทอเล่าเกินจริงมาก หรือเราเป็นอัลไซเมอ ทำไมจำไม่ได้ว่าเคยพูดประโยคแบบนั้นออกมาจากปาก  ทั้งเรื่องไปญี่ปุ่น แล้วบอกให้เทอไปขอเงินแม่ อะไร มึนป่ะ

  เงินพ่อแม่เราก้มี จะขอเงินแม่เทอมาใช้ทำไม?????????????????????  เรื่องที่เทอบอกว่าเราพูดว่า " สรุปว่าบ้านจนใช่ป่ะ แต่แอ๊บรวย รู้งี้ไม่คบด้วยหรอก "  ทำไมไม่เล่า ว่ามันมีอะไรมากกว่านั้น เทอโกหกเราหลายเรื่องมาก

  ทั้งเรื่องที่ระหว่างคบกับเราเทอก้แอบไปจีบคนอื่น เจ็บมากแต่คิดว่าเด็กกันอยู่ ขำๆ

  เทออาจแค่ทำไปตามประสาผช.  เรื่องที่เทอไม่มาตามนัดทิ้งให้เราเอ๋อ นั่งรออยู่คนเดียวที่ห้าง

  เพราะว่าแม่เทอไม่สบาย แต่เรารู้ว่าเทอเปลี่ยนใจไปเล่นเกมบ้านเพื่อน ครั้งนั้นเราโมโหมาก แต่ดีที่โทรนัดเพื่อน แล้วเพื่อนเราก้มาแทนเทอได้  โดยรวมเราเกลียดคนโกหก ปลิ้นปล่อน กะล่อน ตอแแหล  เทอบอกเราตลอด ว่าบ้านเทอรวย มีรถแพง มีหมาแพง บ้านแพง นู่นนี่นั่น

  ทุกอย่างเทอจะจ่ายให้เอง เทอขอจ่ายเอง เพราะเทอมีเงินเทออยากใช้

  แต่ถ้าเทอใส่ใจ ถ้าเทอสังเกตุ ทุกครั้งที่มีการจ่าย เราแอบคืนเงินให้เทอในกระเป๋าตังหรือกระเป๋ากางเกงตลอด มันอาจจะไม่ครบ แต่เราก้อยากคืนให้

  โอเค ตอนนี้เราโอนคืนให้แล้ว1หมื่น เข้าบัญชีเทอ มั่นใจว่าเกินที่เทอให้เราทั้งหมด  เราไม่เคยเห็นบ้านเทอ เราไม่รู้ว่าจิงๆฐานะทางบ้านเทอเป็นยังไง

  แต่เทอบอก เราก้เชื่อ เราเชื่อมาโดยตลอด

  แล้วอยู่ดีๆมาวันนึง ชวนกินข้าว แต่ไปร้านนั้นไม่ได้ ทั้งทีมันก้ไม่ได้แพงมาก

  แต่เทอมาบอกว่าไม่ไปได้มั้ย กินร้านนี้ได้มั้ย

  เราบอกว่าเออ เดี๋ยวเราเลี้ยงเอง เทอก้ไม่ยอม แต่เราอยากกิน เข้าใจป่ะ  เราเลยบอกไปแบบนั้น ว่าแอ็บรวยหรอ จนหรอ

  ตอนนั้นเราพูดขำๆ แต่ในใจก้หงุดหงิด

  เพราะถ้าจน ก้จน ก้บอกสิ ทำไม เห็นเราเป็นคนคบคนที่เงินหรอ

  ย้ำอีกทีนะ เงินบ้านเรามีเยอะมากแล้ว จะไปอยากได้เงินเทออีกทำไม

  แล้วเทอบอกเองนะ ว่าน่าตาเทอธรรมดา แต่เราก้ยังตกลงคบเทอ  เออ แล้วเรื่องที่เราย้ายไปเรียนกวดวิชาด้วย แล้วเทอต้องมาส่งที่บ้านทุกวัน

  ทำให้เปลืองเงินอะไรอ่ะ เราไม่เคยขอนะ ว่าไปส่งหน่อย เทอบอกเอง

  ว่าจะมาส่ง เทอ มา ส่ง เอง เราเคยบอกด้วยว่าไม่ต้อง แต่เทอก้ทำ

  แล้วจะมาบ่นทำไม

  ที่เราขอเลิกกับเทอ เพราะมันสุดจะทน เราไม่ชอบคนโกหก หลอกลวง

  ไม่ซื่อสัตย์ ตอนเราไปญี่ปุ่นกับเพื่อน คิดว่าเราไม่รู้หรอ เทอทำอะไรไปบ้าง  ขอย้ำว่าที่เลิกกับเทอ ไม่ใช่เพราะเทอไม่มีเงินสปอยเรา

  ย้ำอีกทีชัดๆนะคะ ว่า เงินบ้านเราก้มี เงินบ้านเรามี เงินเราก้มีค่ะ

  ย้ำอีกครั้ง ที่เลิกกับเทอ เพราะเทอตอแหล ปันยาอ่อน ความคิดเด็กๆ กะคบเราอวดเพื่อนแต่แรกอยู่แล้วล่ะสิ  แล้วแฟนใหม่เรา คือขอโทดอีกทีนะ เราเคยรู้จักกับผช.คนนี้นานมากแล้ว

  เป็นลูกชายเพื่อนพ่อเรา เราเคยเล่นด้วยกันนานแล้วค่ะ

  แล้วเค้าย้ายรร.มาใหม่ เรารู้จัก เค้าชอบเรา เราก้ชอบเค้า

  ไม่ใช่เพราะว่าเค้ารวยหรืออะไรอย่างที่เทอเล่าเลย  แล้วเค้ามีหลายอย่างที่เทอไม่มี เค้าไม่โกหก เค้าชอบเราตั้งแต่สมัยเราอ้วน เค้าขอลองคุยกันก่อน ไม่ได้เพื่อเลือก แต่เพื่อใจไว้ว่าไปกันได้มั้ย ไม่ใช่ลุยจีบเลยตั้งแต่ยังไม่เคยคุยกันสักคำ มีอีกหลายอย่างที่เทอไม่รู้ และเราไม่จำเป็นจะต้องมาอธิบายให้เทอรู้ด้วย  แต่ที่แน่ๆเค้าไม่คิดจะเอาเรื่องแฟนเก่าตัวเองมาแชร์มาแฉในเว็ปเด็กดี เว็ปเด็กดี อะไรนะ เด็กผช.โตแล้ว(แค่ตัว) มานั่งพิมเล่าเรื่องแฟนเป็นคุณหนูลงเว็ปบอร์ด ชีวิตแลดูว่างนะคะ  ไม่มีอะไรจะคุยมากไปกว่านี้ สุดท้ายนี้ ขอให้สมหวังกับน้องN ที่กำลังตามสปอยจีบอยู่นะคะ และอย่างที่เคยบอก เรายังสามารถเป็นเพื่อนกันได้เสมอ

  ขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ผ่านมา  พ่อพระเอก ตอนนี้ทุกคนสงสารเทอ และกำลังด่าเราอยู่ในใจ พอใจแล้วมั้ยคะ  ดาวฮอร์โมน โถ่ววววววว ดาวเนี่ยนะ นามสมมุติที่เบสิคมาก 555555555
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  สู้ๆนะ เงินที่เสียไปก็อย่าไปคิดมาก เเค่จำเธอคนนั้นเอาไว้ หาคนที่ดีกว่าเธอ สวยกว่าเธอ ดีกว่าเธอ โดยที่เค้ารักคุณเเละคุณรักเค้า ผญ.ที่รักผช.ที่เงินไม่มีรักที่จริงใจหรอกคะ ซักวันคุณก็จะเห็นเค้าไม่มีใครรักเลย เพราะความไม่รู้จักพอ ผญ.ดีๆ ที่พร้อมจะเห็นค่าของคุณมีเยอะค่ะ :3
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #7
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ดีใจกับ จขกท. ด้วยนะคะ ที่หลุดพ้นจาก ญ คนนั้นมาได้ 555+

  ก็ยังดีนะคะที่ จขกท. ยังคิดได้

  คือว่าอ่านๆ ไป แล้วเราก็อยากจะด่า จขกท. เหมือนกันนะ

  ขอเงินแม่ไปเลี้ยงสาวนี่ โอ้โห ! $#@^#$@$#

  แต่เข้าใจนะว่าตอนนั้นคงหน้ามืดตามัว อ่านไปก็รู้สึกว่า นี่มันไม่ใช่ความรักละ

  ถ้ามี ช มาทำแบบนี้กับเรานะ เราไล่ไปไกลๆ เลยแหละ 55555+
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  #53
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  จริงหรือเเต่งไม่รู้ แต่แซ่บแท้ อิอิ

  มาๆ เราช่วยโหวตให้ขึ้นท็อบความเห็นให้
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #3
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  คือไลฟ์สไตลมันต่างกันอ่าค่ะ  แต่คุณไม่สนและเลือกที่จะเข้าไปเอง


  อีกอย่างก็จำไว้เป็นบทเรียนละกัน  มีก็บอกมี ไม่มีไม่ได้อะไรก็บอกไปแต่แรก


  ไม่ใช่ทำเกินกำลังตัวเอง  พ่อแม่หามาด้วยความยากลำบากแต่เอาไปปรนเปรอ


  ผู้หญิง 
  ตอบกลับ

724 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป