/>

โดนล้อปมด้อย [ไม่ระบุให้แชร์]

ฟ้าใส
Guest IP
วิว
ตอนนี้เราอยู่ม.3 แล้ว เราสูง 155 หนัก 55 เพื่อนก็ชอบเราว่าอ้วน เตี้ยไรงี้คือล้อเกือบทั้งห้องอ่ะ ไม่เว้นแม้แต่เพื่อนสนิทในกลุ่ม เราพยายามไม่คิดไร เพื่อนคงพูดเล่นๆ คงล้อแปปๆเดี๋ยวก็หยุด แต่ที่ไหนได้พวกนั้นยิ่งล้อเราหนักไปอีก เรายอมรับนะที่เราอ้วน เตี้ย แต่ใครจะชอบล่ะ เวลาคนอื่นมาล้อปมด้อยของตัวเอง แล้วที่ล้อเนี่ยไม่ใช่แค่พูดในห้องนะแต่เวลาล้อมันพูดตะโกนให้คนได้ยินเยอะๆ เป็นใคร ใครก็อายถูกมั้ย??? ทั้งที่เราไม่เคยไปว่าคนอื่นก่อนลย เพื่อนมีไรให้ช่วยเราก็ช่วย งานกลุ่มมันก็ไม่เคยช่วย เราทำคนเดียวตลอด ความรู้สึกเราอีกอย่างคือในกลุ่มเพื่อนที่เราสนิท พูดคุย แกล้งกัน แต่ความรู้สึกเราไม่มีใครที่เราจะปรึกษาได้จริงๆสักคนเวลาเรามีปัญหา แบบไม่มีใครเป็นเพื่อนสนิทจริงๆกับเราสักคน ใครมีปัญหาแบบเราบ้างอ่ะ มาให้คำปรึกษา มาระบายกันหน่อยเศร้าจัง
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   maya
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   ลองบอกเค้าดูไม๊น้อง พี่ก็เคยโดนล้อเรื่องอ้วน แต่พอบอกว่าไม่ชอบนะที่มาล้อแบบนี้ พวกนางก็โกรธพี่ สุดท้ายพี่ก็เลิกคบอ่ะ เพราะคิดว่าคนที่เป็นเพื่อนกันจริงๆ เค้าจะไม่ทำให้เพื่อนเสียใจ พอแยกตัวออกมาอยู่คนเดียวพี่มีความสุขมากกว่าตอนอยู่ในกลุ่มเพื่อนอีก
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   น้องบอกเพื่อนไปตรงๆว่า "ล้อกันแบบนี้ เค้าก็เสียใจนะ" หรือไม่ก็โกรธมันแบบเงียบแล้วเดินหนีออกไปเลยเวลามันล้ออ่ะ พี่คิดว่า จขกท.น่าจะเป็นคนที่โกรธใครไม่เป็นใช่ไหม? แบบยิ่งแกล้งยิ่งสนุกอะไรอย่างนี้อ่ะ ถ้าเงียบแล้วเดินออกมาจากกลุ่มสักพัก เราว่าพวกเพื่อนคงจะคิดได้ว่า น้องโกรธอ่ะ


   พี่ก็เคยเป็น ประมาณว่าโดนล้อหนักๆเข้า จากที่ไม่คิดอะไรมาก ฮาๆ ไปกับมัน จนเราขำไม่ออกแล้วอ่ะ พอบอกว่า "เค้าไม่ชอบนะ" มันก็ยิ่งล้อหนักเพราะมันคิดว่าเรายิ่งแกล้งยิ่งอยากแกล้งขึ้นไปอีก แกล้งแล้วมันสนุก มันบอกอย่างนั้น แต่วันนั้นพี่ทนไม่ไหว พี่ก็เลยเดินออกมาเลย แบบเงียบๆไม่พูดไม่จา เดินไปขึ้นรถกลับบ้านทันที วันต่อมาเพื่อนมันก็มาขอโทษบอกว่าจะไม่ล้ออีกแล้ว


   แต่ก็อยากจะบอกน้องว่า อย่าคิดมากเช่นกัน ล้อได้ล้อไปสิ ฉันไม่แคร์อะไรอย่างนั้น เพราะบางครั้งเพื่อนมันก็แค่อยากแกล้งแหย่เล่นๆเฉยๆ เพื่อนกันแกล้งกันไปมาสนุกกว่าเพื่อนที่นิ่งๆไม่ทำอะไรนะ
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้


   เราเคยเจอนะ แต่แรงกว่าอีก พวกนางพอปิดเทอม ลับหลังเพื่อนทั้งห้องนางก็เอาคำล้อพวกนั้นมาล้อเราที่กิจในไดอารี่ของไลน์เพลย์


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ค่าดัชนีมวลกาย (ฺBMI) ของ จขกท. 22.89 ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติอยู่นะคะ

   (ถึงจะเกือบน้ำหนักเกินแล้วก็เถอะ)   


   [ 18.5-23.4 = น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ ] !!!              


   แต่ก็อย่าคิดมากเลย คิดมากก็เครียดเปล่าๆนะ . อ้วน ? เตี้ย ? ก็ทำอะไรได้เหมือนๆกับคนทั่วไป ไม่ได้พิการก็ดีแค่ไหนแล้ว  / แต่ก็นะ เรื่องล้อ มันก็ห้ามกันไม่ได้

   จขกท.ลองเปลี่ยนตัวเองดูสิ.. ลดน้ำหนัก เผื่อเพื่อนจะได้เลิกล้อ หรือล้อน้อยลงบ้าง.. ส่วนสูงไม่เท่าไหร่นะ เพราะถ้าเตี้ยแต่น้ำหนักน้อย ก็ตัวเล็ก น่ารักไปอีกแบบนึง 

   ส่วนปัญหาเรื่องเพื่อนก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนละกันนะคะ บางที ในอนาคต จขกท.อาจจะเจอเพื่อนที่จริงใจ ที่ดีๆก็ได้ ที่คอยช่วยเหลือ ไม่ทิ้งเรา ฯลฯ


   สู้ๆนะ


    
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป