อยากเล่าให้ฟังว่า แองเจอลิน่า โจลี นิสัยดีต่อแฟนคลับไทยวัยเด็กยังไงบ้าง [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

อยากเล่าให้ฟังว่า แองเจอลิน่า โจลี นิสัยดีต่อแฟนคลับไทยวัยเด็กยังไงบ้าง

คือได้ยินมานานแล้วว่าแองจี้ เป็นคนน่ารักเป็นคนดีทั้งเอาเด็กไปเป็นลูกบุญธรรม ช่วยเหลืององค์กรต่างๆ นานา แต่ไม่คิดว่าเธอจะใส่ใจแฟนคลับด้วย เรื่องที่ลงมาจากเพื่อนแอดมินเองลงเฟซส่วนตัว เลยขอมันว่า เฮ้ยยย เจ๋งอะ อิจฉา อยากให้ชาวโลกรู้ ขอเอาไปลงที่อื่นหน่อยนะ เรื่องมีอยู่ว่า

วันนึงเราได้ที่อยู่กับอีเมลล์นางมาจากหนังสือภาพยนตร์ฉบับเก่าๆ (ตอนนั้นเราน่าจะประมาณ ม.3) เราเขียนเมล์แบบไม่ค่อยพิถีพิถันนัก เพราะแหม่ มันอาจเป็นหวังลมๆ แล้งเนอะ แต่อีกใจก็แอบหวังว่า เอ่ะ มันจะถึงแมะนะ แต่เราก็เขียนไปประมาณว่าชอบพี่มากกกก เลยค่ะ ดู The Bone Collector แล้วอยากเป็นตำรวจเหมือนพี่เธอ จะดีใจมาก ถ้าพี่จะตอบเมล์นี้กลับ หนูอยากได้ลายเซ็นพี่อ่ะค่ะ แบบนิ เราก็ไม่ได้ลงที่อยู่ไป เพราะแอบกลัวว่าถ้าเป็นของปลอม มันจะอันตราย คือพารานอย-แต่เด็ก


ม่กี่อาทิตย์ถัดมา มีเมลล์หนึ่งเด้งเป็น Unread เจ้าของเมล์คือเมล์พี่แองจี้ที่ฉันส่งไป อร๊ายยยยย!! อ่านเนื้อความเท่าที่จำได้คือเขาทักว่า Hey, Ploy! แล้วก็ขอบคุณที่ติดตามไรเงี้ย แล้วตอนท้ายเขาก็บอกว่า เอาที่อยู่มาสิ เด๋วส่งลายเซ็นไปให้ เราก็นั่งตัวแข็งเลย ใช่เหรอวะๆๆๆๆ มันง่ายแบบนี้เหรอวะๆๆๆๆ เลยให้ที่อยู่โรงเรียนไปแทน

จนผ่านไปจะปีนึงละ หมดหวังโคตร คิดละว่า เออ มันจะเป็นไปได้ไง๊ ตอนนั้นจบ ม. 3 แล้ว พ่อกับแม่ก็ให้ย้ายไปเรียนที่กรุงเทพ พอเราลาออกจากโรงเรียน เราก็เลิกคิดเรื่องนี้ไปแล้ว จนวันนึง ไปเรียนพิเศษกับอาจารย์เก่าที่โรงเรียนนั้นแหละ (คือติดเพื่อนเลยกลับมาเรียนพิเศษที่นี่แทน) เจอเพื่อน

เพื่อนบอกว่า "หลังจากแกออกไป มีจดหมายค้างรับอยู่ที่ห้องปกครอง จ่าหน้าเป็นชื่อแกอ่ะ"

เราก็ อ่อ ใครวะ จ่าหน้าเป็นภาษาอังกฤษ ฉีกออกมา เท่านั้นแหละ กรี๊ดเสียงดังไปถึงวัดข้างหลัง นางส่งกลับมาจริงๆ!! Angelina Jolie ส่งรูปพร้อมลายเซ็นมาให้เรา!! กลับบ้านไปพ่อแม่อึ้ง นี่เอ็งไปทำอิท่าไหน เขาถึงส่งมา ก็เลยเอามาใส่กรอบอยู่ในห้องนอนเราจนถึงทุกวันนี้เบยยยย ปล. ตอนนี้ย้ายเอามาตั้งอยู่ในห้องนอนใหม่ละ

>////< แองจี้สุโค่ยยย โอ้ย โอ้ยยยย

นางใจดีมากๆอ่ะ อยากได้บ้างจัง T^T


ที่มา: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10154254054745621&set=a.360434080620.359825.358003335620&type=1&theater
ที่มา http://board.postjung.com/779074.html

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

35 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป