/>

ผมโดนเพื่อนห้องเดียวกันที่ไม่ชอบหน้าข่มขืนครับ [ไม่ระบุให้แชร์]

นอนไม่หลับ
Guest IP
วิว
ผมโดนเพื่อนห้องเดียวกันที่ไม่ชอบหน้าข่มขืนครับ (18+)

เกริ่นก่อน ผมเรียนอยู่โรงเรียนประจำ
แล้วทีนี้ผมมีเพื่อนคนนึง ที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน
ผมไม่ถูกกับมันมาตั้งแต่ม.ต้นแล้วครับ มันทั้งเรียนดี หน้าตาดีในระดับนึง แต่ชอบแกล้งคนที่อ่อนแอกว่า เห็นแล้วรู้สึกว่าไม่แมนเลย

วันนึงผมไปฟ้องครูฝ่ายปกครอง ว่ามันสูบบุหรี่ในห้องน้ำ(คือมันสูบจริงๆครับ) ที่ผมไปฟ้อง เพราะไม่ชอบมันเป็นทุนเดิม แล้วก็เห็นมันชวนเพื่อนๆกับรุ่นน้องสูบด้วย เลยขอตัดไฟแต่ต้นลม

ตอนแรกผมก็คิดว่าไม่มีใครรู้หรอกนะว่าผมไปบอกครู ครูเองก็สัญญาว่าจะไม่บอกว่าใครบอก(ก็เรื่องปกติ) แต่วันนั้นมันมีเคสอื่นด้วย ที่ห้องฝ่ายปกครอง แล้วคนที่โดนอบรมอยู่คือเพื่อนสนิทมัน สุดท้ายมันก็เลยรู้ว่าคนที่ฟ้องคือผม

แล้วทีนี้เรื่องมันกลายเป็นเรื่องใหญ่ เรียกพบผู้ปกครอง แล้วพ่อแม่มันก็โกรธมาก เริ่มมีปัญหากับที่บ้าน

มันก็เลยยิ่งแค้นผม แต่ตอนนั้นผมไม่รู้ตัวนะ ว่ามันรู้แล้ว - -

ขอเข้าเรื่องแล้วนะครับ
วันนึงมันก็มาหาเรื่องผมถึงในหอ กลางวันแสกๆ (ถ้าจำไม่ผิด วันนั้นเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เลยไม่ได้เรียนหนังสือ) เพื่อนที่แชร์ห้องก็ไม่อยู่ซักคน(มารู้ทีหลังว่าหนีไปร้านเกม ผมล่ะเจ็บใจ) ก็ทะเลาะกันอยู่พักนึง จบลงที่การต่อยกัน ผมอ่ะต่อยมันแพ้แบบจุกไปเลย จำได้เลย มันจิกหัวผมขึ้นมาแล้วก็บอกกับผมว่า จะทำให้ผมอับอายเหมือนอย่างที่มันอับอาย แล้วมันก็เอาเข็มขัดรัดข้อมือผมกับหัวเตียง ผมนี้ตกใจสุดๆ อะไรดลใจมันวะ
มันต่อยท้องผมซ้ำอีกหลายๆรอบก่อนที่จะข่มขืน คือมันก็ทั้งจูบ แล้วก็คลำๆนะ แต่ผมขยะแขยงสุดๆ รังเกียจมากๆ แล้วก็ตกใจด้วย กลัว รู้สึกสู้มันไม่ได้ หลายความรู้สึกมาก -นั่นผมก็เลยไม่ตื่นอ่ะ ข้างหลังผมเองก็เกร็ง มันก็แทงเข้ามาไม่ได้
ทีนี้มันก็ช่วยตัวเองให้ผมดูรอบนึง ก่อนจะเอาน้ำนั่นมาทำให้มันลื่นอ่ะ(วิตถานสุดๆ ภาพติดตา- -)
แต่มันก็ใส่เข้ามาได้จริงๆ ทั้งๆที่ผมไม่ได้มีอารมณ์ร่วมเลย คือเจ็บมาก จากที่จุกอยู่แล้วก็จุกถึงข้างใน
แต่คือมันเหมือนไปโดนจุดอะไรสักอย่างในนั้น ทำให้-นั่นผมตื่น แล้วก็เสร็จไปกับมัน(แต่ถ้าถามว่ารู้สึกดีบ้างไหม บอกเลยครับว่า ไม่) แต่ตั้งแต่-นั่นผมตื่น มันก็ดูจะชอบใจ เย้ยหยันผมตลอดเลย

อ่อลืมบอกไป ตอนแรกผมตะโกนร้องให้คนช่วยนะ แต่ตั้งแต่มันถอดกางเกงผม ผมก็เงียบเลย สารภาพว่าอายครับ ไม่อยากให้ใครมาเจอกลางคัน สภาพครึ่งๆกลางๆ

ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันคือสมยอมโดยร่างกายมั้ย คิดแล้วก็เขินๆว่าแบบ ผมเองก็เสร็จ มันเองก็เสร็จ เหมือนผมไม่ได้ขัดขืนจนถึงที่สุดยังไงไม่รู้

มันก็เลยใช้เป็นข้ออ้าง ว่ามันจะเอาเรื่องผมไปแฉ ถ้าไม่ยอมทำตามที่มันสั่ง แล้วมันก็ข่มขู่ผมสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ นี่ก็ผ่านมาหลายสัปดาห์แล้ว ผมเป็นเหมือนเบ๊มันกลายๆ ผมควรทำยังไงดี

สุดท้ายบทเรียนนี้สอนผมหลายอย่างมาก ถ้าไม่ชอบหน้าก็อยู่เฉยๆไว้ จะได้ไม่เป็นภัย สังคมไทยก็คงประมาณนี้ ใครทำอะไรผิดก็ไม่ต้องไปแย้งเขา ทุกข์จะมาเยือนถึงบ้าน

นี่ผมเครียดมากจริงๆนะ นอนไม่หลับเลยขอมาโพสระบายแล้วกันนะครับ อัดอั้นตันใจมาก จะเล่าให้คนใกล้ตัวฟังก็ไม่ได้ จะแจ้งความศักดิ์ศรีก็ค้ำคอ

แล้วก็มันไม่ได้เป็นเกย์นะครับ เหมือนทำเพราะแก้แค้นมากกว่า

ถ้าผมใช้คำแรงไปก็ขอโทษด้วยนะครับ

เศร้าจัง

หัวข้อกระทู้ถูกแก้ได้โดยทีมงาน เพื่อความเหมาะสม
19/6/2557  7.33 น.

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #5
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เดียวสักพักอาจจะเป็นแฟนกันค่ะ เพื่อนคุณอาจจะเปลี่ยนจากแค้นเป็นรัก(อ่านนิยายเยอะไป) ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะ เป็นเราเราก็คงเคลียดแน่ สู้ๆๆๆนะ 
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #2
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เข้าข่ายข่มขืนกระทำชำเรา เป็นความผิดอาญาที่มีโทษจำคุก เพื่อนคุณเป็นอาชญากร!


  แต่ถ้าจะแจ้งความก็หาพยานหลักฐานพิสูจน์ยาก คุณก็กลัวอับอาย เช่น ต้องเล่าเรื่องให้ตำรวจ หาพยานที่รู้เห็น ให้แพทย์ตรวจร่างกาย เป็นข่าวดังในโรงเรียน  อีกทั้งเสี่ยงต่อการโต้แย้งว่า สมยอมเอง  กล่าวหาเองโดยไม่เป็นจริง ใส่ร้าย ฯลฯ


  แต่เรื่องที่คุณยอมเป็นเบ๊ให้เขาเพราะกลัวเขาเปิดเผย อันนี้ไม่ควรอย่างยิ่ง  เขาเป็นคนที่ควรเกรงกลัวมากกว่า  เขาเล่าให้ใครฟัง เขาควรเป็นฝ่ายที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนชั่ว ใจทราม ฯลฯ

   คุณควรเอาเรื่อง เอาผิดกับเขา แต่ที่เอาผิดไม่ได่้ หรือ ไม่กล้า ก็พอทน แต่กลับยอมเป็นเบ๊ให้เขานี่ เกินไปครับ อย่าขี้ขลาดมากนักครับ  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #7
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เราว่าเพื่อนนายเป็นเกย์ แล้วแอบชอบนายอยู่แล้วแน่ๆเลย แต่แบบโมโหไง ปล้ำซะเลย -0-' //แลดูไม่มีสาระ ข้าม คห.นี้ไป
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ พระเจ้า!!!

  เอ๊ะ หรือว่าเราตกยุคไปแล้ว เอาเรื่องแบบนี้มาแก้แค้นกันนี่นะ

  เราว่ามันเป็นอะไรที่ไม่ใช่ลูกผู้ชายสุดๆ


  ถ้าเขาจะเอาเรื่องนายไปแฉ ในเรื่องที่จะแฉนั้นก็มีเขาอยู่ด้วยนะ เขาจะไม่รู้สึกเสียหน้าหน่อยหรือไงที่มาเอากับผู้ชายน่ะ เราว่าเขาแค่ขู่นายเฉยๆ รึเปล่า

  นายก็ข่มขู่กลับเลย ว่าถ้าเรื่องนี้ถึงหูพ่อแม่เขาแล้วจะเป็นไง พ่อแม่เขาจะรับได้หรือ


  เอาใจช่วยนายให้หลุดพ้นได้เร็วๆ
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  123456
  Guest IP
  #3
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  เราเป็นกำลังใจให้นะค่ะ ยังงัยก็คงลืมยาก แต่เรื่องราวเลวร้ายที่ผ่านมา สักวันมันก็จะเป็นแค่ความทรงจำเล็กๆ เพราะฉะนั้นต่อไปนี้ก็พยายามอย่าไปคิดถึงมันอีก พยายามมีความสุขกับชีวิตต่อไปให้ได้นะ อย่าไปยอมให้คนแบบนั้นมาทำร้ายได้อีก ต้องเข้มแข็งนะ ถ้าคนพวกนั้นมายุ่งวุ่นวายกับนายอีก ก็คุยกับผู้ปกครองนะค่ะ ถ้าพวกนั้นยังพยายามเอาเรื่องนั้นมาแบล๊คเมล ให้ทำเป็นไม่รู้เรื่องและฟ้องร้องดำเนินคดี ข้อหา หมิ่นประมาทไปเลย เพราะไม่มีพยานรู้เห็น และอีกอย่าง ตัวนายเองที่เสียหาย มีสิทธิ์เต็มที่ และก็จะไม่มีใครเชื่อคนพวกนั้น ถึงมันจะเป็นเรื่องจริง แต่มันไม่ควรให้ใครมารับรู้ เพราะอาจจะส่งผลกระทบกับนายในอนาคตก็ได้ และมันก็จะเป็นบาดแผลที่มีแต่คนคอยย้ำเตือนให้นายคิดถึงมันอ่ะ เราว่านายควรไปเรียนป้องกันตัวนะ มันจะดีมากๆเลย นอกจากจะปกป้องตัวเองได้ ก็ยังสามารถช่วยคนอื่นได้อีก สู้ๆนะ อย่ายอมแพ้ต่อโชคชะตานะค่ะ
  ตอบกลับ

69 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป