/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาแชร์ จูบแรกกัน!!! [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
คืออยากรู้อ่ะ ว่า first kiss ของทุกคนเป็นไงบ้าง ><

ส่วน จขกท.  first kiss เมื่อไม่นานนี้อ่ะ จูบกันตอนที่แฟนเราเค้าพามาส่งบ้าน ตอนนั้นเรามีเรื่องไม่สบายใจ ก็เลยอยากอ้อนเค้าเพื่อขอกำลังใจแต่เราก็เป็น ผญ อ่ะ มันไม่น่าจะดีแต่เหมือนเค้ารู้ เค้าเลยถามว่าเป็นไร -เราก็ไม่ตอบอ่ะ เค้าก็เค้นคำตอบอยู่พักนึงเลย (กดดันเราโดยการจอดรถมันข้างทาง บอกว่าถ้าไม่บอกก็ไม่ไป T^T) จนเราบอกว่าขออ้อนหน่อย จ้องตากันสักพักเค้าก็เลยโถมตัวเข้ามากอด กอดกันพักนึงเค้าก็บอกว่าขออะไรหน่อยจะโกรธมั๊ย เราไม่ตอบเค้าเลย Lip Kiss บอกเลยว่าเราตาโตมาก (ไม่เหมือนในหนังที่เค้าจูบกันแล้วหลับตา) บอกเลยว่าอึ้ง ทำไรไม่ถูก ได้แค่จับปากตัวเองแล้วก็ถามเค้าว่า เมื่อกี้มันอะไร (ตกใจ) เค้าก็ยิ้มๆ แล้วก็กอดเราแทน (ตอนแรกเราว่าเราอ้อนเค้านะ ไปๆมาๆไหงกลายเป็นเค้าอ้อนเราได้ไงไม่รู้) สักพักเค้าก็ขับรถพาเรามาส่งบ้าน (มีการเฟสมาบอกขอโทษเราด้วย แฟนเรามันน่ารัก(?)ก็ตรงนี้แหละ) 
แล้ว 
first kiss ของทุกคนล่ะเป็นไงบ้าง มาเล่ากันบ้างนะ ^^
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  จูบแรกของเราตอนม.3 (พิมพ์ไปเขิลไป-///-) ไม่ใช่รักแรกหรือแฟนคนแรกหรอกนะคะ แต่คนนี้เขาเป็นจูบแรกของเรา เมื่อก่อนไม่เคยคิดเรื่องพวกนี้เลยนะคะอาจจะเพราะยังเด็ก ตอนนั้นคำว่าแฟนในความคิดเราคือ คนที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน เดินจับมือกัน คุยโทรศัพท์กัน เป็นกำลังใจให้กัน บอกฝันดีกัน แค่นี้ ไม่ได้คิดไปถึงว่าจูบเจิบไร มีอยู่วันนึงช่วงเลิกเรียนเราก็จะมาเจอกันปกติ เค้าก็มาหาเราที่ห้องเรียนเรา อยู่คุยกันเล่นๆกันไป จนเหลืออยู่แค่เราสองคน ยอมรับค่ะว่าบรรยากาศตอนนั้นมันอึดอัดแปลกๆ เราเลยทำเป็นนอนฟุบลงเพราะว่าตอนนั้นเราไม่รู้ว่าจะพูดไรแล้ว จู่ๆเค้าก็สะกิดเราแล้วดึงหน้าเรามา kiss >////< ตอนนั้นตกใจมากเลยค่ะ เราเลยรีบผลักหน้าเค้าออก คือมันทั้งตกใจแล้วก็เขิลๆอ่ะค่ะ ทำไรไม่ถูกจริงๆ เราดูออกเลยนะคะว่าเค้าเฟล พอเรากลับบ้านเขาก็ส่งข้อความมาขอโทษเหมือนกันค่ะ เหมือนว่าเค้าจะรู้สึกผิดเอามากๆ 5555 พอหลังจากวันนั้นเค้าก็ไม่จูบเราอีกเลยนะคะ แถมยังให้เกรียติเราขึ้นไปอีก พอคิดย้อนกลับไปมันก็มีความสุขดีนะคะ เป็นรักใสใส(?) 555555 ซึ่งอาจจะหายากแล้วในสมัยนี้ เรื่องของเราก็มีแค่นี้แหละค่ะ ขอบคุณที่อ่านถึงตรงนี้นะคะ
  ตอบกลับ

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #5
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  first kiss ของผมโดนเพื่อนผู้ชายพรากไปครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นวันรับน้องของวิทยาลัยเราโดนจับให้เป็นบัดดี้กัน ผมกับมันก็โดนผูกผ้าปิดตาครับแล้วต้องคาบส่งแผ่นกระดาษกัน ตอนแรกก็มีปากโดนแก้ม ปากโดนจมูก ปากโดนปากกันแบบมีกระดาษกั้น แต่ทีนี้ผมเผลอทำกระดาษตกแล้วเป็นจังหวะที่มันหันหน้ามาพอดีทีนี้ปากแนบปากเลยครับ แล้วมันมีการไม่แน่ใจเอาปากมาชนอีก2ที เท่านั้นละครับ รุ่นพี่ร้องหู้วววววว กันใหญ่เลย ผมกับมันละเขินแทบตาย แต่ก็สนิทกันนะครับไปไหนมาไหนก็มักจะตัวแทบติดกัน เลยโดนจิ้นไปโดยปริยาย


  พอหลังจากนั้นประมาณ3เดือนมีอีกครับกับมันคนเดิมเลย คือเล่นกล้าหรือตอบกัน (กล้าหรือตอบคือเกมที่เราจะหมุนขวดไป ถ้าโดนใครคนนั้นจะต้องเลือกว่ากล้าหรือตอบ ถ้าเลือกกล้าก็ต้องทำตามคำสั่ง ถ้าเลือกตอบต้องพูดความจริง) เล่นกันหลายคนนะครับทั้งรุ่นพี่รุ่นน้อง ที่นี้ครับเราก็เล่นกันไปเรื่อยจนถึงคราวที่ขวดหมุนมาโดนผม แล้วคนถามคือบัดดี้ของผมเองมันก็ถามผม


  เพื่อน. จะกล้ำหรือตอบ

  ผม. กุเอากล้า

  เพื่อน. //ยิ้มแบบมีเลศนัย แล้วในวงที่เล่นกล้าตอบก็มองน่ากัน

  ผม. อะไร!!... มีอะไรกัน

  เพื่อน. จูบกูดิ//หน้าตากวนตีน

  ผม. เห้ยตลกและ อย่างอื่นมีตั้งเยอะแยะ ไม่เอาๆๆ(ไม่น่าเลือกกล้าเลย)

  เพื่อน. ทำไม ไม่ทำ

  ผม. แล้วไมกูต้องทำ//คนอื่นก็เชียร์จูบเลยๆๆๆ

  เพื่อน. ที่ไม่กล้าเนี่ยกล้วกุรู้ว่าชอบกูอ่อ//ยักคิ้วใส่

  ผม. กวนตีนและ แน่ใจนะว่าจะเอาจูบ

  เพือน. แน่ใจมากอะ

  ผม. ผมก็//จูบ(กะว่าจะแกล้งมัน)

  เพื่อน. //กดหัวผมไว้ไม่ให้ออก

  ผม. //ดิ้นๆๆๆ ดิ้นหลุดออกมาหน้าแดงเลยครับ เขินสิครับ >////<

  เพื่อน. ^________^

  ผม. กวนตีนไอสัสแล้วก็ต่อยมันไปสองสามที


  หลังจากนั้นโดนทุกคนล้อว่าเป็นเมียมัน มันก็เรียกเมียจ๋าๆ

  แต่ผมก็ยังชอบผู้หญิงนะครับ แต่ดันรู้สึกดีกับแม่งไปแล้วด้วย มันก็เหมือนกันเราก็ไม่ได้เกินเลยกัน ยังเป็นเพื่อนกันอยู่เหมือนเดิม
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #4
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ตอนนั้นรู้สึกวายังไม่ทันตั้งตัวอะไรอยู่ดีๆเค้าก็วิ่งเค้ามาหาเรา เรารู้สึกตกใจมากๆ เค้าวิ่งเค้ามาหาเราด้วยอาการตื่นเต้นมากๆๆ เราที่เพิ่งเปิดประตูเค้ามาในบ้าน แล้วเรากำลังถอดรองเท้าก็ต้องก้มลงใช่ไหมเค้าเข้ามาหาเราแบบรวดเร็วมากจนเราทำไรไม่ถูกเลย แล้วเค้าก็เอาปากของเค้ามาโดนปากเราแล้วก็มาเลียแข้งเลียขาเรา 55
  ตอบกลับ

118 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป