/>
ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

รู้สึกไม่ถูกชะตากับคนที่จีบเพื่อน [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
ตามหัวข้อเห้อะ -_-+ คือมีคนมาจีบเพื่อนเราแต่ว่าพอเราเจอหน้ากับ-คนที่ชอบเพื่อนเราล้ะไม่ถูกชะตายังไงยังงั้นแล้วตอนสอบสดๆร้อนๆที่ผ่านมาตอนเช้านี้ยิ่งอยากทำให้เราอยากเอาขี้ไปปาบ้านมานเจรงๆ=__=คือตอนสอบห้องมันไม่พอต้องจัดโต๊ะสอบให้ห่างๆกันเลยจะมีคนที่ได้สอบโต๊ะข้างนอกเมื่อวานครูเอาเลขที่เกือบสุดท้ายไปสอบข้างนอกก็คือเลขที่เราเองแต่ว่าวันนี้ครูเอาเลขที่หน้าๆไปสอบข้างนอกก็คือคนที่มันชอบเพื่อนเรา(อยู่ห้องเดียวกะเราหน่ะ)แต่ว่าตอนนั้นเราไม่รู้เพิ่งมามันก็มาบอกเรา"อะไรเนี้ย ไปนั่งข้างในสิ=__=ไม่รู้เรื่อง"ทำหน้าแบบเอือมเรา(คือมันได้นั่งโต๊ะแทนกับเราที่นั่งเมื่อวานมันจึงได้มีหน้ามาบอกเรา)เราก็แบบไม่รู้สึกถูกชะตาอยู่แล้วไงก็เลยจิกตาใส่มันแบบ=__=+++(ถึงเราจะผิดก็เหอะ)มันก็พูด"ขอโทษค๊าบบ55"ในใจเราแบบยังมีหน้ามาหัวเราะแล้วอีกเรื่องหนึ่งที่เราเกือบจะทุบหัวมันออกเป็นชิ้นคือตอนที่เรากำลังเดินจะไปห้องน้ำกับเพื่อนเรามันก็มองเพื่อนเราสายตาแบบโอ้วที่รักอะไรของมันประมาณนี้สงสัยเราไปบังมันมั้งมันจึงยื่นขาที่น่าตัดไปขายของมันมาขวางทางเราทำให้เราสะดุดหน้าทิ่มในใจตอนนั้นแบบ ไอ่สาสสสสสสสสสสทนไม่ไหวแล้วโว้ยเอาให้ตายกันข้างหนึ่งตอนนั้นในใจคิดนะจะระเบิดล้ะมันก็ทำมาพูด"เจ็บรึเปล่าขอโทษนะ//ทำเป็นลงมาช่วย"เรามองมันแบบวันนี้แกตายยยยย
อ๊ากกกเรากำลังจะระเบิดพลังซุปเปอร์ไซย่าของเราใส่มันแต่เราที่แสนดีของเรากลับดึงตัวเราห้ามไว้TTไม่น่าเล๊ยเพื่อนที่น่ารักของชั้นอย่าไปตกหลุมพรางของมันเด็ดขาดเราก็ส่งสายตาแบบฝากไว้ก่อนเหอะแก   


เพื่อนๆคิดว่าตอนนี้เราควรทำยังไงขัดขวางความรักมันดีมั้ย=__=เราพูดเล่นน่า!!~ถ้าเพื่อนเรารักมันเราก็จะปล่อยไปเหอะแต่ว่า..ถ้าเพื่อนเราไม่รักแกรอรับความตายไปเลย=__=
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป