/>

ช-ช รู้สึกดี กับเพื่อนห้องเดียวกัน -//- (ระบายย) [ไม่ระบุให้แชร์]

คนคนนั้นแหละะะะะ
Guest IP
วิว
ณ โรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่ง ใน กทมมมมมมม.......
คือผมรู้จักมันตอนเปิดเทอมใหม่ๆ ย้ายมาคนละห้องมาเจอกัน ซึ่งก็อยู่คนละกลุ่มแหละ ไม่ได้สนิทกันน ตอนแรกผมก็ว่ามันเฉยๆนะ ก็น่ารักดี ตัวขาว ดัดฟัน ยิ้มน่ารักๆ (โอ๊ยยย เขินนน 55555 )-///- มันก็รู้นะว่าผมไม่ใช่ ชายแท้ ,,,, พออยู่ไปนานๆเข้า มันก็เริ่มมาคุยกะผมบ้างง มันดูเฟรนลี่ดีนะผมว่า มันก็ชอบมาแซวผมบ่อยๆ บางทีมันก็มาให้สอนการบ้านบ้าง ถามโน่นถามนี่ , ตอนนั้นก็ซื้อน้ำมากินเพื่อนคนอื่นมันก็ยกกินอะ แต่นี่มันกินใช้หลอดเดียวกันอะ >//< (ถึง-จะไม่คิดไร แต่กุคิดไปนั่นแล้วละะ 555555 )ช็อค , แล้วมีวันนึงกำลังจะกลับบ้าน มันก็มาหยิบแว่นผมไปใส่อะ แล้วมันก็ถามว่า กูหล่อปะ ??? (คือ ตอนนั้นอยากจะบอกว่ามันน่ารักมากกกอะ อร๊ากกกก >///< และคือตอนนั้นก็แบบเขินๆอะทำตัวไม่ถูกกก แทบทรุดดด ฮ่าๆ>< ), แล้วมีวันนึงมันโพสเตตัสสสส บางอย่าง ซึ่งผมก็มโนไปแล้วววว ว่ามันหมายถึงผมมม 555555555เอาจริงๆผมก็ชอบมันนะ ก็มันน่ารักขนาดนั้นน >///< แต่ก็ไม่กล้าถามว่ามันโสดหรือเปล่า ฮ่าๆ
***ใครมีวิธีเข้าไปคุยบ้างปะ แบบไม่รู้จะเข้าไปยังไงอะ ผมทำตัวไม่ถูกเลยจริงๆ แล้วคืออยากทักแชทเฟสมันมากเลยละะะะ แต่ก็นะ ไม่รู้จะทักอะไรอะ ก็ได้แต่รอให้มันทักมาาาาา -////- ผมเป็นคนแบบพูดน้อยๆอะ

ตอนนี้ไม่รู้จะทำไงแล้ววววววววว โอ๊ยยย ณ จุดนี้อึดอัดมากคับบ เห็นหน้ามันทุกวันๆ เห็นเวลามันยิ้มแล้วก็แอบยิ้มตามมม เวลาอ่านหนังสือไม่มีสมาธิเลยละคับบบ อ่านๆอยู่ ก็ไปนึกถึงหน้ามันบ่อยมากก สติแตกสิทีนี้ 55555

แบบนี้คือผมชอบมันแล้วใช่ปะะะ ทำไงต่อดีๆๆๆๆๆๆๆๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

112 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป