/>

แฟนเราแอบคบกับน้องสาวเรา? [ไม่ระบุให้แชร์]

joon
Guest IP
วิว
คือเรากับแฟน คบกันมาเกือบจะ 2ปีแล้ว แฟนเราเธอเป็นที่นิยมมากในโรงเรียน จนบางทีเราก็แอบหวง
แต่ตลอดที่คบกัน เธอก็ไม่เคยนอกใจหรือมองชายคนอื่นเลย พวกเราคบกันจนสนิทแบบในบ้านกันได้ตลอดอ่ะ พ่อแม่พวกเราก็ไม่ได้ว่าอะไร 
แล้วเรื่องก็มียุว่า น้องสาวแท้ๆที่เรียนอยู่โณงเรียนกินนอนได้ปิดเทอม ตอนเดือน มีนาคม ก็เลยกลับมาอยู่กับผมและพ่อแม่ที่บ้าน แฟนผมกับน้องสาวผมก็เลยสนิทกันมาก แต่ก็น่ะ ยิ่งสนิทกันยิ่งดี บางทีแฟนผมกับน้องสาวผมก็ไปใหนด้วยกันบ่อยๆ แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะทั้งคู่ก็เป็นผู้หญิงเหมือนกัน
แล้วเมื่อต้นปีผมทะเลาะกับแฟนจนเลิกกัน ตั้งแต่นั้นมาผมก็ไม่คุยกันอีกเลย แต่แฟนผมก็ยังเล่นกับน้องสาวประจำ ผมก็ไม่ได้อะไรเพราะเธอ2คนสนิทกัน ผมยุ่งไม่ได้ พอเปิดเทอม น้องผมก็กลับไปเรียน แล้วต่อมาๆพวกเราก็คืนดีกันแล้วก็ยุกันปกติ 
แล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนผมบอกกับเธอว่าผมต้องย้ายโรงเรียนไปต่างจังหวัดน่ะ แต่ไม่เปนไรจะกลับบ้านทกวันเสาร์อาทิตย์ เธอก็ไม่พอใจแต่เราก็เคลียกันได้แล้ว จนตอนนี้ปิดเทอมน้องผมก็กลับมา แล้วท่าทางเธอก็เปลี่ยนไปอีกแล้ว เธอไม่สนใจผมเลยตอนนี้ ไม่ทักเฟส ไม่โทรหาเลย 
แล้ววันนี้น้องสาวผมบอกว่าไปเที่ยวกับเพื่อนจะนอนค้างบ้านเพื่อนน่ะ ผมก็ ok ไม่ว่า แล้วผมก็โทรหาแฟนผมเพราะคิดถึงแต่โทรไม่ติดแล้วข้อความมันขึ้นเชิงโดนบล๊อคเบอร์อ่ะ พอเปิดเฟสก็เห็นออนยุ พอทักไปปุ๊ปก็ไม่ตอบแล้วกะออฟซะงั้น ผมเลยตัดสินใจแอบปีนรั้วบ้านแฟนแล้วย่องไปที่หน้าต่างห้องเธอ แล้วชะเงื้อมอง
...เห็นแฟนร่างเปลือยกำลังจูบกับน้องสาวตัวเอง...
.
.
.
คือผมวิ่งกลับบ้านด้วยน้ำตาเลย พึ่งร้องไห้เสร็จ แล้วไม่รู้จะระบายที่ใหนอ่ะ เลยมาเขียนระบายไว้ ขอโทษด้วยน่ะ T^T
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

115 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป