[ฝากนิยายโรแมนติคแฟนตาซี] ผลไม้ต้องห้าม บทที่ 36 ด้ายแดงที่ผูกมัด [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#กรีดร้องตีลังกาสิบแปดตลบ #โรแมนติคแฟนตาซี #ผึดูดเลือด #มนุษย์หมาป่า #พ่อมด #เทวดา #ปีศาจ
สวัสดีค่ะ ^_^

ไม่ได้ตั้งกระทู้ฝากนิยายตั้งนานแล้ว และเรื่องก็ใกล้จะอัพจบแล้วด้้วย ฮา #กรีดร้องตีลังกาสิบแปดตลบ ท่านใดยังไม่เคยอ่านก็แวะเข้าไปดูก่อนได้นะคะ

นิยายแนว #โรแมนติคแฟนตาซี มีนางเอกเป็นคนดำเนินเรื่องทั้งหมด เผ่าพันธุ์เยอะแยะมากมายก่ายกอง ทั้ง #ผึดูดเลือด #มนุษย์หมาป่า #พ่อมด #เทวดา #ปีศาจ และอื่นๆ พร้อมกับการดำเนินเรื่องโทนความรักต้องห้าม ภาษาและกลิ่นอายของเรื่องจะอยู่ในโซนยุโรป แนว YA [Young Adult Fiction] ถ้าอ่านแล้วชวนให้นึกถึงนิยายประเภทนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจค่ะ อิอิ

อีกประมาณ 2 บทจะจบแล้ว และจะเริ่มภาคพิเศษขึ้น (ยังไม่แน่ใจว่าจะสั้นหรือจะยาวแค่ไหน แฮร่) ยังไงก็กะไว้ว่าจะทำการรีไรท์อีกรอบไปด้วย แอบกลับไปดูมีจุดภาษาเน่า คำซ้ำตรึม 555+ และเนื้อเรื่องที่แปร่งๆอยู่ ถ้าหากท่านได้แวะเข้าไปอ่าน อยากฝากคำแนะนำติชมตรงไหน สามารถทิ้งคอมเมนท์เอาไว้ได้เลยค่ะ ^_^ เรายินดีรับทุกคำแนะนำ จะนำไปปรับปรุงแก้ไขในช่วงรีไรท์นั่นเองค่ะ


ผลไม้ต้องห้าม [FORBIDDEN FRUIT] – เมมเน่

http://my.dek-d.com/memne/writer/view.php?id=1111151
เมื่อกลับจากสวนสนุก ชีวิตของเซราห์ แฟลร์ก็พลิกผัน แม่ถูกปีศาจสิง เธอเผาบ้านตัวเองด้วยเลือด ก่อนมุ่งสู่โลกของผีดูดเลือด มนุษย์หมาป่า พ่อมด ภูติพราย ค้นหาที่มาของตัวเธอ แม้สิ่งนั้นอาจเผาไหม้เธอตลอดกาล


ปล. : บางฉากมีการวางแผนไว้ว่าจะแก้ไขอยู่แล้ว แต่ถ้าท่านเห็นตรงไหนก็ทักมาได้เลยค่ะ อยากฟังความคิดเห็นหลากหลาย แหะๆ สุดท้ายก็ขอขอบคุณที่แวะเข้าไปเยี่ยมชมค่ะ สวัสดี

ปลล. : ถ้าไม่สนใจ (อ้าว 555+) เรามีนิยาย
โรแมนติคคอมเมดี้ และโรแมนติคดราม่าอยู่เช่นกัน สนใจแวะเข้าไปเยี่ยมชมได้เสมอค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกการแวะเวียน คอมเมนท์ หรือแม้แต่การติดตามแบบเงียบๆของทุกท่านในบอร์ดด้วยนะคะ (//กอดๆ)

ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป