/>
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

วิธีทำให้คนที่ชอบ (หมายถึงจีบผู้ชายนะค้า ><) หันมามองเรา [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
สวัสดีค่าาา เราขอแนะนำตัวเองก่อนน้า เราชื่อจองอา(นามสมมตินะ ไม่อยากบอกชื่อจริงอ่ะ TT^TT) 
เรื่องที่เราจะมาพูดวันนี้คือ วิธีที่ทำให้คนที่เราแอบชอบหันมามองเราบ้าง แต่ก่อนอื่นขอเล่าเรื่องของจองอาก่อนนะ จองอาชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเขาอยู่ม.4 แต่ทีนี้พี่เขาเป็นคนที่นิ่งมากกกก เฉพาะกับคนที่ไม่สนิทนะ แต่ถ้าคนที่สนิทล่ะก็ กวนทีนกันมันส์แถมพูดน้ำไหลไฟดับอีกต่างหาก (จองอาเคยเห็นน่ะ) แล้วทีนี้ เพื่อนเราอ่ะเขาก็ชอบรุ่นพี่คนนี้เหมือนกันก็แบบรู้กันแหละว่าชอบเหมือนกัน ก็แอบเชือดเฉือนกันบ้าง (แบบเล่นๆ นะ ไม่กล้าโกรธอะไรเพื่อนหรอก) แล้วก็เพื่อนเราคนเนี้ยมันเป็นเพื่อนกับพี่เขาในเฟสเพราะเคยไปแข่งคอมด้วยกัน (อิจฉาง่ะ) แต่จองอาไม่สนิท ขอกี่รอบพี่ก็ไม่รับ (แอดๆ เลิกๆ อยู่นั่นล่ะ =_=) เพื่อนของเรานางเป็นคนที่ไม่สวยเลย แถมอ้วนมากๆ แต่จองอาก็ไม่ได้หน้าตาดีไรมากนะ! แค่พอดูได้เฉยๆ แถมเพื่อนเราเป็นคนที่ไม่กล้ารุก แต่นางก็พยายามจะหาเรื่องมาอวดจองอาให้ได้อิจฉาเล่น แต่จองอาเพิ่งค้นพบวิธีใหม่ได้เมื่อไม่นานนี้ จากที่พี่เขาไม่เคยสนใจอะไรจองอาเลย (แต่จริงๆ เขาจำหน้าเราได้นะ เพราะไปหาเพื่อนเราตอนมันซ้อมแข่งคอมบ่อยๆ) ตอนนี้พี่เขาเริ่มคุยกับจองอาแล้ว(หมายถึงถามแล้วตอบ เพราะเมื่อก่อนทักแล้วชอบเมิน =_=) แถมแอบมองจองอาก่อน แล้วก็บ่อยๆ ด้วย (จองอาสัมผัสได้ -.,-)
และวิธีนั้นก็คือ
1.คอยทักพี่เขาก่อน แบบเฮ้ยพี่ หวัดดีค่ะ ไรแบบนี้ แต่ถ้าทักพี่แกแบบนี้บ่อยก็กลัวพี่เขาจะรำคาญก็เปลี่ยนมาเป็นโบกมมือให้เขาบ่อยๆ แล้วพี่เขาก็จะเริ่มโบกมือตอบกลับมาเอง
2.อันนี้เบสิกมาก ตีสนิทเพื่อนสนิทของเขา เพราะ ณ จุดนั้นเวลาเพื่อนพี่เขาอยู่กับพี่เขา พอเราทักเพื่อนพี่เขาก่อน พี่ที่เราชอบก็จะหันมามองเราด้วย(ประมาณว่าอินี่เป็นใคร แล้วก็จะจำเราได้เอง)
3.แอบเดินตามเนียนๆ และแอบนั่งมองเขาอยู่ห่างๆ ถ้าเราทำแบบนี้ไปบ่อยๆ เขาก็จะจำเราได้ แล้วก็จะคิดว่า ทำไมเขาบังเอิญอยู่ใกล้กับเราบ่อยจัง ถ้าหนุ่มๆ คนไหนที่ขี้สงสัย อาจจะเก็บไปคิดยันที่บ้านเลยก็ได้นะ!
4.เดินทำหน้ามุ่ยๆ แต่ก็ยังมีกระจิตกระใจจะโบกมือให้เขา ทั้งที่ยังหน้างอๆ ถ้าทำแบบนี้ เขาก็อาจะโบกมือตอบเรางงๆ พร้อมกับกับสายตาแห่งคำถามว่าเราเป็นอะไร (มันจะทำให้เหมือนกับว่าเขาสนใจเราอยู่) 
5.เวลาเดินสวนกับเขาก็พยายามจะยิ้มแล้วก็คุยกับเพื่อนดังๆ แต่อย่าดังมาก เดี๋ยวมันจะกลายเป็นตลาดไป ถ้าเราทำแบบนี้เขาก็จะหันมามองเรา แต่ย้ำว่าต้องยิ้มนะ เอาแบบที่คิดว่าร่าเริงแล้วก็น่ารักที่สุดเท่าที่ตัวเองทำได้ เพราะถ้าเขาหันมามองแล้วเขาก็อาจจะสะดุดกับรอยยิ้มของเราแล้วยิ้มตามเราก็เป็นได้
6.ถ้าหลังๆ เริ่มสนิทขึ้นบ้างแล้วก็แนะนำว่าให้ทำเหมือนเดิมแต่อาจจะเพิ่มปริมาณขึ้น แล้วก็อย่าลืมชวนเขาคุยบ่อยๆ ด้วยล่ะ~~~

เพื่อนๆ คนไหนสงสัยก็เม้นท์ถามได้เลยนะ เดี๋ยวเราจะมาตอบให้ ใครที่อยากเอาแนวเราไปลองทำดูบ้างก็ได้เลยจ้า ทำไได้ถึงขั้นไหนก็มาบอกเราด้วยน้าาา เราก็จะพยายามเหมือนกันจ้า ^^


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

27 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป