คิดว่าเนื้อคนรสชาติเป็นยังไงครับ?
ตั้งกระทู้ใหม่
สวัสดีครับชาวบอร์ด นี่เป็นกระทู้แรกของผม ผิดถูกประการใดก็รบกวนด้วยนะครับ ผมไม่รู้ว่าจะจั่วหัวยังไงดีน่ะ..
เอาล่ะ เข้าเรื่องเนอะ ตรมหัวกระทู้เลยครับ ว่าด้วยเรื่องของเนื้อคนเราเนี่ยแหละ
เพราะสงสัยจากนิยายหลายเรื่องเลยน่ะครับ ในสภาพอดอยากจะมีการพูดถึงการกินเนื้อมนุษย์ด้วยกันเองตลอดเลย บางเรื่องก็มีย้ำด้วยนะ ว่าเนื้อของเด็กอร่อยกว่า เนื้อส่วนต้นแขนอร่อยที่สุด
แล้วโดยปกติผมค่อนข้างชอบจินตนาการตามอาหารอยู่แล้วด้วยน่ะ..
ผมคิดว่าน่าจะนุ่มๆนะ อาหารปัจจุบันนี้ไขมันเยอะ เนื้อคนเราน่าจะมีชั้นไขมันแทรกอยู่ไม่น้อยเลย แต่ถ้าเป็นพวกออกกำลังก็น่าจะเหนียวๆหน่อย เป็นกล้ามเนื้อซะเยอะ
ทุกท่านคิดยังไงครับ?
209 ความคิดเห็น
แหมๆ ผมก็ไม่เคยกินเสียด้วยสิ จะพูดว่าอร่อยก็คงไม่ได้เดี๋ยวจะพาลว่าเราเคยกินเสียเปล่า
แต่จากที่คิดคงไม่อร่อยหรอกมั้งเพราะเรากินทั้งบงทั้งเบียร์บางคนติดยงติดยาสูบบุหรี่เงี้ย
บางทีกินของไม่ดีจากพวกแม่ค้าที่ฉีดสารฟอมาลีนลงในหมูอีก
(นี่มันแหล่งรวมสารพิษชัดๆ)
ตามนั้นแหละขอรับผมไม่ค่อยเห็นด้วยว่ามันจะเหนียวจะอร่อยหรอกนะขอรับ 555
จริงแฮะ ผมก็ไม่ได้นึกถึงประเด็นสารเสพติดหรือพิษตกค้างเลย
แต่เรื่องรสชาตินี่ผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน๕๕๕๕๕ เคยไปวัดตอนเขาเผาศพ กลิ่นก็ดูไม่ค่อยน่าอร่อยนัก หรือบางทีอาจจะต้องมีการปรุงรสเหมือนเนื้อไก่เนื้อหมูก่อน..
ยิ่งพูดยิ่งเห็นภาพมากขึ้นทุกที 5555
ไม่ทราบเช่นกันครับว่าเนื้อคนรสชาติมันเป็นจะใด เพราะไม่เคยชิม แต่ถ้าเป็นเนื้อตุ๋น เนื้อบด เนื้อสับ อะไรเทือกนี้ กระผมพอจะรีวิวได้นะฮะ
อันนี้ผมก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่ แต่รู้สึกว่าเมนูคนส่วนใหญ่เรามักจะพบในผลไม้จำพวก มะม่วง ทุเรียน เสียมากกว่าครับ หมูคน เนื้อคนนี่ไม่เคยเจอเลย สงสัยคงไม่อร่อยมั้ครับ คนเราเลยไม่นิยมกินกัน
สันนอกกับสันใน นิยมอันไหนมากกว่ากันครับ XD
ใครจะไปอยากกิน ไม่อร่อยหรอก ขมนิดๆ
เย้ยย ล้อเล่น จะไปรู้เรอะ
ไม่เคยกินอ่ะคะ อาจจะเหมือนหมูคุโรบุตะ
ไม่เป็นไรครับ ผมก็ไม่เคยตัดนิ้วก้อยเท้าตัวเองมาทอดดูเหมือนกัน(...)
ผมเคยกินหนังส่วนที่ด้านหลุดของตัวเอง มันจืดๆนะ คงเพราะน้อยไปหน่อย..
น่าสนใจครับ.. อาจจะมีประเด็นอีกว่าคนล่ะเชื้อชาติกันเนื้อจะรสชาติเหมือนกันไหม *ลูบคาง*
จขกท อย่าคิดเยอะครับเดี๋ยวอยากกินผมละเป็นห่วง 555
นึกถึงฮันนิบาลเลย.. //ชูป้าย FC แต่เคยคิดเล่นๆว่าเนื้อคนนี่ไม่น่าจะอร่อย(เหม็น) และน่าจะเชื้อโรคมาก เพราะ คนเรากินเนื้อสัตว์หลายชนิด แล้วมีเชื้อโรคสะสม ฯลฯ
นึกถึงฮันนิบาลเหมือนกันครับ...
ผมนั่งคิดเล่นๆเองล่ะน่า ๕๕๕๕๕๕
ฮันนิบาลนี่ซีรี่ย์ใช่รึเปล่าครับ อันนั้นผมว่าเขาจัดเนื้ออกมาน่ากินมากเลยล่ะ U q U
เรื่องเชื้อโรคก็น่าจะจริงล่ะครับ อย่างที่หลายๆความเห็นพูดไว้ในประเด็นพวกสารตกค้างอื่นๆด้วย ถ้าจะให้สะอาดจริงๆคงต้องทำเป็นฟาร์ม..
โห ไม่รู้สิคะ... //หวังว่าจะไม่มีใครไปลองมาตอบนะคะ 555+
คิดว่าน่าจะคล้ายๆกับหมูมั้งครับ แต่กล้ามเนื้อน่าจะมีความเหนียวและแน่นกว่า เพราะมีการเคลื่อนไหวตลอด แล้วก็สารเคมีน่าจะเยอะกว่าตามหลักของห่วงโซ่สารพิษ แต่รสชาติไม่ขอจินตนาการ อาจจะมีใครลองไปเทียบกับพวกเนื้อสันที่แต่ละส่วนเหมาะกับการปรุงที่ต่างกัน
ในนิยายคนบรรยายจะแต่งให้น่ารับประทานเพื่อแสดงความบิดเบี้ยวในจิตใจของตัวละครก็ไม่แปลกครับ
เหมือนจะมีบันทึกจากคนที่เคยลอง เขาว่ามันจืดๆนะครับ แต่ไม่ยักมีบันทึกว่าถ้าเอาไปปรุงจะเป็นยังไง ฮึ่ม
น่าจะเกี่ยวนะคะแต่เราคิดว่าคนไม่กินเนื้อสัตว์น่าจะรสชาติดีกว่านะคะ *ลูบคาง*
สารพิษตกค้างน้อยสินะครับ ถ้าเป็นคนที่ไม่กินเนื้อเลยสารอาหารน่าจะเยอะกว่าด้วย อืม.. จะว่าไปคนเราก็กินสัตว์กินพืชซะเป็นส่วนใหญ่ด้วยเนอะ
นั่นสิครับ คนกินทั้งพืชและเนื้อ พักผ่อนเยอะ เคลื่อนไหวเยอะ เนื้อน่าจะเป็นกล้ามเนื้อซะส่วนใหญ่ น่าจะทำนองเนื้อสันนอก ค่อนข้างจะลื่นๆ
รายชื่อผู้ถูกใจความเห็นนี้ คน
แจ้งลบความคิดเห็น
คุณต้องการจะลบความคิดเห็นนี้หรือไม่ ?