Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ติ่งงทั้งหลายย !!!!! ทำไมถึงชอบ GOT7 ?? [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว

ยินดีที่ได้รุจัก  ติ่งง  GOT7  ทุกท่านนน นน …. ><

จิงๆแร้ว เราก้อไม่ได้เปนติ่งรัยหรอก  แต่รูมเมตมันช๊อบบ  มั๊กกก

พูดด   เช้า  สาย   บ่าย   เย็นน  จนจะรวมร่างง เป็น  GOT7  ไปแร้ว

เหนมันนดูคลิป  รายการเกาหลี   หัวเราะดังลั่นห้องงทุกวันอ่ะ

บางวันมีการมาชวนน  ดูด้วยย  เราก้อเออ ออ ไป  กะมัน บ้างง

ไปๆมาๆมาขอรหัสเฟสสเรา   ไปร่วมโหวตต   หนุ่มในวง  GOT7 

ตอนนแรก เราก้อ เห้ยยยย ชอบขนาดนั้นเลยดิแก  หลังๆพอเข้าจัยละ  ก้อคนมันชอบนิเนอะ

งืมมมม แร้วติ่งทั้งหลายย ส่วนใหญ่ชอบอะไรเป็นพิเศษของหนุ่มวง  GOT7 หรอ  ??

อยากรุว่าติ่งทั้งหลายเค้า ประทับจัย รัยกันบ้างงอ่ะ  ^^

เค้าขอลงรูปมาร์คมากกว่าคนอื่นนะ เนื่องด้วยยความชอบสีผมส่วนตัวว 5555 + รูมเมต     กรี๊ดดดด   มาร์ค


ที่มาของรุปภาพ :  GOT7 Cafe@Pantip 
                        
http://musicstation.kapook.com/view80432.html

(ปล.ขอมโนเอาว่าา นี่คือหน้าของติ่งทั้งหลายเมื่อเห็นหนุ่มๆ GOT7)

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #4
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ภาพล้วนๆเลยจ้าาา

  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #2
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้  คิดว่าตัวเองเมนแบมนะ ดูครั้งแรกเลยติดตามเพราะเป็นเด็กไทย เต้นเก่ง เกรียน น่ารัก แคร์แฟนคลับมาก เลยติดตามGot 7 มาโดยตลอด พอยิ่งได้ดู real got7 2 season กับ igot7 รู้ได้เลยว่าตูเป็น "ติ่ง" ติดตามรายการที่เด็กๆออกตลอด ชอบในความเกรียน ตลก ใสๆ(หรอ?)

  แจ็คสันนี่เป็นคนที่ตลกสุดๆนะ ออกรายการอะไรฮาทุกที


  ไปๆมาๆจากเมนแบม ตอนนี้เริ่มสับสนในตัวเองว่าเมนใคร ชอบเต๊าะทั้ง 7 คนเลย 55


  จนทุกวันนี้มีรูปมาร์คพอๆกับแบมเลย มาร์คดูเหมือนจะหล่อนิ่งนะ แต่ดูในreal gotทีไร พอนางหัวเราะนะ จบกันเลย

  ชอบเวลาเล่นด้วยกัน

  มันดูแล้วรู้ว่าพวกเขาสนิทกันจริงๆ

  ยิ่งดูยิ่งเอ็นดู


  โดยเฉพาะ AmeriThaikong

  พยายามคิดมาตลอดว่าปู่บีเป็นคนชิคนะ 5555

  น้องแบมลูก...


  คนนี้ห่อกลับบ้านได้ไหมอะ

  ขอโฟกัสที่ยูค 555


  มาร์คขำอร่อยจริงๆ ชอบๆ

  อยากจับแก้ม

  ขำหน้าแบม ฟันมาร์ค หรือหน้าปู่บีดี


  ขอบคุณนะที่ทำให้เราเฮฮาทุกครั้งที่ดูพวกนาย 

  อยู่กับเราอากาเซไปนานๆนะ

  ป.ล.โหวต มาม่าให้กัตกันหน่อย
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #3
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้


  เราเปล่าติ่ง55555555

  1.ที่รักเพราะความ
  เกรียนของวงนี้ค่ะ55555

  2.ทุกคนในวงล้วนมีความน่าสนใจต่างกันค่ะ อ่า... สำหรับเรานะ(เรียงตามอายุยกเว้นแบม คนนี้เมน เขียนยาว555)


  มาร์ค - ดีเทลฮีสูงมาก คนไต้หวัน(ชื่อจีนคือ ต้วน อี๋เอิ้น ชื่อเกาหลี มาร์ค ต้วนค่ะ)แต่ไปอยู่เม'กาแล้วมาเป็นนักร้อง มาร์คเคยโฆษณายี่ห้อโทรศัพท์ด้วยหล่ะ ฮีแรพแบบเม'กาป่ะ? คือแรพเนิบๆไม่เร็ว
  เจบี(แจบอม) - เป็นหัวหน้าวงเลย แล้วเป็นร้องนำอีก น่าจะมีความเป็นผู้นำสูงลุงผัก(?)ของพวกเราเลยเลือกให้เป็นหัวหน้าวง เจบีเป็นคนเมืองกรุงแหละ
  แจ็คสัน - จากฮ่องกงค่ะ(ชื่อจีนคือ หวัง เจียเอ๋อร์ค่ะ ชื่อเกาหลีคือ หวัง แจ็คสัน)คนนี้อดีตนักกีฬาฟันดาบนะเออ บวกกับสติ2%ในตัวแล้ว ความหล่อคืออย่างเดียวที่แจ็คมีค่ะ55555 แจ็คไม่ได้เตี้ยแจ็คแค่พักเข่านะรู้ยัง55555
  จูเนียร์(จินยอง)
   - คนนี้หรอ? ทุกคนในวงให้เป็นออมม่าของวงจ้าา ออมม่าคือแม่นะ อาจเป็นเพราะบางทีคนในวงเหนื่อยๆเนียร์ก็มาดูแล ใส่ใจเรื่องคนอื่น งั้นมั้ง... เนียร์เป็นเด็กต่างจังหวัด จำไม่ได้ชื่ออะไรอ่ะ...
  ยองแจ - คนนี้ร้องนำอีกคน คนนี้แฟนบอยคือเยอะมากก ดูแรกๆคือใสๆนะ แต่ลองดูหลายๆอีพีของก๊อต แล้วไปหา #ยองแจใสๆไม่มีจริง ในทวิต ธาตุแท้คือเผย5555555 ยองแจกินทุกอย่างยกเว้นแตงกวา... น้องแตงเขามาจากมกโพค่ะ
  ยูคยอม - อ่านว่ายู-คยอมนะ บางคนอ่านว่ายูค-ยอม เรียกสั้นๆว่ายูค(?)หรือจะคยอมมี่ก็ได้555 มี่เป็นน้องเล็กสุดของวง เพราะเกิดหลังแบมไม่กี่เดือน เห็นอย่างงี้อิมี่นี่สูง182แล้วนะ 
  .

  .

  .
  ส่วนคนสุดท้าย แบมแบม จากไทย เราหลงรักคนนี้ไม่ใช่เพราะเขาเป็นนักร้อง ไม่ใช่เพราะเขาหล่อ หรือน่ารัก ในฐานะแฟนคลับเราหลงรักเขาเพราะเขามีสีของเขาเอง เพราะเขาทำตามความฝันที่อยากทำ :)

  .

  .

  .
  อันนี้คือVDOของใครก็ไม่รู้5555 ใครไม่เก่งอังกฤษก็ขอโทษด้วยค่ะ มันเป็นภาษาอิ้งอ่ะ555555
  เผื่อVDOดูไม่ได้ ลิ้งค์นี้ค่ะ -> https://www.youtube.com/watch?v=9_xcUx8gkOs


  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #105
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้


  #ไม่เคยติ่งนักร้อง บอยเเบรนด์ วงใดๆเลย ชอบไปฟังเพลงกะกริ๊ดเฉยๆ เเต่ไงมาชอบ got 7 ได้นะ       
  คงเพราะเรานะ
  หลงไปอ่านนิยายเรื่องนี้     http://writer.dekd.com/aituasab/story/view.php?id=1046817
  ตัวล่อเกรดเอ เลยคือ mark tuan  คือชอบพระเอกนิยายที่มันนิ่งๆมึนๆ ซึนๆไง บวกกับไรท์ก็เอามาร์คมาเป็นอิมเมจ ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอกว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร แต่ด้วยความที่ชอบนิยายมากเลยอ่านคอมเมนท์ด้วย แต่ละคนที่มาคอมเมนท์หลายคนคอมเมนทเป็นชื่อมาร์ค got 7 ทำให้เรารู้ว่าอ้อออนี้เหรอคือชื่ออิมเมทพระเอกคนนี้  พอนานๆเข้าเราก็เคลิ้มเบ้าหน้าพระเอกนิยาย จนไปหา mv วงนี้ดู ปรากฏว่า โอ๊ยยวงไรเนี่ยหล่อหมดทุกคนเลย คือไม่ได้มองว่ามาร์คหล่อคนเดียวนะ แต่มองว่าหน้าตาดีทุกคนจริงๆ เเถมยังตีลังกะเต้นเก่งอีก  แต่คือแบบเราก็แค่กริ๊ดไง ไม่ได้ถึงขั้นเป็นแฟนคลับหรอก  แต่ก็ไปถูกใจแฟนเพจเรียบร้อยซะงั้น    แต่สิ่งที่เราสะดุดคือแอดมิน หรือแฟนคลับโพสบ่อยๆว่า หวังพักเข่า หวังมีสติก็หล่อแล้ว  แบมแบม หาสติ  หรือ got7 เป็นวงตลกอะไรแนวนี้ เราก็เลยต้องเข้าไปพิสูจน์ว่าเอะมันคือไรไงเค้าโพสกันแบบนั้น  ก็เลยไปเจอลิงค์รายการ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น real got7 i got7  ดูหมด ความบ้าความชอบมันเลยมาเเบบไม่รู้ตัวเลยจริงๆ เเถมคาเรกเตอร์เเต่ละคนก็ไม่เหมือนกันคือมีเสน่ห์ชัดทุกคน 
     คหสต   หลังจากดูรายการต่างๆที่ got7 ไปออก
                           

  เจบี        (พ่อพระเอก Dream HIGH 2) หลีดเดอร์ของวงเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ดูเเลจัดการคนอื่นได้ดี  เป็นคนที่จริงจัง เเละมีความตั้งใจ ยิ่งรวมกับบุคลิกที่ชิคๆ ต้องยอมรับว่าพี่เเกเท่จริงๆ  เเต่..เเต่ถึงจะชิคจะคูลยังไงอย่าให้พี่เเกบ้าพลังหรือ ปลดปล่อยความฮามานะบ้าสุดๆอ่ะบ้าไม่ห่วงหล่อเลย   มองเจบีให้อารมณ์เหมือนพี่ชายห่ามๆข้างบ้านที่เราเเอบกริ๊ดอร๊ายยยย
                       

  มาร์ค      ผู้ชายบินได้ ผู้ชำนาญกับศาสตร์ martial art tricking  มาร์คเป็นคนที่ดูนิ่งที่สุดเเระเมื่อเทียบกับพวกที่เหลือ 555 เขาดูเป็นคนที่ชอบฟังคนอื่นพูดมากกว่าพูดเอง เเถมพูดเบามาก (ให้อภัยเพราะเสียงทุ้มน่าฟังอิอิ) ดูซึนๆ(บ้างบางเวลานะ) เเต่หากมีการเเข่งขันหรือทำมิชชั่นสนุกๆ  ไปหมดอ่ะสตงสติ ดูบ้าพลังเเละเต็มที่กะมันจริงๆ  พูดเบาๆไม่มีเเล้วอารมณ์นี้มันต้องตะโกนเท่านั้นอ่ะ ยิ่งเวลาหัวเราะทีเเทบอยากจะหาอะไรมาใส่เเละเอาไปเก็บซะ #เก็บกลับบ้านอ่านะ (><)    งมาร์คให้อารมณ์เหมือนรุ่นพี่ที่โรงเรียนที่หล่อสุดๆ ดุเข้าถึงยาก แต่ขณะเดียวกันเค้าคนนั้นกลับชอบหว่านเสนห์ใส่เราเเบบไม่รู้ตัวซะด้วย><
                    

                     
  เเจ็คสัน หวัง   หนุ่มตาคม คิ้วเข้มอิมพอร์ทมาจากฮ่องกง ผู้มาพร้อมกับคอนเซ็ป กิ๊บเก๋บาดจิตว่า    wild & sexy ปัจจุบันกำลังจะถูกเปลี่ยนเป็น  wild & kitty เเระ (เจ้าตัวทำตัวเองนะ)  เเจ็คสันเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเเห่งความบ้า ความฮา ความมีสไตล์ จนได้รับขนานนามว่า ไอดอลท่าเยอะ (หลายครั้งที่ความท่าเยอะทำให้ฮีซวย 555) เเจ็คเป็นคนที่เล่นก็เล่นเต็มที่ไม่มีกัก เวลาทำงานก็จะตั้งใจทำเเบบสุดๆ เพราะเขาเป็นคนที่มีพลังเต้มเปี่ยมอย่างนี้ทำให้ใครอยู่ใกล้ไม่มีเบื่ออ่ะ
  มองเเจ็คให้อารมณ์เหมือนเพื่อนในห้องที่มีนิสัยเเสบๆ เป็นหัวโจ๊ก สร้างเสียงหัวเราะความวุ่นวาย ให้กับอาจารย์ เเละเพื่อนๆ เป็นที่รู้จักเยอะ  สาวๆเเอบตกหลุมรักเพียบเพราะนิสัยอย่างนี้ไง


       

  จูเนียร์    ออมม่าของวงเนียร์ได้กล่าวไว้   เป็นออมม่าเพราะเป็นคนที่มีระเบียบ ในการจัดวางตารางงาน  เอาใจใส่ ดูเเลคนรอบข้างได้ดี จุกจิกจู้จี้บ้างไรบ้าง หาใช่การทำกับข้าว กวาดบ้านถูบ้าน อย่างที่พิธีกร ดีเจอะไรต่างๆนาๆ มาเข้าใจผิดฮี 555 จูเนียร์ดูเป็นคนที่อบอุ่น ใจดีนะ เเต่บอกเลยว่ามี   ความเเสบที่เเฝงเอาไว้เยอะมากอ่ะ จากการที่เมมเบอรเเต่ละคนโดนฮีเเกล้ง (ไม่เว้นเเม้กระทั้งหลีดหรือมาร์คคึ)โดนมาหมดเเระ  กิตติัศัพท์ไม่เบาอ่ะบอกเลอ ฉะนั้นอย่าหลงใบหน้าบ๊องเเบ้วเสียงนุ่มๆของพี่เเกเด็ดขาด อิอิ (เดี่ยวจะถอนตัวไม่ขึ้นอิอิ)
  มองจูเนียร์ให้อารมณ์รุ่นพี่ที่โรงเรียนที่ป็อบมากๆเป็นเด็กกิจกรรมไรงี้ ชอบเล่นหูเล่นตากะสาว เเต่ก็ดูเข้าถึงยากนิดๆ

       
  ยองเเจ     หรือน้องเเตงของเเฟนๆ อาตี้น้อยตาสวยมาพร้อมกับพลังเสียงอันไพเราะ เเละฉายาที่ดูมีอะไร นั้นคือ  #ยองเเจใสๆไม่มีจริง 55  เเตงมีภาพลักษณ์ที่ดูเหมือนวัยรุ่นทั่วไปที่มีอายุ 18 19 คือเป็นเด็กที่ดูชิวๆ สบายๆ มีความเป็นธรรมชาติสูง(เเคะตะหมูกตล๊อดๆๆ  ทำหน้าง่วง  เกาเท้าเเบบนี้เป็นต้น) ตอนเเรกน้องอาจจะขี้อายนิดๆหลังๆ  ไปเเระ คือเป็นคนฮา  ที่ไม่รู้ว่าตัวเองฮา เเสดงออกทางสีหน้าชัดมาก ดูหน้าปุ้บเหมือนจะเดาถูกว่า-นี้มันอารมณ์ไหน 55 
  มองยองเเจให้อารมณ์เพื่อนข้างห้องที่ยังไม่สนิทมากนัก เเต่พอรู้จากเพื่อนเเละเห็นกับตาบ้างว่า-นี้คือคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดานะ
        
  เเบมเเบม   บอกเลยว่าตอนเฉยกับกัซ เราก็เฉยๆกับเเบมเเบมถึงเเม้ว่าจะรู้ว่านี้เด็กไทยนะ เราคิดว่าเเบมเเบมอ่ะต้องเป็นคนที่บ๊องเเบ๊ว บอบบาง ดูน่าปกป้อง คือเป็นลุคของไอดอลหลายวงที่มีอายุน้อยๆเเล้วมีนิสัยอารมณ์ประมาณนี้ซึ่งเราไม่ได้เเอนนตี้นะเเต่เฉยๆ เเต่ปรากฎว่านั้นใช่ตัวตนของน้องซะเมื่อไร คือดูรายการเดียวอ่ะรู้เลยว่าเด็กเนี่ยมันเเสบ มันเกรียนมากๆ คือจบเลยที่คิดไว้ ทำให้เราประทับใจน้องมากยกน้องให้เหนือเมนทั้งปวงเลย  ><

  เเบมเเบมมาพร้อมกับ ฉายา KING OF FAN SEVICE ที่ขนาดอาเฮียเเจ็คของเเบมยังบอกเลยว่า เขาปฎิบัติมันอย่าง Crazy!! 55 
  เเบมเเบมเป็นเด็กที่สดใส มีความกะตือรือร้น ในการเรียนรู้ ในการเล่น เรามองว่าเเบมเเบมคงเป็นพลังให้พี่ๆได้เยอะเลย 
  มองเเบมเเล้วให้ความรู้สึกเหมือนรุ่นน้องที่มีสาวๆกริ๊ดเต็มไปหมดเเม้จะพึ่งย้ายมาใหม่ๆ เพราะมีความเป็นตัวของตัวเอง เฟรนลี่ ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี  สาวติดตรึม (อยากได้เป็นน้องชายบอกเลอ)
  ยูคยอม   น้องเล็กเเต่ตัวไม่เล็ก ผู้มีดวงตายิ้มได้สุดน่ารัก ยูคเป็นเด็กที่ยังมีความเป็นเด็กถึงเเม้จะตัวสูงใหญ่กว่าพี่  ไม่น่าเชื่อเลยว่าเด็กใสๆยังมีอยู่จริง เป็นคนที่ชอบเเสดงออกถึงความเป็นกลางไม่ฝักใฝ่เอนเอียงฝ่ายไหน สนับสนุนทุกคน เป็นมิตรกับทุกท่าน (จนมีฉายาฮาๆๆในรายการว่ายูคยอมมี่นกน้อยสองหัวอิอิ) ชอบโดนพี่ๆเเกล้ง เเต่ ปัจจุบัน ณ บัด now เด็กยูคไปสะสมพลังมักเน่ปิศาจมาจากไหนมะรู้เริ่มเเกล้งพี่ๆกลับเเระ อิอิ (นุงเเบมสอนป่าวมะรู้ อิอิ)
  มองยูคยอมตอนเเรกอาจมองว่าเท่จังเด็กคนนี้ เเต่ที่ไหนได้เค้าขี้อายอ่ะ เวลาเผลอนิน่ามองสุดๆ ทำผู้หญิงหลงรักมิรู้ตัว


    

  เกรินมาซะยาวเเถบจะไปเขียนเป็นนิยายได้เรย                                   
  หน้าไม่ปกติ

  หน้าปกติ


  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #1
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ขอสักกก นิ๊ดดดดด ชอบบอันนี้สุดๆๆ ดูเลอค่าาา  สงงสัยย ฟังเมตพูดทุกวันน เปิดเพลงทุกวันน+ความหล่อเร้าจัยย ของหนุ่มๆ   เพ่คงจิได้กลายพันธุ์ไปเป็นติ่งๆกะเค้าในเร็ววัน ซะแร้ววววว   ชอบอันนี้นะ  เปิดตัวว อย่างงเท่ สุดดดด
  เห็นแร้ววซี๊ดด อย่างกะกินข้าวไก่แซ่บบใน เคเอฟซี  55

  ตอบกลับ

174 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป