ซ่อน
แสดง
Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาดูกัน ว่าทำไมพวกเรากองอวยหัวเหลืองจึงเชื่อว่ากอลิล่าเป็นนางเอก!(nisekoi) [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#sindy
วันนี้ จขกท.จะมาพูดเกี่ยวกับ "สงครามกองอวยNisekoi" กันนะคะ ตามหัวข้อกระทู้ที่บอกมาค่ะว่าทำไมพวกเราจึงอวยหัวเหลืองที่เป็นกอลิล่า วันนี้ จขกท.จะมาพูด(พล่าม)ให้ฟังค่ะ

เริ่มด้วยข้อแรก---> ทำไมพวกเราถึงอวยกอลิล่า? เพราะว่าเป็นกอลิล่าไงคะ ถถถ ล้อเล่นๆเพราะว่าเธอเป็นเลิศในทุกๆด้าน การเรียน กีฬา และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เธอเป็นคนๆเดียวที่สามารถควบคุมพระเอกอย่างบักราคุได้ (คล้ายๆกับภรรยาต้องควบคุมสามี) เธอน่ารัก เธอสวย เธอเก่ง เธอซึน เธอทำอะไรออร่าก็กระจาย ดาเมจเป็นล้าน

อะไรทำให้เราคิดว่าเธอเป็นนางเอก?--->เพราะว่าในหลายๆฉากค่ะ เธอเป็นคนที่สองรองจากราคุที่เปิดตัวในตอนแรก แถมยังซัดเข่าใส่ราคุด้วย (รักแรกพบและพรมลิขิต><) แถมยังมีอีกเยอะแยะนะคะ ยกตัวอย่างเช่น ...
นี่คือภาพประกอบใน nisekoi one shot แนะนำให้ไปอ่านนะคะสำหรับคนที่ยังไม่อ่าน จขกท.ตัดเอามาแค่นี้ นี่คือตอนที่ราคุผิดสัญญาที่จะเป็นแฟนกับจิโตเกะ จึงเข้าไปทวงสัญญากับจิโตเกะค่ะ^^ (ในตอนนี้จิโตเกะเอาโบว์ผูกไว้ทั้งสองข้างนะคะ)

แล้วคำนำสำนักพิมนิยายที่บอกว่าโคซากิเป็นนางเอกล่ะ? ---> ขอปฏิเสธ จขกท.ไม่ได้สนใจเรื่องนี้แม้แต่นิดเดียว เพราะเราแอบรู้มาว่าสำนักพิมอวยโคซากิ แต่ว่าคนที่จะตัดสินตอนจบได้มีแค่นาโอชิ โคมิ เท่านั้นค่ะ แล้วถ้าสำนักพิมพ์แอบรู้สปอยตอนจบ ตอนนี้ข่าวหลุดแล้วล่ะค่าาาา

ผู้หญิงในสัญญา ---->จขกท.มั่นใจ 80% ค่ะว่าน่าจะเป็นจิโตเกะ เพราะว่าภาพเปิดในแบบเวอร์ชั่นอนิเมะนั้นจะเป็นภาพขาวดำผมยาว แต่มาริกะกับโคซากิผมสั้น จึงเหลือแค่จิโตเกะกับพี่ยุย แต่ว่าในมังงะเป็นภาพเปิด 4 สี ทำให้ผมของผุ้หญิงในสัญญาเป็นสีเหลืองๆค่ะ มีภาพนะแล้วสีตาของผู้หญิงในสัญญา --->ตัดมาริกะกับพี่ยุย เพราะมาริกะตาส้ม พี่ยุยตาม่วง จึงเหลือแค่โคซากิกับจิโตเกะเท่านั้นที่ตาน้ำตาล


และอีกหนึ่งหลักฐาน ....

และฉากต่างๆอีกมากมายค่ะ จขกท.พูด พล่าม พิม ไม่หมด ใครมีความคิดเห็นอะไรเม้นได้นะคะ

ปล.ฝากกดไลค์และติดตามข่าวสารเพจ https://www.facebook.com/pages/หัวเหลืองนางเอก-เข้าใจกันตรงนะ/763143737055775?ref=hl ด้วยนะคะ แอด #sindy เป็นคนอัพค่ะ^^

แถม nisekoi one shot
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

40 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป