(แนะนำ) วิฬาร์เกี้ยวรัก | ผลไม้ต้องห้าม [อวดภาพตัวละคร] [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#นี่ไม่ใช่กระทู้ดัก #ลีลาเยอะ #เดี๋ยว #ไวมาก #เอาผ้าคลุมล่องหนมาห่มตัว
สวัสดีค่ะ ^_^ #นี่ไม่ใช่กระทู้ดัก br />
ขอพื้นที่โปรโมทนิยายนิดนึง แต่ประเด็นสำคัญไม่ได้อยู่ที่นิยายค่ะ อ้าว 555+ แต่อยู่ที่ภาพประกอบที่(บังคับให้)คุณเพื่อนวาดให้ค่ะ ! ฮา

ก่อนจะไปดูภาพก็ขอแปะนิยายรักก่อนแล้วกันนะคะ #ลีลาเยอะ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องที่ 2 ของเน่ในนามปากกา มีนันดา (เอาไว้เขียนนิยายรัก) แนวเรื่องโรแมนติคคอมเมดี้ตลกๆฮาๆมุขหื่นๆ (?) ดำเนินเรื่องมาได้ 17 บทแล้ว เย่! ชื่อเดิมกุหลาบแก้วมายาค่ะ (บางคนอาจงงว่าเรื่องนี้มาได้ยังไง หุหุ) เปลี่ยนใหม่เป็น วิฬาร์เกี้ยวรัก แล้วก็จะจบแล้วด้วยค่ะ ไวมากๆ ตื่นเต้นทุกครั้งที่นิยายใกล้จะจบ...

วิฬาร์เกี้ยวรัก - มีนันดา [แบนเนอร์มี 2 ลาย อิอิ]
http://my.dek-d.com/memne/writer/view.php?id=1181837

กลับมาต่อกันที่ภาพประกอบนะคะ เนื่องจากแฟนตาซีหาอิมเมจภาพที่ตรงกับตัวละครค่อนข้างยาก แต่ก่อนเน่ไม่ค่อยติดภาพประกอบนัก หน้านิยายโล่งๆมีแต่แบนเนอร์ทำเอง (ฝีมือง่อยๆ) แต่พอใส่แล้วรู้สึกว่ามันสวยดี และทำให้เรื่องน่าดึงน่าดูด...เอ่อ น่าดึงดูด ก็เลยบังคับบีบคอให้คุณเพื่อนสายนักวาดจัดการละเลงให้อยู่บ่อยๆค่ะ หลังๆก็ปรับทักษะการใช้โปรแกรม PS ไปด้วยเลย ภาพในบทความเลยเยอะขึ้น ซึ่งมันก็ดีงามอลังการ โอเคหยุดพล่าม ดูภาพกันดีกว่าเนาะหนูเซราห์ผู้เตี้ยแบนซึน #เดี๋ยว จากเรื่องผลไม้ต้องห้ามค่ะ เรื่องนี้อารมณ์แบบเรื่องแรกที่เขียนจริงจังจนจบก็เลยค่อนข้างแก้ไขบ่อย (นักอ่านอาจแอบรำคาญ 555+) ปัจจุบันก็รีไรท์ครั้งที่ 2 แล้ว ก็โอเครู้สึกดีขึ้น แต่คงต้องถึงเวลาที่จะตัดใจจากเธอ และไปหาสาวใหม่...เอ่อ นิยายเรื่องใหม่สักที แฮร่ ^0^" สัญญากับตัวเองว่ารอบนี้จะแก้แล้วลงให้จบ(ซะที) จากนั้นจะเปิดเรื่องใหม่ค่ะ ตอนนี้รีไรท์รอบ2ถึงบทที่ 37 แล้วนะคะ อดใจรอหน่อยนะคะ ฮึบ ฮึบ

แอบเกริ่นนิดนึงว่าเรื่องใหม่ที่จะเปิดเร็วๆนี้เป็นเรื่องที่จะนำส่งประกวดโครงการของเอนเทอร์ด้วย ซึ่งมีภาพประกอบเรียบร้อยแล้วอีกเช่นกัน 555+ #ไวมาก ไว้หมดช่วงเวลารับประกวด เน่จะนำผลงานรวมถึงภาพประกอบมาอวดโฉมอีกรอบนะคะ ตอนนี้ขออุบอิบ ม้ามืดแอบซุ่มดักตีหัวเยอะ (?)

ผลไม้ต้องห้าม - เมมเน่
http://my.dek-d.com/memne/writer/view.php?id=1111151ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาเข้าไปเยี่ยมชมนะคะ แนะนำติชมได้ เน่จะนำไปปรับใช้และพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้น แล้วนำประสบการณ์ที่ได้ไปใช้กับนิยายเรื่องใหม่ๆต่อไปค่ะ ^0^

หนูเน่

ปล.: ห้ามทวงบทความวิจารณ์ #เอาผ้าคลุมล่องหนมาห่มตัว br />
ปลล. : เพจของเมมเน่/มีนันดา >> คลิ๊ก
เพจของ Mizonaki (นักวาด) >> คลิ๊ก


ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป