/>

6 “หนังสือเวทมนตร์” ของจริงที่แม้แต่ Harry Potter ยังไม่กล้าแตะ! [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว“Grimoire” คือตำราคาถา หรือ หนังสือเวทมนตร์ ซึ่งสมัยนี้คนคงคิดว่ามันเป็นเรื่องนิยายปรัมปรา แต่จริงๆ ในสมัยก่อน หนังสือเหล่านี้คือเรื่องจริง คือของจริง ที่คนโบราณเอาไว้ใช้เพื่อปัดเป่ารักษาโรค ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หรือทำลายล้างศัตรูคู่อาฆาต ซึ่งปรากฏในทั้งศาสนาคริสต์ ยิว หรือแม้กระทั่งศาสตร์ทางวิทยาศาสตร์ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ มันยังเต็มไปด้วยปีศาจมนต์ดำ และคำสาปมากมาย และนี่คือ 6 “หนังสือเวทมนตร์” ของจริงที่แม้แต่ Harry Potter ยังไม่กล้าแตะ!

1. The Necromancer’s Manual.

theghostdiaries

“The Munich Manual of Demonic Magic” (หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “The Necromancer’s Manual”) เต็มไปด้วยคาถามนต์ดำที่ทำให้ศัตรู สามารถมองเห็นกองทัพของศัตรูอีกฝ่าย ถึงแม้จะไม่มีทหารอยู่จริงๆ เป็นเพียงภาพลวงตาเท่านั้น

2. The Picatrix.

astrosoftware.

หนังสือเวทมนตร์จากศตวรรษที่ 11 นี้มีจำนวนกว่า 400 หน้า โดยมีสูตรปรุงยาวิเศษมากมาย ที่ถ้าคุณกินแล้วจะเพิ่มพลังความสามารถต่างๆ แต่ข้อแม้คือ คุณต้องผสมของบางอย่างลงไป เช่น อุจาระ เลือด หรือน้ำอสุจิ เป็นต้น!

3. Galdrabok.

vegtamblog

หนังสือคาถาจากไอซ์แลนด์เล่มนี้ มีคาถามากมาย และยังสามารถลงคาถาลงบนเครื่องประดับและใส่ติดตัวได้ด้วย ซึ่งคาถา ก็มีตั้งแต่ การฆ่าสัตว์สงครามของศัตรู หรือ การสาปให้ศัตรูของคุณผายลมอย่างไม่มีที่สิ้นสุด


4. Sworn Book Of Honorius.

esotericarchives

เล่มนี้เขียนโดย Honorius แห่ง Thebes โดยหนังสือคาถาเล่มนี้มีกฎว่าจะมีได้แค่ 3 เล่มที่เหมือนกันเท่านั้น และคนที่อ่านจะต้องไม่มีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงตลอดไป ส่วนเรื่องคาถานั้น เล่มนี้สามารถทำให้เกิดน้ำท่วมเพื่อทำลายล้างอาณาจักรของศัตรูได้!

5. Pseudomonarchia Daedonum.

mycuriouscabinent

เล่มนี้รวบรวม 69 ปีศาจเอาไว้ และจะใช้มันในการทำงานเพื่อคุณได้อย่างไร อาทิ มีปีศาจที่สามารถสั่งให้ไปขโมยม้าคู่ต่อสู้ได้ เป็นต้น

6. The Book Of Abramelin The Mage.

youtube

นักเดินทางชาวยิวในศตวรรษที่ 15 ได้รับหนังสือคาถามนต์ดำนี้มา ซึ่งหลักๆ คือ มีการบันทึกพิธีกรรมยาวนาน 18 เดือนที่จะปลดปล่อยเทวดาผู้พิทักษ์ออกมาเพื่อปกป้องผู้อ่านคาถานี้ โดยเทวดาจะมอบพลังอำนาจพิเศษ การมองเห็นอนาคต และควบคุมดิน ฟ้า อากาศให้แก่คนที่อ่าน 

Cr : 
http://www.kiitdoo.com/%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%8C-harry-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B8%B0/

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

39 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป