ฮากันอีกแล้ว! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับกิจกรรม "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น" ไม่รอช้า เราก็มาที่โรงเรียนแรก ประเดิมโครงการในเทอมสองกันเลย นั่นก็คือ "โรงเรียนอยุธยานุสรณ์" กับน้องๆในระดับชั้น ม.6

          แน่นอนว่าจัดเต็มกัน 2 ชั่วโมงแบบไม่มีพักเบรคโดยวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ขนเนื้อหามาทั้งการสอบ GAT PAT O-NET เทคนิคการเลือกอันดับและสอบสัมภาษณ์ บรรยากาศจะสนุกขนาดไหน ไปดูประมวลภาพกันเลยค่ะ 


เมื่อถึงเวลาน้องๆก็พร้อมหน้าพร้อมตากันอยู่ในห้องประชุมเลยเสื้อโรงเรียนนี้หลากหลายมากเลยนะจะบอกให้วิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" มาแล้วจ้า เย้!!โอโห...เปิดตัวมา ก็เรียกเสียงฮือฮาไม่เบาเนื้อหาแน่นแฝงด้วยความฮาจนต้องแอบอมยิ้มตั้งใจจำเทคนิคการสอบสัมภาษณ์อยู่ใช่มั้ยล่ะทุกคนฟังกันเพลินๆเลยงานนี้โอ้ย...ฮาจริงๆค่ะ นี่ขำจนลืมข้อสอบเลยนะเนี่ยอันนี้ขอขำเบาๆ สวยๆละกันค่ะแมนๆเตะบอล รด.ก็มาฟังกันนะครับ ไม่พลาดครับของแบบนี้พอถามว่าใครสวยที่สุดในห้องนี้ หนูก็รีบลุกขึ้นมาตอบเลยค่ะ!สวยๆแบบนี้ก็รับของรางวัลเป็นเข็มกลัดจงติด จากพี่เมษ์คนสวยได้เลยจะมาบอกว่าผมเนี่ยหล่อไม่แพ้พี่ลาเต้นะคร้าบบบบบหน้ากระดานเรียงหนึ่งโชว์ความเท่กันแบบนี้ ก็รับเข็มกลัดจงติดกันไปเลย!พี่มิ้นต์มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ค่ะประกาศ จากคณะ รด. งานนี้สนุกจริงๆครับ ขอบคุณที่คืนความสุข เอ๊ะ?! หลังจบงานไปคึกคักกันต่อที่บูทเด็กดีได้ด้วยนะจ้าขนาดจบแล้วยังแอบมาฮาเลยเนอะสองสาว! 


     สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป