ซ่อน
แสดง

โอ้ย! ฮาจะไม่ไหว "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนศึกษานารี" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          มาถึงโรงเรียนที่สองกันแบบรัวๆ กับกิจกรรม  "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น" วันนี้เรามากันที่โรงเรียนหญิงล้วนชื่อดังย่านฝั่งธนฯ ไม่ต้องเดาเพราะเฉลยเลยว่าคือ "โรงเรียนศึกษานารี" นั่นเอง 

          กิจกรรมจัดเต็มแน่นทั้งเนื้อหาและรับประกันความฮา ทั้งการจัดอันดับคณะ สู้ศึก GAT PAT O-NET และเทคนิคการสอบสัมภาษณ์ บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปชมจากประมวลภาพกันเลยค่ะ 


มาถึงโรงเรียนแล้ว น้องๆม.6 อยู่ไหนนะ? จะไปบุกถึงที่!!แหม! มานั่งเตรียมพร้อมรอกันอยู่ในห้องประชุมนี่เองเริ่มด้วยการแนะนำตัวเลยละกัน วันนี้มี "พี่อาตู"มาร่วมแจมด้วยนะโอ้โห...ถึงกับอึ้งในความสวย หล่อ ของวิทยากรจนต้องถ่ายรูปกลับบ้านไปลบทิ้งเลยทีเดียวและนี่ก็คือวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" นั่นเองค่ะเตรียมเนื้อหามาให้น้องๆอย่างเข้มข้น ทั้งไทย เทศและโอปป้าเกาหลีก็มาด้วยนอกจากนี้ยังมีความฮาให้ทะลุแว่นกันเลยค่ะบอกได้คำเดียว "ขำอร่อยมากค่ะ" น้ำตาจะไหล ใครหั่นหอมคะ?โอ้ย! GAT PATอะไรทำไมมันฮาแบบนี้พร้อมทั้งเทคนิคและประสบการณ์จริงในการสอบสัมภาษณ์อีกด้วย!เลือกอันดับคณะก็ไม่มีพลาด แถม..น้องคนข้างหน้าหัวเราะจนตาหายไปแล้ว?!โอ้ย! คือดีอ่ะ จำอะไรไม่ได้เลย หัวเราะอย่างเดียวค่าาาา~อ่ะ! มาเล่นเกมส์กันบ้าง..."ใครว่าพี่อาตูโพสสวยรับรางวัลไปเลยค่ะ"นั่นเรียกสวยเหรอคะพี่ ตอบบบ!!


ตอบถูกต้องโดนใจก็รับเข็มกลัดจงติดกันไปเลยจ้า!พี่แนนก็มีของระลึกจากทางเว็บไซต์เด็กดีมอบให้อาจารย์ด้วยค่ะฟังจบแต่อารมณ์ไม่จบ มาคึกคักกันต่อที่บูทเด็กดีกัน!
      สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป