ซ่อน
แสดง

ยังฮาได้อีก! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
         มาถึงโรงเรียนที่ 3 กันแล้วสำหรับโครงการ "Dek-D's Admission On Tour ซี่ซั่น 7" ซึ่งวันนี้เราก็ขอออกนอกสถานที่มาหาน้องๆในจังหวัดอ่างทองกัน ซึ่งโรงเรียนที่พลาดไม่ได้ที่จะต้องไปสร้างสีสันพร้อมเนื้อหาแอดมิชชั่นแบบครบรสก็คือ "โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม" นั่นเอง บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปดูจากประมวลภาพกันเลย


วิทยากรของเราก็พร้อมออกมาทักทายน้องๆกันเลย เป็นใครไปไม่ได้ "พี่ลาเต้" นั่นเองจ้าขนความสยองมาเป็นสองเท่า เอ้ยๆ! ความสนุกสิ!! เพราะวันนี้มี"พี่อาตู"มาแจมด้วยจ้าว่าแล้วก็เริ่มลุยกันเลย แหมๆ แอบเห็นนะ จะขำ หัวเราะ หรืออมยิ้มดีเนี่ยยมาดูเทคนิคการสอบสัมภาษณ์แบบฮาๆแต่ใช้ได้จริงเป็นยังไงกันนะ??ยังไม่หมดกับการสอบ GAT PAT และ O-NET ที่ไม่ให้พลาดกันเลยรู้ลึก รู้จริงกับประสบการณ์แอดมิชชั่นแน่นอนเอ๊ะ! หัวเราะกันขนาดนี้ คือรู้ลึก รู้จริง ขำจริงอะไรจริงสินะ!และในส่วนของความตั้งใจ จริงจัง หนูก็มีนะคะส่วนเรื่องเกมส์กิจกรรมก็ไม่เป็นสองรองใคร ตัวแทนน้องๆรีบออกมากันใหญ่เลยกติกานั้นง่ายมาก แค่ตอบว่า พี่อาตูสวยมากหรือสวยมากที่สุด!หนูขอตอบตรงนี้เลยละกันนะคะว่า ไม่สวยค่ะ!! แหม่! ตอบโดนใจอย่างนี้ก็รับไปเลยค่ะ สำหรับเข็มกลัดซีรี่ย์ "จงติด"รับรางวัลกันถ้วนหน้า แล้วก็ยิ้มแป้นกันเลยยยยยท้ายสุดที่ขาดไม่ได้ก็คือคำอวยพรดีๆส่งตรงถึงที่จากใจพี่ๆสู้น้องๆทุกๆคนเรียกได้ว่าส่วนนี้ตั้งใจมากที่สุดแล้วตั้งแต่เริ่มกิจกรรมมาเลยทีเดียวตัวแทนของน้องๆก็กล่าวขอบคุณพี่ๆทีมงานด้วย พี่แนน ตัวแทนทีมงานได้มอบของที่ระลึกให้กับทางอาจารย์และโรงเรียนด้วยค่ะยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้เพราะเรายังมีบูทเด็กดีให้มาแจมกันต่อด้วยเอ่อออ...หนูขอหนังสือหนึ่งเล่ม กับตั๋วหนังจูออน 2 ที่นั่งค่ะ!! 
          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป