ซ่อน
แสดง

จัดเต็มครบรส! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนสตรีอ่างทอง" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          ตามมาติดๆกับโรงเรียนที่ 4 ในโครงการ "Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น" ที่เราจะไปบุกถึงโรงเรียน นำเสนอข้อมูลดีๆ ที่รับรองว่าช่วยในการสอบแอดมิชชั่นของน้องๆแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ จัดอันดับคณะ คะแนนGAT PAT O-NET รับรองว่าเด็ด! 
          โรงเรียนที่เราจะไปบุกวันนี้ก็มีความสนุกสนานกันตลอดเวลา เรียกได้ว่าฮาน้ำตาเล็ด เป็นโรงเรียนที่เมื่อมาอ่างทองจะต้องเจอแน่นอน นั่นก็คือ "โรงเรียนสตรีอ่างทอง" นั่นเอง แต่ขอบอกก่อนไม่ให้งงว่า เอ๊ะ! ทำไมมีนักเรียนชาย เพราะถึงแม้จะเป็นชื่อโรงเรียนสตรี แต่ตอนนี้ก็เปิดรับนักเรียนชายด้วยจ้า เอาล่ะ! ไปดูบรรยากาศความสนุกกันเลยยยยยพบกับวิทยากรของเราในวันนี้ "พี่ลาเต้" จ้าาาาอ่ะไหนๆ ใครว่าพี่ลาเต้ของเราหล่อ ขอให้ยกมือขึ้น!!หนูว่าทั้งหล่อทั้งเลิศ เพราะเนื้อหาที่เตรียมมานั้นแน่นมากเลยค่ะ! 


 
พร้อมด้วยพริตตี้สาวสวย(เหรอ?!) "พี่อาตู" มาร่วมแจมจ้าโอ้ย ไม่อยากจะขำ นั่นเรียกสวยเหรอคะคุณพี่!!ผมนี่เอาความรู้ใส่ถุงกลับบ้านไปฝากแม่เลยครับ!แกๆ สรุปเราจะเลือกอันดับยังไงดีนะ?เลือกอันดับยังไงไม่รู้ หนูขอขำใหญ่ๆไว้ก่อนค่าาาาเอ๊ะ! นี่น้องม.ต้นก็เข้าฟังด้วยเหรอเนี่ยยยยเทคนิคสอบสัมภาษณ์ทำให้หนูมั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะอ่ะ! มาเล่นเกมส์แจกของรางวัลกันหน่อย..อยากบอกว่าน้องคนเนี้ย! ตอบฮามากกกกตอบถูกกันทุกคนแบบนี้ รับของรางวัลเป็นเข็มกลัดซี่รี่ย์ "จงติด" กันไปเลยจ้าโชว์กันหน่อย เข็มกลัดไม่ซ้ำคณะกันเลยนะเนี่ยสุดท้ายนี้ก็หาว เอ้ย! รับพรดีๆกันหน่อย เป็นกำลังและแรงใจให้เด็กแอดมิชชั่นทุกคนพี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ด้วย ยังไม่หมด มาลุยกันต่อที่บูทเด็กดีได้จ้าาาา 

          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป