ซ่อน
แสดง

งานฮาต้องมา! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)นนทบุรี" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
         โรงเรียนที่ 5 แล้ว!! กับกิจกรรม "Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น" วันนี้เราบุกกันไปที่โรงเรียนย่านนนทบุรี นั่นก็คือ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนีย์) นนทบุรี 
          
          พี่ๆทีมงานเด็กดีก็ได้ขนความรู้เกี่ยวกับการแอดมิชชั่น ประสบการณ์เข้ามหาวิทยาลัยมาให้น้องๆม.6 ได้รู้กันแบบไม่มีพลาดข้อมูลแน่นอน แถมยังอัดแน่นด้วยความสนุกสนาน เสียงหัวเราะตลอดเวลา ภาพบรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลย!เมื่อถึงเวลาน้องๆทุกคนก็ทยอยกันเข้าหอประชุม ซึ่งใหญ่และสวยมากเลยล่ะ!วิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ก็พร้อมรอน้องๆอยู่เลยน้องคนนี้บอกว่า "หนูก็พร้อมเหมือนกันค่ะ!"งานนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่น้องม.6 อย่างเดียว เพราะมี ม.4 มาด้วย!!แหม! สงสัยจะอินกับการแอดมิชชั่นกันสุดๆ เรียกได้ว่าหน้าตามาหมด!!แบบเคร่งขรึมปนเครียดก็มีนะครับ! หนูนี่ถ่ายรูปกลับบ้านไปฝากคุณแม่เลยค่ะยังคงฮากันแบบต่อเนื่องกับประสบการณ์แอดมิชชั่นสอบอะไร เป็นยังไง ดูกันแบบจัดเต็ม!หนูนี่จริงจังระดับสิบ! สิบ! สิบ!นะคะ เรื่องแอดมิชชั่นพลาดไม่ได้ ขอบอกกกก
ความฮาก็ระดับสิบ! สิบ! สิบ!เหมือนกันค่ะได้เคล็ดลับและเทคนิคไปแบบเต็มๆกันเลยงานนี้พี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับทางอาจารย์ด้วยค่ะฟังจบแล้วยังไปต่อความสนุก คึกคักกันที่บูทเด็กดีได้อีก กัปตัน"ไอซ์" จากโครงการแบรนด์แอดมิชชั่นเรียลลิตี้ มาร่วมแจมด้วยนะงานนี้!ใครอยากถ่ายรูปกับพี่ลาเต้คนเก่งของเราก็มาเลยยย! 

      สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป