ซ่อน
แสดง

จัดว่าเด็ด! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
           วันนี้มาบุกถึงจังหวัดสุพรรณบุรีจ้าาา กับกิจกรรม "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7" แหม! มาสุพรรณบุรีทั้งที ก็ขอมาเจอน้องๆโรงเรียนนี้หน่อยละกัน "โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา"
           

           งานนี้เรียกได้ว่าน้องๆมากันแบบแน่นห้องประชุมกันเลย แต่จะบอกว่าไม่ใช่แค่น้องนะ เพราะพี่ๆทีมงานก็ขนเอาความรู้ และเคล็ดลับแอดมิชชั่นมาฝากกันไม่อั้น เอาแบบให้รู้ลึก! รู้จริง! ประสบการณ์แอดมิชชั่น กันไปเลยยยย มีนักเรียนใหม่มาเพิ่มอีกสองคน! มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยนะเนี่ย!!น้องๆม.6 โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยาตัวจริงเสียงจริงเขาก็มา! เต็มห้องเลยนะเอ้า! ปรบมือต้อนรับเหล่าวิทยากรของเราหน่อยเร็ว!!"พี่อาตู" และ "พี่ลาเต้" วิทยากรของเรา ขนความรู้และความสนุกมาแบบจัดเต็มเลยผมนี่อมยิ้มเลยครับ! เพราะพี่อาตูน่ารักใช่มั้ยล่ะ?!ว้าย! หนูว่าหนูน่ารักกว่านะคะ ดูสิๆถ้าไม่บอกว่าเรื่องแอดมิชชั่น จะนึกว่ากำลังดูตลกในห้องเรียนกันอยู่นะเนี่ยถ้าจะขำกันขนาดนี้!งานนี้รู้ลึก รู้จริง ทั้ง GAT PAT O-NET เรียกได้ว่าสนามสอบนี้มั่นใจขึ้นเยอะ! ถ้าไม่หัวเราะจนลืมไปซะก่อนนะ อิอิอ่ะๆ สงสัยจะฮาจนเหนื่อยแล้ว ใครอยากเล่นเกมส์บ้างยกมือขึ้น!!ตอบคำถามกันสักหน่อย ตอบถูกรับรางวัลจากเด็กดีเลยนะจ๊ะ!รางวัลก็คือ "เข็มกลัดจงติด" นั่นเอง งานนี้รับรองว่าติด(เข็มกลัด) กันทุกคนแน่นอนนน!พี่แนนคนสวยของเราก็มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ไว้ด้วยนะคะแหม! เจอพี่ลาเต้ตัวจริงเสียงจริงทั้งที ขอถ่ายรูปไปอวดชาวโลกกันหน่อยยยยหรือจะมาคึกคักกันที่บูทเด็กดีต่อก็ไม่ว่ากันจ้ามีหนังสือและเข็มกลัดให้น้องๆได้เลือกกันตามคณะที่อยากเข้าเลย!เยี่ยมจริงๆ น้องกลุ่มนี้คอนเฟิร์ม!


 
          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป