ซ่อน
แสดง

มาเต็ม! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนสิงห์สมุทร" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          วันนี้เราบุกกันมาถึงจังหวัดชลบุรี กับกิจกรรม Admission On Tour รู้สึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั้น ซีซั่น 7 และพลาดไม่ได้ที่จะมาที่โรงเรียนแห่งนี้ "โรงเรียนสิงห์สมุทร" นั่นเองงง

          ขอบอกว่าโรงเรียนนี้ใหญ่โตอลังการงานสร้างมากๆ มีถึงสองฝั่ง แอบเดินหลงกันเบาๆเลย บรรยากาศออนทัวร์จะเป็นอย่างไร ไปชมจากภาพกันเลย! เปิดมาด้วยความสวยงามของโรงเรียนนี้กันเลย 


วิทยากรของเราในวันนี้จัดเต็มเป็น 2 เท่า ทั้ง"พี่ลาเต้" และ"พี่อาตู"น้องๆโรงเรียนสิงห์สมุทรก็นั่งตั้งใจหลับ เอ้ย! ฟังกันอย่างสนุกสนานทั้งการสอบสัมภาษณ์ จัดอัดดับคณะ และเทคนิคต่างๆเรียกได้ว่าหลับลึก เอ้ย! รู้ลึก รู้จริง!! แถมด้วยความฮาตลอดทั้งชั่วโมงฮั่นแน่~ หัวเราะอย่างเดียวเลย จะจำได้มั้ยเนี่ยยยหนูถึงกับปิดปากเลยค่ะ นี่รับไม่ได้หรือเหม็นหัวเพื่อนข้างหน้าเนี่ยยยยังคงส่งต่อเทคนิคเคล็ดลับในการแอดมิชชั่นอย่างจัดเต็มตามมาด้วยความสนุกสนานไม่แพ้กันอ่ะ! มาเล่นเกมกันหน่อย ตอบถูกก็รับรางวัลไปพี่อาตูอย่ากดดันผมสิครับ!ตอบถูกก็รับรางวัลกันไปเล้ยยยย!!กลุ่มนี้มาจากห้องเดียวกันแน่เลย เดาจากสีเสื้อ อิอิพี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ค่ะตัวแทนน้องๆมาหาเสียง ไม่ใช่!! มากล่าวขอบคุณพี่ๆทีมงานด้วยปิดท้ายกันแบบคึกคักที่บูทเด็กดีน้องๆมาเลือกซื้อหนังสือและเข็มกลัดกันได้เลยจ้า

        สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  • ความเห็นนี้ถูกลบ :(

   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น

   ถูกลบเนื่องจาก:
   เว็บไซต์ Dek-D.com ขอสงวนสิทธิ์ในการงด โพสต์ข้อความซื้อ/ขาย/แลกเปลี่ยน/โฆษณา สินค้าทุกชนิดในเว็บบอร์ด เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ใช้งานท่านอื่น
   Lux.D
   Guest IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
   บริษัท Lux.D เปิดบริษัทในรูปแบบใหม่ซึ่งบริษัทจะมี Websiteให้คุณโปรโมทเองฟรีโดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามาสร้างเว็บเอง

   การจ่ายผลตอบแทนมี 2 แบบ

   - Part-time แบ่งเวลาเข้ามาทำงาน ได้ 3 ชั่วโมงขึ้นไป จะมีรายประมาณได้อยู่ที่ 3,000 - 5,000 บาท/สัปดาห์

   - Full-time คือสามารถทำงานเต็มเวลา เหมือนกับงานประจำทั่วไป จะมีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 10,000-20,000 บาท

   บริษัทเราจะคิดเงินให้ทุกวัน และโอนเงินให้ทุกวันศุกร์

   สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/zrkmgj
   ตอบกลับ

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป