ซ่อน
แสดง

เลิศนะ! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          วันนี้ทีมงาน Admission On Tour มาบุกกันที่จังหวัดริมสุดตะวันตกของประเทศไทย ซึ่งขอบอกว่าช่วงนี้อากาศดีจริงๆ จะเป็นจังหวัดอะไรไปไม่ได้นอกจาก กาญจนบุรีจ้า

          นอกจากเป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติ อากาศดี ที่เที่ยวเยอะแล้ว ก็ยังมีโรงเรียนแห่งนี้ที่เราจะมาบุกกัน "โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์" นั่นเอง รับรองว่าจัดเต็มให้น้องๆรู้ลึก! รู้จริง! ประสบการณ์แอดมิชชั่นกันทุกคน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปชมภาพกันเลยค่ะ! 


เมื่อถึงเวลา น้องๆก็พร้อมหน้าพร้อมตากันอยู่ในห้องประชุมเลยวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ก็พร้อมลุยวันนี้มีเพิ่มดีกรีความสยอง เอ้ย! สนุก กับ "พี่อาตู" ด้วยอีกคนต้องขอบอกว่าน้องๆโรงเรียนนี้น่ารักมากๆเลยล่ะ เพราะอะไรนะเหรอ? ก็เพราะว่าเป็นผู้หญิงอารมณ์ดีไม่เชื่อดูสิ!
โอโห! อารมณ์ดีจริงๆด้วยแหะ!พี่ๆก็ขนกันมาทั้งเคล็ดลับ เทคนิคแอดมิชชั่นจัดเต็มเลยนะแน่นอนว่า ความฮาก็ไม่แพ้กันเอาล่ะ! มาเล่นเกมส์กันหน่อยดีกว่า นั่งเพลินๆเดี๋ยวหลับนะจ๊ะน้องคนนี้เขาบอกว่า "หนูเป็นดาวโรงเรียนค่ะ"ตอบโดนใจแบบนี้ก็รับรางวัลกันไปเลยเข็มกลัดซีรี่ย์ "จงติด" ให้น้องๆได้ ติด(เข็มกลัด) กันทุกคนเลยเสร็จแล้วเราก็ทำวัตรเช้า เอ้ยไม่ใช่! รับพรดีๆเป็นกำลังใจให้เด็กแอดมิชชั่นทุกคนจ้าพี่แนนมอบของที่ระลึกจากเว็บเด็กดีให้กับอาจารย์ด้วยค่ะ
อาจารย์ใจดีมอบของที่ระลึกให้ทีมงานอีกด้วย อิอิตัวแทนน้องๆก็มากล่าวขอบคุณด้วย ปลื้มจิตปลื้มใจทีมงานสุดๆเลย
อ่ะ! เรามาต่อกันที่บูทเด็กดีได้นะ
น้องๆก็เข้ามาถล่ม เอ้ย! มาซื้อหนังสือ รวมถึงถามข้อสงสัยแอดมิชชั่นกับพี่ๆกันด้วยจ้า
 
          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป