ซ่อน
แสดง

เห็นเงียบๆมาเพียบนะจ๊ะ! "Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนศรีพฤฒา" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
           วันนี้ Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่นเรามากันสุดสายปลายทางรถเมล์สาย 93 เลยทีเดียว เอ๊ะ ต้องเรียกว่าต้นสายสินะ! ขอบอกว่าแถวนี้คึกคักกันมากๆเลย และที่สำคัญมีแต่เด็กนักเรียนหน้าตาดี ซึ่งจะเป็นโรงเรียนอะไรไปไม่ได้ นั่นก็คือ "โรงเรียนศรีพฤฒา" นั่นเอง ซึ่งงานนี้ขอบอกว่าน้องม.ปลายมากันเยอะมากๆเลย เยอะมากขนาดไหน และจะสนุกฮาน้ำตาไหลยังไง ไปดูภาพพร้อมๆกันเลยค่ะ
งานนี้มากันเรียกได้ว่าทั้งม.ปลายเลย ข้างหน้านี่ม.อะไรนะ? ดูจากหน้าตาแล้วทายกันหน่อยวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" น้องๆทักกันตั้งแต่หน้าป้อมยามเลยทีเดียวงานนี้แถมมาอีกหนึ่งคน "พี่อาตู" นั่นเองค่ะเอ้า! ปรบมืออออออออเริ่มกันเลยกับประสบการณ์แอดมิชชั่นขนมาทั้งเทคนิคและประสบการณ์จริงให้น้องๆไม่พลาดในสนามแอดมิชชั่นถูกใจทุกเพศ ทุกวัย ยิ่งม.ปลายนี่ใช่เลย!ฟังกันแบบเพลินๆเลยงานนี้หรือจะหัวเราะเพลินๆก็ได้นะ อิอิผมขอหัวเราะแบบหล่อๆมีมั้ยครับ!หนูนี่ขำตาหายเลยค่ะ! เอ่ออออ....แหม! หนูนี่หัวเราะจนลืมเนื้อหาหมดเลยนะคะ (เดี๋ยวๆๆ)ห้ะ! อะไรนะ (หน้าตาน้องคนนี้อินสุดๆ)เล่นเกมส์ตอบคำถามกันหน่อยแจกรางวัลกันไปเลย เป็นเข็มกลัด "จงติด"ให้น้องๆได้เป็นกำลังใจแอดมิชชั่นติดกันถ้วนหน้าใช่มั้ยพวกเรา!!! (เอ๊ะ จะไปประท้วงอะไรที่ไหนรึเปล่า?)


พี่แนนขอมอบของที่ระลึกไว้ให้กับทางอาจารย์ด้วยนะคะ (แอบเห็น้องมีส่วนร่วมกันสุดๆ)ตัวแทนนักเรียน(แอบบอกว่าแฟนคลับเยอะเชียว)มอบของที่ระลึกให้พี่ๆทีมงานด้วยไปคึกคักกันได้อีกที่บูทเด็กดี ปรึกษาปัญหาแอดมิชชั่นได้เลย

         สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป