ซ่อน
แสดง

มาไม่กลัว กล้วไม่มา! "Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนเทพศิรินทร์สมุทรปราการ" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
          มากันที่สมุทรปราการกันบ้าง ย่านนี้ถือได้ว่าคึกคักไม่แพ้ในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครเลย และอีกไม่นานก็จะเดินทางอย่างสะดวกสบายเพราะมีรถไฟฟ้าไปอีกด้วย วันนี้พี่ๆทีมงานเว็บเด็กดีก็ขอมาเยี่ยมเยือนโรงเรียนแห่งนี้กันหน่อย แอบกระซิบว่า ใหญ่มาก! นั่นก็คือ โรงเรียนเทพศิรินทร์ สมุทรปราการ นั่นเองจ้า
          วันนี้เราจะมาน้องๆม.5 ไปจัดเต็มกับกิจกรรม Admission On TOur รู้ลึก! รู้จริง! ประสบการณ์แอดมิชชั่น เรียกว่าเตรียมตัวก่อนใครมีชัยไปกว่าครึ่ง! บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปชมจากประมวลภาพกันเลย วันนี้เราแต่เช้าตรู่เลยค่ะ เข้าแถวเคารพธงชาติเสร็จก็มาเจอกันก่อนเลยหน้าน้องๆก็เป็นอย่างที่เห็นเนี่ยแหละค่าผมไม่ได้ง่วงนะครับ แค่พักสายตาวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ไม่ปล่อยให้น้องๆง่วงแน่นอน จัดเต็มให้เลย
แถมมาด้วยพี่อาตู เรียกเสียงฮาเป็นสองเท่าน้องๆเริ่มตื่นกันแล้วล่ะ!เสียงหัวเราะมาเป็นระยะๆกันเลย เทคนิคการแอดมิชชั่น ที่ม.5 รู้ไว้ ม.6ต้องแอบอิจฉาแน่เลยอู้หู! อึ้งไปเลยใช่มั้ยล่ะ!แถมด้วยประสบการณ์สอบสัมภาษณ์ที่ไม่เหมือนใครอันนี้หนูก็ไม่ได้ง่วงนะคะ หนูยิ้มหวานอยู่นะคะเนี่ยเรามาเล่นเกมส์แจกของรางวัลกันหน่อยผของตอบว่าผมเนี่ยหล่อที่สุดในโรงเรียนแล้วครับตอบได้ถูกใจก็รับไปเลย เข็มกลัด "จงติด" ซีรี่ย์ให้น้องๆได้ติดไว้เป็นแรงใจกันถ้วนหน้าเลยค่ะพี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ด้วยนะคะน้องคนนี้เป็นตัวแทนเพื่อนๆกล่าวขอบคุณพี่ทีมงานด้วย น่ารักจริงๆยังไม่จบ! สามารถมาพูดคุยดูหนังสือเข็มกลัดกันต่อได้ที่บูทเด็กดีเลยจ้า


          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป