Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

สรุปประเด็นดราม่าที่ VRZO ออกมาชี้แจง !!! #VRZOวงแตก [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#VRZOวงแตก
สรุปประเด็นดราม่า VRZO ที่ออกมาชี้แจง !!!

กลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โตเกินคาดไปแล้ว จากดราม่าเรื่องครีมเซเลป ที่ชาวเน็ตออกมาต่อว่าสรรพคุณเว่อร์วังอลังการเกินจริงสุดๆ จนทับทิมออกมาแถลงเรื่องครีมด้วยตัวเอง แต่ไฟยังไม่หยุดลุกโหม เมื่อเกิดมหกรรมขุด VRZO และทีมงานตั้งแต่ชาติที่แล้ว มาเป็นประเด็นเต็มไปหมด จนเป็นปัญหาการเผือกระดับชาติ และในวันนี้ (12 ก.พ. 58) ทางทีม VRZO จึงออกมาชี้แจงแถลงไขว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง อะไรจริงอะไรไม่จริง ด้วยคลิปเต็มๆ ครึ่งชั่วโมง!!! ใครขี้เกียจดู เราสรุปมาให้แล้ว เชิญปูเสื่อหยิบเผือกต้มพร้อมมาม่ากินได้เลย

ประเด็น VRZO PRODUCTION

- รับงานซ้อน ปลื้ม อิสระ และหลุย VRZO บอกว่า จริงๆเป็นงานเมื่อ 2 ปีที่ แต่ความที่ยังใหม่เพิ่งเปิดบริษัทเลยยังไม่เป็นมืออาชีพ เป็นข้อผิดพลาดของทีมงานทุกคน มางานนี้ก็เลยคิดว่าถ่ายไปลงงานนี้ได้ ไม่น่าจะมีปัญหา ซึ่งก็ต้องขอโทษผู้ว่าจ้างทั้ง 2 แบรนด์ที่มีชื่ออยู่ในประเด็นนี้ด้วย

- เหยียบข้าวกล่อง  ในงานนั้นมีการขึ้นเวที ด้วยความที่เป็นทีมทำรายการ ยังไม่รู้เรื่องของการเอ็นเตอร์เทนเท่าไร จากข่าวข่าวที่ว่าพวกเราเอาแพยางไปเหยียบกล่องข้าวเค้า ขอยืนยันนะว่าเอาแพยางไป แต่เวลานั้นไม่เห็นข้าวกล่อง ถ้าเกิดว่าเราพังข้าวกล่อง เราต้องเห็นและก็ต้องขอโทษ ณ เวลานั้นแน่นอน

- กินเหล้าหลังเวทีและไม่ฟังทีมงาน  วันนั้นต้องทำงานถึงสองงาน คงไม่มีเวลาไปดื่มเหล้าดื่มสุราหรอก แล้วก็เรื่องไม่ฟังทีมงานพวกผมไม่น่าจะมีความกล้าที่จะจับไมค์แล้วก็ขึ้นเวที เป็นเรื่องของการประสานงานหลังเวที  ทีมงานบอกให้ทำอะไรก็ทำตามที่บอก   อาจเป็นเพราะความไม่มืออาชีพของเรา ถ้าจะให้พูดก็คือผมขอโทษแล้วกันถ้าทำอะไรผิด ขอโทษมา ณ ตรงนี้เลย ไม่มีเจตนาจะไปพังงานใคร


-ขโมยเสื้อคลุมอาบน้ำ  คือเราเข้าใจว่าสิ่งที่อยู่ในห้องรับรองตรงนั้นเป็นสิ่งที่จัดมาให้ น่าจะให้เราใช้ แล้วเป็นงานวันสงกรานต์หลังจากเปียก ไม่มีชุดเปลี่ยน ก็เลยใส่ผ้าคลุมกลับไป แต่ถ้าเกิดรู้สึกว่าเป็นการขโมย ก็ยินดีชดใช้ค่าเสียหาย

 
- โกงเงิน VRZO Mafia 

มันเป็นรายการหนึ่งที่จะต่อยอดไปทำหนัง ก็เลยเรียกเรี่ยไร ได้เงินมาประมาณ 200,000 ตอนนี้ก็ยังอยู่เลย แล้วบทก็เขียนกับพี่คนหนึ่ง แต่มีปัญหากับทางผู้ใหญ่ พี่คนนี้ก็เลยต้องออก เลยต้องเริ่มใหม่ มีการผลัดเปลี่ยนนักแสดง ก็เลยต้องเริ่มใหม่อีก ก็ยังทำงานนี้กันอยู่

ปลื้ม : ระบบเรี่ยไร จริงๆเป็นเรื่องปกติสำหรับโปรดักชั่นเมืองนอกอีกทีนึง ที่โดนโจมตีว่าไปเรี่ยไรหลอกลวง น้องๆที่ตั้งใจอยากดูรายการ ขอบอกว่ามันเป็นจรรยาบรรณสื่อ จรรยาบรรณตัวเอง เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเอาเงินตรงนั้นไปทำอะไร
ส่วนตัวบุคคล

- ปลื้มกับพี่แชมป์  ไม่รู้ว่าทำไมพี่แชมป์โพสต์แบบนั้น ไม่รู้จริงๆว่าพี่แชมป์โทรมาเพราะคนโทรหาปลื้มเยอะมาก แต่ก่อนหน้านี้ก็ยังคุยกันอยู่ดีๆ ยังชวนกลับมาทำงานด้วย แต่ก็ปฏิเสธ บอกว่าได้ทุนไปเรียนต่อเมืองนอกแล้ว ปลื้มก็ยังดีใจด้วย แล้วก็เพิ่งมารู้จากอิสระทีหลังว่าพี่แชมป์กำลังลำบากไม่ได้ไปเรียนต่อ ฐานะไม่ค่อยดี แต่ตอนแรกอิสระไม่ได้บอกปลื้มเพราะคิดว่าปลื้มกับพี่แชมป์ติดต่อกันได้แล้ว ก็เลยกลายเป็นไม่รู้เรื่องกันไปเลย หลังจากนั้นปลื้มพยายามติดต่อพี่แชมป์ แต่ก็ติดต่อไม่ได้เลย เลยต้องไปโพสต์ถึงพี่แชมป์ใน IG

- จากนั้นก็มีกระแสเรื่องอื่นๆตามเข้ามา ที่สำรวจกันพบว่ามันมีกลุ่มๆหนึ่งที่ตั้งใจจะโจมตีปลื้มให้เสียชื่อเสียง ซึ่งก็ทำให้หลายคนเข้าใจปลื้มผิดไปแล้ว รู้สึกว่าปลื้มเป็นตัวร้าย จนปลื้มจำเป็นต้องลบตัวรูปที่โพสต์นั้นทิ้งไปเพื่อไม่ให้เป็นเวทีให้ผู้ไม่ หวังดีมาทำให้เกิดความเข้าใจผิดกว่านี้


-ปลื้มยังบอกอีกว่า พี่แชมป์มาเหมาว่าปลื้มไม่สนใจ แล้วก็โกรธมาโพสต์โจมตี ว่าปลื้มหลอกใช้ให้ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ทั้งที่จริงๆแล้วปลื้มเคยถามว่า ถ้าไม่ไหวเดี๋ยวจ้างตากล้องคนนอกมาให้มั้ย? แต่พี่แชมป์ก็บอกว่าไม่เป็นไรคุ้นมือกัน เวลามาทำงานก็ให้ค่าแรงตลอดไม่ได้ทำฟรี จนพี่แชมป์เจ็บหลังเข้าโรงพยาบาลปลื้มก็ยังช่วยออกค่ารักษาต่อให้ แต่พี่แชมป์กลับโจมตีปลื้มผ่านโซเชียล ทำให้ปลื้มโดนคนด่าไปแล้ว- ใครจะโจมตีว่าปลื้มหน้าเงินหน้าเลือดหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็ยังจะตั้งใจทำงานเพราะยังมีอีกหลายคนที่ต้องดูแลทั้งพนักงานในบริษัท เพื่อนๆและครอบครัวที่ต้องดูแล และค่าหนี้สินต่างๆ ที่ต้องตั้งใจทำงานหาเงินมาใช้ต่อไป


ในส่วนของปลื้มและทับทิม
-ข่าวที่ออกมาเกิดจากกระบวนการที่ต้องการให้ปลื้มเสียชื่อเสียง โดยทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก ไม่มีข้อเท็จจริงเลย จึงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจโดยการใช้กฎหมายเข้าสู้ โดยจะทำการฟ้องร้องต่อไป โดยมอบหมายให้ทนายเป็นคนจัดการ ทั้งตัวบุคคลและเว็บไซต์ที่โพสต์ข้อความใส่ร้ายให้ปลื้มและทับทิมเสื่อมเสียซึ่งได้รวมรวมไว้แล้วโดยจะฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท

สุดท้ายทับทิมพูดด้วยเสียงสั่นเครือว่า ขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจ และตอนนี้ต้องขอปิดเฟซบุ๊กและ IG ไปก่อนเพื่อไม่ให้เป็นเวทีสำหรับคนที่ไม่เข้าใจเรื่องนี้จริงๆมาสาดสีใส่ร้าย ปลื้มพูดต่อว่า ให้เสพข่าวจากอินเทอร์เน็ตอย่างมีสติเพราะใครจะมาเขียนอะไรก็ได้ จึงขอความเป็นธรรม ให้มีความเป็นกลางและเข้าใจปลื้มกับทับทิมด้วย
คลิปชี้แจงจาก VRZO

        เห็น VRZO ออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าร้อนแรงแบบนี้แล้ว จะเกิดอะไรขึ้นต่อไปคงต้องรอติดตามกันแล้วล่ะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

173 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป