ซ่อน
แสดง

คือมันดีอ่ะ! "Dek-D's Admission On Tour ซีซั่น 7 โรงเรียนสตรีนครสวรรค์" [ไม่ระบุให้แชร์]

Edutrainer IP
วิว
         โรงเรียนสุดท้ายแล้ว!! ไม่น่าเชื่อ ผ่านไปเร็วมากๆ กับกิจกรรม Dek-D Admission On Tour ซีซั่น 7 รู้ลึก รู้จริง ประสบการณ์แอดมิชชั่น ที่นำเอาเรื่องจริง ของจริง ประสบการณ์จริงแอดมิชชั่น ไปเสิร์ฟน้องๆถึงโรงเรียน สนุก มัน ฮา ครบรสแน่นอน 

         วันนี้เรามาที่โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ ขอบอกว่าคึกคักทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียน เพราะว่ารวมเทศกาลไม่ว่าจะวาเลนไทน์ ตรุษจีน แถมด้วย Admission On Tour ของเราด้วย งานนี้ ฟินไปอีก! บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปชมจากภาพกันเลย!! 


น้องๆม.6 พร้อมกันแล้ว แหม! เสื้อเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์แบบว่าอินเลิฟกันไปเลยวิทยากรของเรา "พี่ลาเต้" ก็พร้อมจัดเต็มส่งท้ายซีซั่นกันแล้วพี่อาตูมาแจมด้วยงานนี้ สนุกเป็นสองเท่า!ลุยกันเลย! (แอบเห็นว่าเป็นข้อสอบโอเน็ตสดๆร้อนๆที่ผ่านมา)ถูกใจกันไปเลยใช่มั้ยล่ะ อ๊ะๆ ตอบถูกรึเปล่าน้า!ฟังกันแบบเพลินๆ ...แต่แอบสงสัยว่าน้องคนข้างหน้ากำลังอึ้งอะไรอยู่ อิอิอยู่ในโหมดจริงจังกันเลยทีเดียวเชียวมีโหมดเฮฮา ขำขันกันด้วยค่ะ!น่าจะเป็นเทคนิคการจัดอันดับแอดมิชชั่นอยู่แน่ๆเลยต้องขออภัยน้องคนข้างๆ หน้าหนูไม่พร้อมจริงๆ ไม่โกรธกันน๊ะ ^^หนูนี่เหม็นหัวเพื่อนข้างหน้า เอ้ย! หัวเราะแบบสวยๆต่างหากเล่า!อ๊ะๆๆ มีอึ้งๆ ประสบการณ์จริง สอบสัมภาษณ์แน่ๆเดี๋ยวจะเรียกว่ามาไม่คุ้ม ต้องมาเล่นเกมกันสักหน่อยแจกไปเลย! เข็มกลัดซีรี่ย์ "จงติด" ให้น้องๆสตรีนครสวรรค์ ติดกันทุกคน!เราจะสู้ไปพร้อมๆกันใช่มั้ยทุกคน!พี่แนนมอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ด้วยค่ะมาคึกคักกันต่อที่บูทเด็กดีกันได้ แอ๊บแบ๊วใสๆ ขิขุ งุงิๆ (รึเปล่า?) ถ่ายรูปกับโอปป้าลาเต้ก็ได้จ้าเอ๊ะๆๆ งานคู่จิ้นก็มีนะฮะ อิอิ


          สุดท้ายนี้ พี่ๆ ทีมงานเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม ต้องขอขอบพระคุณทางอาจารย์ และน้องๆ ทุกคนสำหรับกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าลืมใช้เว็บเด็กดีแห่งนี้ให้มีประโยชน์ในการแอดมิชชั่นมากที่สุดนะ สู้ๆ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เด็กดี TCAS

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป