Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

ผมแอยรักเพื่อนผู้ชายคนหนึ่ง แล้วผมต้องไปเรียนต่อ ตปท. ผมต้องเครียร์กับความรู้สึกนี้อย่างไร บอกรักก่อนจากกันดีไหม? [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
ผมอยากเล่า อยากแชร์อยากปรึกษาครับ
แม่ผมอยากให้ผมมาเรียนที่เชียงใหม่
ผมมาอยู่โรงเรียนนี้ตอนม.2 ครับ

ตอนแรกผมก็ชอบรุ่นน้องคนนึง แต่ผมก็ตัดใจได้ แต่ผมแอบชอบคนที่อยู่ห้องเดียวกับผมครับ เพื่อนคนนี้เขาเป็นผู้ชาย ดูดี เรียนเก่ง ขยัน ซึ่งนิสัยเขาก็ออกแนวกวนตีนหน่อยๆ แล้วเขาก็เคร่งศาสนามาก(ลืมบอกไป ที่ผมเรียนอยู่เป็นโรงเรียนคริสต์) ตอนแรกแค่ชอบเฉยๆ ตอนนั้นผมคบกับผู้หญิงอยู่ ผมเลยไม่คิดอะไรกับเขา

พออยู่นานๆไป ขึ้นม.3 เรามีโอกาศได้คุยมากขึ้น ถามการบ้าน เล่นกัน ตลอด แล้วมีความรู้สึกว่า เขามองเราแปลกๆ เขามองตลอด เขาไม่หยุดที่จะมอง ไม่รู้มองอะไร แต่ ณ.ตอนนั้นเราก็ชอบเขามากขึ้นอยู่เรื่อยๆ ซึ่งผมงงเหมือนกัน

จนกระทั่งปิดเทอมเล็ก ผมลองย้อนไปว่า ที่ทำอยู่คืออะไร สรุปเลยว่าผมรักเพื่อน ผู้ชายคนนี้เข้าสะแล้ว วันนั้นผมได้บอกเลิกแฟนผู้หญิงผม ผมบอกเขาว่า ผมขอโทด แต่ผมไม่อยากทำผิด ผมเลยขอเลิกเขา แล้วผมบอกเขาไปว่า ผมรัก ผช.คนนี้ เขาก็เลิกคุยกันซักพัก แล้วได้มาคุยกันอีกรอบในฐานะเพื่อนคนนึง

จนกระทั่งเปิดเทอมเดือน11ผมได้สารภาพเขา แต่เขาปฏิเสธผม แล้วบอกว่า ผช. ต้องคู่กับผญ. แล้วเขาก็หลบตาผม คือผมไม่เชื่อคำพูดของเขา ผมเลยให้เพื่อนไปถามอีก2ครั้ง เขาบอกว่า ผมทำเองทั้งหมด ต้องรับผิดชอบเอง ผมร้องไห้หนักมากวันนั้น แต่ผมก้อตัดใจนะ แต่ตัดไม่ได้ ทุกวันนี้มีอะไรก็ให้หมดวาเลนไทน์ผมซื้อให้เขาเยอะมากแล้วช่วงที่ผมเข้าค่าย ผมขอโทดเขาแล้วกับทุกสิ่งที่ผ่านมา ผมขอเขาเป็นเพื่อน เขาบอกได้ แต่ทุกวันนี้คำพูดกับการกระทำไม่ใช่เลยครับ
เขาเมิน ไม่สน ไม่สบตา หลบหน้าตลอดเลย ผมจะต้องออกที่นี่เพื่อไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นแล้วผมจะทำไงให้ผมได้บอกว่า ผมรักเขามากนะ 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

5 ความคิดเห็น

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป