/>

เรื่องเซ็กส์ในมหาลัย (เซ็กส์จัดไปไหม) [ไม่ระบุให้แชร์]

MM
Guest IP
วิว
สวัสดีค่ะทุกคนคือเรามีปัญหาที่มันทำให้เราอึดอัดใจมากค่ะคือกลืนไม่เข้าคายไม่ออกขอเท้าความสักหน่อยเรามีเพื่อนที่สนิทกันมากอยู่2คน ซึ่ง2คนนี้เป็นแฟนกัน(รักกันมากผู้ชายคนนี้ดีมากเป็นคนมีน้ำใจเป็นสุภาพบุรุษไม่เคยทำให้แฟนเสียใจไม่เคยทะเลาะกับแฟน) ขอแทนชื่อ ฝ่ายชาย ว่านาย A นะค่ะ เรียนห้องเดียวกับเราค่ะ และเราก็สนิทคุยเล่นกับเค้าปกติดี ส่วนฝ่ายหญิงเราขอแทนชื่อว่าน.ส.B เรากับBก็ซี้กันคุยกันได้ทุกเรื่องกินข้าวด้วยกันไปโน่นมานี่ด้วยกัน แล้วมีอยู่วันหนึ่งมีกิจกรรมเราก็เตรียมงานกัน นายA ไปเก็บของที่ห้องเก็บของที่มหาลัยแล้วพอดีวันนั้นเราก็วานให้เพื่อนร่วมห้องอีกคนที่เป็นผู้หญิง ขอแทนชื่อ น.ส.Z ช่วยไปเอาของที่ห้องเก็บของให้หน่อย แต่เราเห็นว่านางไปนานมากก็เลยจะเดินไปตามพอเดินไปถึง ห้องก็ปิดไฟมืด(มีกระจกบานเล็กๆมองเห็นว่าปิดไฟ) ประตูก็ล็อค เราเขย่าประตูเรียกเผื่อว่าเขาจะอยู่เพราะว่าเราไม่มีกุญแจเสร็จแล้วไม่มีเสียงตอบรับเราก็คิดว่าคงเค้าคงเข้าห้องน้ำเลยเดินไปเรียก (ห้องน้ำอยู่ติดกับห้องเก็บของเดิน3ก้าวถึง) ในห้องน้ำก็ไม่มีใครอยู่เลย. พอเราเดินกลับมาอีกครั้งห้องเก็บของไฟเปิดประตูเปิด เพื่อนยืนกันอยู่สองคนหน้าตาเฉย เรางงมากเพียงเวลาแค่ไม่กี่วินาทีที่เราเดินไปดูที่ห้องน้ำหันมาอีกทีมีคนอยู่ทั้งที่ไม่ได้ยินเสียงใครเดินหรือเสียงกุญแจไขประตู (ห้องเก็บของค่อนข้างจะไกลจากห้องเรียนและเป็นซอกตึกเป็นมุมอับ คือถ้าเค้าเพิ่งเดินเข้ามาในห้องเราก็ต้องได้ยินเสียงเค้าเดินตามมานะ) ลึกๆเราแอบสงสัยในแง่ชู้สาวแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรเดินเข้าไปหยิบของแล้วก็รีบออกมาไม่ถามอะไรทั้งนั้น ใจเราสั่นมากพยามคิดว่าไม่ได้เป็นอย่างที่สงสัย เดินกลับเข้ามาก็ไม่ได้บอกใครทั้งนั้น หลังจากนั้นเรากับนายAก็คุยเล่นกันตามปกติจนหลายเดือนผ่านไปกระทั้งเกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันคือนายA ไปเอาอุปกรณ์ในห้องเก็บของแล้วรุ่นพี่ที่เราสนิทมาก(ผู้หญิง) วานให้น.ส.Z ไปเอาของที่ห้องเก็บของอีกครั้งแล้วนางก็หายไปนานมากจนรุ่นพี่เดินไปตาม และเหมือนเดิมห้องปิดไฟประตูล็อค รุ่นพี่ก็คิดว่าคงไม่มีใครอยู่เลยไขกุญแจเข้าไปยังไม่ทันได้เปิดไฟได้ยินเสียงก็อกแก็กๆ ในใจรุ่นพี่สงสัยว่า น.ส.Z อาจกำลังขโมยของ(เพราะเธอดูไม่ค่อยหน้าไว้ใจนางชอบขโมยอะไรเล็กๆน้อยๆ) แต่พอเปิดไฟเห็นก็นางเสื้อผ้าหลุดลุ่ยผมกระเซิง หน้าตาตื่น ตกใจ
รุ่นพี่:"ทำอะไรอ่ะ"(นางยังคิดว่าขโมยของ)
น.ส.Z: "เมื่อกี่มีขโมยจะเข้ามาค่ะหนูต่อสู้กับมัน"(สตอมาก)
รุ่นพี่ไม่พูดอะไรเหลือบไปเห็นผู้ชายหลบอยู่หลังชั้นวางของ สภาพใส่กางเกงไม่ทันหันหลังอยู่เห็นก้นแล้วกำลังดึงชายเสื้อมาปิดอวัยวะเพศ รุ่นพี่เรานางใจกล้าเดินเข้าไปเพื่อดูให้แน่ใจว่าเป็นใครแต่ก็ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าเป็นนายA ไม่ทันไรนายAก็ตะโกนไล่แบบตะหวาดจนรุ่นพี่ออกจากห้องไป รุ่นพี่เราตกใจมากและมาเล่าให้เราฟังเราก็เลยเล่าเรื่องวันนั้นที่เราเจอให้รุ่นพี่ฟังว่าเรื่องนี้คงเกิดขึ้นนานแล้วแต่ตอนนั้นเราไม่แน่ใจ
ซึ่งตอนนี้สงสารน.ส.B ที่ไม่รู้ว่าแฟนตัวเองกำลังสวมเขาให้ นางรักและเชื่อใจผู้ชายคนนี้มาก เราควรบอกเรื่องนี้กับเพื่อนดีไหมค่ะหรือควรเก็บให้เป็นความลับต่อไปเรากับรุ่นพี่พยามเตือนเธอว่าอย่าไปยุ่งกับน.ส.Z มันไม่ได้หวังดีกับเธอแต่ก็ไม่เป็นผล น.สB ยังถ่ายรูปคู่ลงเฟสกับน.สZ อยู่เลยเราเห็นแล้วอยากจะร้องไห้ นั้งกินข้าวกันกับผู้หญิงคนนี้ นางเป็นคนที่เลวมากตัวเองมีแฟนแล้วยังแอบมาเป็นชู้กับผู้ชายของเพื่อน ขนาดมีคนรู้นางก็ทำหน้าตาเฉยทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไ่รเกิดขึ้นยังทำตัวเป็นเพื่อนที่ดีคุยดีกับน.สB โดยที่ไม่รู้สึกระอายแก่ใจ แล้วเราควรทำไงดี ควรบอกไหม แต่เราก็กลัวเสียเพื่อน มันต้องเสียแน่ถ้าบอกไป เราเองกับกลายเป็นคนที่ระอายใจแทน2คนนั้น
ช็อค
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

9 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป