Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

มาดู! รูปล่าสุดของหนุ่ม F4 บอยแบนด์ในตำนานของเอเชีย ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
เพื่อนๆคงจำเรื่อง รักใสใสหัวใจสี่ดวง กันได้ ฉายในไต้หวันเมื่อตอน 14 ปีก่อน 
แล้วก็เข้าไทยด้วย ตอนนั้นคือฉายเวลาละครหลังข่าวเลย ดังมาก เราไม่เคยดูจนเพื่อนๆรอบตัวกรี๊ดเยอะมากเลย เลยดูบ้าง ปรากฎติดเลย 5 5 5 5 5 555 เรามาดูกันดีกว่าว่า เวลาผ่านไป หนุ่มๆทั้งสี่คน f4 หรือ เอฟซื่อ หน้าตาเป็นยังไงบ้าง อิอิๆๆ
ปัจฉิมลิขิต ,,, ได้ข่าวว่าไทยจะมี f4 versionไทยแล้ว อยากดูไวๆจัง
เริ่มที่ เจอรี่ F4 หรือ เหยียนเฉิงซวี่ ปัจจุบันอายุ 38 ปีแล้ว กี๊ดดดด ป๋าเจอรี่จะอายุสี่สิบแล้ว


ทรงผมสับปะรดในตำนาน5555


ต่อที่ เคน หรือ จูเสี้ยวเทียน หลายคนน่าจะเห็นรูปที่เฮียแกมาปฏิบัติธรรมที่ไทยในสภาพที่โทรมมาก แต่เราไปหารูปปัจจุบัน จริงๆเฮียแกก็ไม่ได้โทรมขนาดนั้นหรอกนะ เข้าข้างสุดริด ปัจจุบันอายุ 36 ปี
รูปที่เห็นก่อนตอนกลางปีก่อน

ถูกแอบถ่ายตอนไปกินข้าวกับแฟน

แวนเนส หรือ อู๋ เจี้ยน หาว น่าจะเป็นคนที่ดูน่าจะเหมือนเดิมมากสุด บุคลิกอะไรงี้ก็เหมือนเดิมเลยจริงๆ แต่งงานแล้วนะจ๊ะ ปัจจุบันอายุ 37 ปี
ปิดท้ายด้วย ไจ่ไจ๋ หรือ วิค หรือ โจวอวี๋หมิน กรี๊ดดดดดดดดดดดด คนนี้ดูน่าจะมีผลงานให้เห็นบ่อยสุด ล่าสุดก็มีหนังออกมาเรื่อยๆ ปัจจุบันอายุ 33 ย่าง 34 ปี กำลังดีเลย >< อร๊ายยยยยยย

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #91
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  จำได้ว่าดูออนแอร์ตั้งแต่สมัยป.ห้า แล้วทุกคนในห้องโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงบ้า F4 กันหมด 5555 นั่งถ่างตาดู (ห้ามพลาดเพราไม่มียูทูปให้ดูย้อนหลัง) ทนอดหลับอดนอนกว่าจะจบปาเข้าไปสี่ห้าทุ่ม  จำได้ว่าเคยมีหนังสือนิตยสารเกี่ยวกับ F4 ตั้งสามสี่เล่ม วิดีโอ boxset ก็มีนะเธอออ (บ้ามาก) 


  ซีรี่ย์รักใสๆนี่ดูมาทุกภาคไม่พลาดของทุกประเทศ ไม่ว่าจะเกาหลี ไต้หวัน ญี่ปุ่น แม้แต่ของจีน เราก็ดูมาแล้ว ที่ชอบสุดยกให้ไต้หวัน มันถูกจริตเรากินใจน้ำตาจะไหล555 รองมาญี่ปุ่น เกาหลี และจีน (ของจีนนี่ติดใจหน้าตาพระ-นาง ใสสมชื่อซีรี่ย์) เอาจริงๆของเกาหลีนี่ไม่ค่อยได้ตั้งใจดูเท่าไรขนาดเป็นติ่งลีมินโฮนะ (แต่ก็ดูจนจบ55) เกาหลีเราว่าเขาเอามารีเมคได้โคเรียสไตล์เกินไป(นิด) ดร็อปความมีเสน่ห์ของการ์ตูนเรื่องนี้ลงไปเยอะอยู่ 


  ยอมรับเลยว่าไต้หวันในยุคนั้นมันบูมมากจริงๆ เรื่องนี้ทำให้เราเริ่มดูซีรี่ย์ไต้หวันแบบจริงๆ ในสมัยนั้นจบรักใสๆ จำได้ว่าก็มี The outsiders (ดักแก่อีกเรื่อง) เรื่องนี้ก็สุดยอดดราม่าสุดๆ ทั้งสองภาคร้องไห้น้ำมูกโป่งไปสิ555 แล้วก็มีเรื่อง Mars อีกเรื่องที่ไจ่ไจ๋เล่นเป็นพระเอกคู่กับต้าเอส อันนี้ก็มันส์คือบับ...ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ยิ่งเราที่อ่านการ์ตูนมาก่อนยิ่งอินเข้าไปใหญ่


  ป.ล. นี่กระทู้ที่ทำให้นึกถึงอดีตอ่ะ เหมือนได้เจอเพื่อนเก่าแล้วมานั่งเม้าส์555 โอยยยคิดถึงอดีตแท้! คิดถึงตอนที่ไม่มีโซเชียล ไม่มียูทูป ไม่มีกล่องทีวีที่ดูย้อนหลังได้ พอไม่มีสิ่งพวกนี้มันทำให้อะไรในตอนนั้นแม้เล็กน้อยก็ดูมีคุณค่ามาก ทนอดนอนดู เก็บเงินซื้อหนังสือ โปสเตอร์ นู่นนี่ต่างๆนาๆ มันคงเป็นอะไรที่เด็กที่เกิดมาในยุคโซเชียลไม่เข้าใจความรู้สึกเราจริงๆ T^T
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #87
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  กระทู้มันเวอร์ไต้หวัน  มันเกี่ยวกับเวอร์เกาหลีตรงหนายยยยยไม่ได้สนใจเลย บอกเพื่ออะไร


  งงคนชอบเกาหลีว่าไม่ชอบแล้วจะมาเม้นด่าทำไม แค่บอกชอบเวอร์เกาหลีมากกว่าก็พอมั้ง (ลางเนื้อชอบลางยา)

  ยังหาว่ายัดเยียดว่าไต้หวันดีสุด เท่าที่อ่านมามันไม่มีสักคำว่าอย่างนั้น

  แค่กระทูัรำลึกความหลังชัดๆ 


  เห็นละเพลีย 
  ตอบกลับ

171 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป