/>

ชอบเรื่องชวนจิ้นไหม ถ้าชอบเราจัดให้ (ช-ช) [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
     เพื่อนๆ ในบอร์ดเด็กดีชอบเรื่องจิ้นๆ กันไหมครับ แฮร่ วันนี้ผมมีเรื่องจะมานำเสนอ


     เรื่องมันมีอยู่ว่า วันที่ 14 กุมภา ที่เพิ่งผ่านมานี้ครับ ผมกับเพื่อน(ให้ตัวย่อ B ละกัน) และน้องๆ อีก 2 คน( เอาเป็น N กับ A ) ได้เข้าไปในตัวเมืองครับ
     โดยเพื่อนผมเนี่ยะไปทำฟัน น้องๆ ที่เหลือ ไปซื้อของขวัญให้พี่รหัสวันปัจฉิม(ผมกะเพื่อนอยู่ ม 6 จะจบแล้ว) ระหว่างที่ไปนั้น ผมกับ B ได้เลือกที่นั่งในสุดของรถสองแถว(คือแถวๆบ้านผมเขามีรถสองแถวเข้าเมืองครับ)
     ผมก็แย่งกับมันว่าใครจะอยู่ในสุด ในที่สุดผมก็ได้นั่งในสุดครับ สบายมากเลยขอบอก ปกติผมไปส่งมันทำฟันตลอดครับ ตั้งแต่เริ่มใส่เหล็ก จนตอนนี้จะครบปีล่ะ
น้องๆที่เหลือนั่งอยู่ริมทางออกเลยครับ(ท้ายสุด) เวลาที่เราใช้ในการเข้าเมือง ประมาณช่วงโมงกว่าๆ และมีคนขึ้นรถเรื่อยๆ ช่วงนั้นคนก็เริ่มเยอะขึ้นสิครับ
     ผมกับมันเลยนั่งเบียดๆ กัน แล้วมันก็ยึดโทรศัพท์ผมไปครับ เปิดเพลงแล้วส่งหูฟังข้างหนึ่งมาให้ผม(ปกติครับ เชื่อดิใครๆก็ทำกัน) แล้วมันก็หาได้สนใจไอโฟนของมันไม่ จับยัดใส่กระเป๋าเป้ของผมที่วางอยู่บนตักเรียบร้อย ผมนั่งฟังเพลงจนเคลิ้มๆ และก็หลับ
     ระหว่างนั้นครับรู้สึกถึงมือของมันที่เปลี่ยนจากพิงหน้าต่างรถมาที่ไหล่อีกข้างของผมแทน(แบบกอดคอ) แล้วมันก็ซบไหล่ผมครับ หลับยาวๆ จนถึงเขตในเมืองเลยครับ คนขับมาเรียกเก็บตังถึงจะตื่น 555
     ถ้าจะถามว่ามีคนมองพวกผม 2 คนไหม ตอบเลยครับมีแน่ๆ B มันไม่ค่อยสนอะครับเรื่องคนมองไม่มอง ผมเลยไม่สนด้วย 555 น้องๆก็ไม่สนใจครับ ไม่ว่าอะไร
     พอเข้าเมืองเสร็จ B แยกไปทำธุระกับฟันของมันก่อน ผมกับ น้อง A และ N ไปดูของกันที่โรบินสันครับ เดินดูของเรื่อยๆ จน B มันมาหาพวกผม และพาน้องไปดูของต่อ(น้องบอกว่าถ้ายังไม่ได้ของให้พี่รหัสจะไม่กินข้าว) จนได้ของที่ต้องการครับ บิลยาวเป็นหางว่าวเลย กินข้าวที่ KFC
     และกลับไปที่คิวรถสองแถวเพื่อนกลับบ้าน(เหมือนเร็วเน๊าะ ใช้เวลาทั้งหมด 4 ชม) ตอนกลับก็สเต็ปเดิมครับ ยึดโทรศัพท์เปิดเพลงเช่นเคย แล้วก็นั่งเล่นเกมในโทรศัพท์ผมอย่างเมามัน(ผมหลับได้หลายตื่นเลย) จนกระทั่งมันเริ่มง่วงแล้วก็กลับมาที่ไหล่ผมเหมือนเดิม(คนไม่เบียดครับกอดคอแบบตอนแรกไม่ได้555) ไม่ได้อิจฉาคู่ ช-ญ ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเลยจริงจริ๊ง


อยากให้เล่าอีกเม้นบอกน่ะครับ เรื่องเล่ามีอีกเยอะ 55555 
ปล.เรื่องกะ B นี่มีเป็นตั้ง
จิ้นไม่จิ้นไม่รู้อ่ะ แต่น้องๆบอกว่ามันน่าจิ้น 5555
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

4 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป