/>

ขอแนะนำ 10 เกมมุ้งมิ้ง สดใส เอาไว้เล่นในวันสบายๆ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
1. Outlast
        เกมนี้เราจะได้เล่นเป็นนักข่าวหนุ่มรูปหล่อที่บุกเข้าไปในกองถ่ายนางงาม หน้าที่ของเราคือพยายามถ่ายวิดีโอสาวๆ ตอนใส่ชุดสวยๆ ให้ได้มากที่สุด
        หรรษาโลกสวยมาก รับรอง ทุกฉากมีแต่ดอกไม้และสายรุ้ง ไม่เชื่อดูรูปประกอบได้เลย
2. The House ของสินไทย
        เบื่อๆ เป็นนักข่าวแล้วก็มาสำรวจบ้านที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ มีนางฟ้า ม้าบินได้ลอยไปมา หน้าที่ของเราก็แค่คลิกให้นางฟ้าโผล่ออกมาให้พรให้ได้
3. Fatal Frame
        เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปมากครับ เกมนี้เราต้องถ่ายรูปครับ ถ่ายวิวสวยๆ ถ่ายสาวสวยๆ ถ้าถ่ายดี สาวคนนั้นก็จะมีรางวัลให้ครับ บางทีเธอก็จะมาเซลฟี่กับเราด้วย

4. Slender: The Eight Pages
        เป็นเกมจีบหนุ่มครับ หนุ่มที่เราต้องจีบนี่เป็นนักธุรกิจผอมสูงหุ่นดีแต่ค่อนข้างเก็บตัวนิดนึง หน้าที่ของเราคือพยายามเก็บกระดาษที่เขาทิ้งอ่อยเราไว้ แล้วเอาชนะใจเขาให้ได้ครับ

5. Amnesia: The Dark Descent
        เกมใช้ชีวิตในคฤหาสน์ครับ เราจะตื่นขึ้นมาแล้วก็ต้องคอยเดินเก็บข้าวของ ทำลายถังเบียร์ที่เกะกะทางเดิน ถ้าเราทำงานหนักไป หน้ามืด วิงเวียนจะมีพ่อบ้านประจำคฤหาสน์วิ่งมาปลุกเราด้วยการตบหน้าครับ

6. Silent Hill
        พูดถึงเกม Feel Good ไม่พูดถึงเกมนี้ไม่ได้เลยครับ เกมนี้เราต้องเล่นเป็นผู้ใหญ่บ้าน คอยดูแลสารทุกข์สุขดิบของคนในหมู่บ้าน จะมีหัวโจกประจำหมู่บ้านอยู่คนนึงชื่อ Pyramid Head ครับ ถ้าเราทำให้เขากลับตัวได้ เกมก็จะจบ Happy Ending


7. Siren
        เกมนี้ก็เป็นสไตล์ผจญภัยอัญเชิญเทพ คล้ายๆ Final Fantasy ครับ โดยเราต้องคุยกับคนในหมู่บ้านเพื่อรวบรวมข้อมูลอัญเชิญเทพีสีแดงประจำหมู่บ้าน เทพีจะออกมาให้พรเราครับ ทำให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งกับคนในหมู่บ้านนี้ เพลงประกอบเพราะมากครับ ฟังก่อนนอนแล้วจะหลับฝันดีเลย


8. Ju-On
        เกมนี้จีบสาว คล้าย Slenderman ครับ เรารับบทเป็นคนที่ตามจีบแม่บ้านญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในบ้านตามลำพัง เธอค่อนข้างเก็บตัวครับ หน้าที่เราคือทำให้เธอเปิดใจออกมาหาเราให้ได้ ผมมีทริคนะ ถ้าใครอยากชนะใจเธอ ให้เข้าทางลูก ลูกแกชอบแมว โดยเฉพาะแมวสีดำครับ

9. P.T. ทีเซอร์ยั่วน้ำลายต้อนรับ Silent Hill ภาคใหม่
        นี่คือสุดยอดเกมฟรุ้งฟริ้ง น้องๆ Silent Hill มันคือเกมซ่อนหาครับ! เกมนี้เราต้องเดินไปตามทางเดินในหมู่บ้านแล้วหาคนที่ซ่อนอยู่ให้เจอ ทุกครั้งที่เราเข้าใกล้คนที่เราหาเจอ ก็จะได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับเขามากขึ้น

10. Ao Oni
        แถมครับ เกมนี้ตัวละครน่ารักมาก สาวๆ น่าจะชอบ เป็นเกมเลี้ยงเจ้ายักษ์สีน้ำเงินครับ หน้าที่ของเราคือวิ่งนำมันไปเรื่อยๆ เพื่อออกกำลังกาย แต่ต้องระวังอย่าให้มันวิ่งมาถึงตัวเราได้


นั่นล่ะคับ ท่านผู้ชม
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

212 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป