Dek-D.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์ของ
ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมที่นี่
ยอมรับ

น้องสาวขอระบาย!! 8 เรื่องสุดเซ็งที่คนเป็นน้อง(สาว)เจอจากพี่ชาย ขำๆนะ [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
ปกติหลายคนจะเจอเราในกระทู้แปลข่าว วันนี้ตอนแรกเราก็จะแปลอีกข่าวแล้วแหละ แต่พี่ชายไลน์มาเมื่อกี้ว่าให้บอกพ่อกับแม่ให้หน่อยว่าต้องกลับดึกเพราะไปส่งแฟน แต่จริงๆ มันไปเที่ยวกับเพื่อน คือ..... ตลอดอ่ะ ไว้ใจไม่เคยได้ เลยเกิดกระทู้ระบายนี้ขึ้นมา 55555 มีใครที่เป็นน้องสาวแล้วมีพี่ชาย แล้วเจอแบบเราบ้าง1. เราต้องช่วยปิดพ่อแม่เวลามันหนีเที่ยว (สดๆ ร้อน)
พี่ชายเราชอบไปสังสรรค์กับเพื่อนสมัยม.ปลาย ซึ่งที่บ้านเราจะไม่อยากให้ไปดื่มเหล้าซักเท่าไหร่ ถ้าไม่ได้ไปกันทั้งบ้านกับเครือญาติอะไรงี้ แต่มันก็บอกว่าผู้ชายก็งี้แหละ เลยให้เราช่วยปิดให้ พอจะไม่ช่วยมันก็ทวงบุญคุณโน่นนี่


2. เราเคยแอบชอบเพื่อนในกลุ่มมัน
2 คนด้วย แต่คนละทีนะ คนแรกเป็นเพื่อนในกลุ่มประถม ตอนนั้นพี่เค้าอยู่ป.6 เป็นหัวหน้าห้องของพี่ชายเราด้วย แล้วแบบขาวตี๋เรียนดีอ่ะ ชอบบบบบบ ส่วนอีกคนก็เพื่อนกลุ่มม.ปลายนี่แหละ แต่พี่เค้ามีแฟนแล้ว สวยโคตรด้วย เลยต้องตัดใจ T__T


อารมณ์ประมาณนี้เลย (ภาพจากยูทูป)


3. เพื่อนเราต้องเคยแอบชอบพี่ชายเรา
ซึ่งเราก็ไม่เข้าใจว่าชอบไปได้ไง น้ำมันก็ไม่ค่อยจะอาบ แต่เพื่อนสนิทเราคนนึงกับเพื่อนร่วมห้องเราตอนม.ปลายชอบมันมากเลยนะ โดยเฉพาะเพื่อนสนิทเรา เรียกว่าคลั่งยังได้เลย อย่างกะบ้านักร้อง แต่ตอนนี้เลิกชอบแล้วเพราะพี่ชายเรามีแฟนตอนมหาวิทยาลัย แต่ถ้ามันมาบ้านทีไร มันก็ยังดูเขินๆ เวลาเจอพี่เรานะ 5555


4. มันไม่ถูกกับเพื่อนผู้ชายของเรา
เราเคยมีเพื่อนผู้ชายคนนึงที่ค่อนข้างสนิทด้วย แล้วเวลาทำงานกลุ่มก็อยู่ด้วยกัน พอนัดทำงานข้างนอกแล้วพี่ชายเรามารับเราตอนเย็นก็จะเขม่นๆ เพื่อนคนนี้ เราเพิ่งมารู้ทีหลังว่าเพื่อนคนนี้เค้าแอบชอบเรา (แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเฉยๆ นะ) เพื่อนเราที่มีพี่ชายก็บอกว่าพี่ชายไม่ยอมรับแฟนมันตั้งนาน คบกันเป็นปีแล้วกว่าพี่ชายมันจะสนิทกับแฟนมันได้ 


5. ถ้าต้องดูทีวีด้วยกัน เราไม่เคยได้เลือกช่อง
เวลาอยากดูอะไรซักอย่าง มันต้องอยากดูบอลหรือช่องเกม แล้วก็เอารีโมตไปเปิดเองเฉยเลย คืออัลไล เรามานั่งก่อนนะ บางทีเราอยากไปดูหนังในโรง มันก็หลอกว่าเดี๋ยวพาไปเดี๋ยวอย่างนั้นอย่างนี้ แล้วหลอกซื้อตั๋วเรื่องที่มันอยากดูมาให้แทน 

ไม่เคยสามัคคีดูทีวีกันหรอก (ของกินก็โดนแย่ง)


6. เราชอบแอบส่องห้องมัน
เป็นความสงสัยส่วนตัวด้วยแหละว่าห้องผู้หญิงกับห้องผู้ชายต่างกันยังไง บางทีเราก็แอบเข้าไปดูห้องมัน (นานๆ ทีนะ) ส่วนมากก็เจอของกองๆ ไปทั่ว มีกลิ่นเหม็นแปลกๆ ด้วย บางทีเห็นเกมหรือหนังสือแปลแนวที่เราชอบ เราก็จิ๊กมาเล่นมาอ่านก่อน แต่ไม่เคยเจอพวกหนังสือโป๊นะ มันซ่อนเก่งมั้ง 55555 แต่ถ้าเจอจริงคงช็อกและไม่กล้าเข้าอีกทั้งชีวิต


7. มันสร้างรอยแผลเป็นให้เราเยอะมาก
ตอนเด็กๆ เคยวิ่งไล่กันแล้วเราสะดุดล้มหัวแตก ตอนประถมไปต่างจังหวัดแล้วแกล้งเราจนเราลื่นล้มหน้าแข้งแตกด้วย รอยแผลเป็นยังชัดเจนอยู่เลย 


8. ถ้าต้องพึ่งจริงๆ ก็พึ่งมันได้ แต่ขอให้มันได้บ่นก่อนพักนึง
ตอนเราจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนม.ปลาย ก็ได้พี่ชายคนดีนี่แหละที่ยอมขับไปรับไปส่งให้ แต่กว่าจะยอมไปได้แต่ละครั้งนี่ ต้องบ่นก่อน บ่นงุบงิบๆ เป็นลุงแก่ๆ ไปได้ แต่ก็นะ ยังยอมไปส่ง (แต่เราต้องออกค่าข้าวให้มันด้วย)


มีใครเจอแบบเราบ้าง หรือจะเสริมก็ได้นะ ตอนนี้นึกได้แค่นี้ 555
แก้ไขขนาดภาพนะคะ
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

257 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

บทความที่นิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป