[Shinee]ฝากถึงชนว.ที่ตั้งกระทู้ด่าEXO [ไม่ระบุให้แชร์]

shineeวงตุ๊ด
Guest IP
วิว
ที่บอกว่าexoลิปซิ้ง แต่shineeไม่ลิปซิ้ง เปลี่ยนความคิดใหม่นะ exoไม่ได้ลิปซิ้ง ในคอนนี้ร้องสดเกือบหมด exoมีคุณภาพกว่าshineeเยอะ อย่ามโน วงพี่เธอถ้ามีคุณภาพจริงป่านี้คงดังไปแล้ว exoเดบิวต์ทีหลังพี่เธอแต่ดังกว่าล้านเท่า มองความจริงดีกว่านะ shineeวงจะโดนยุบอยู่แล้ว อย่าเอาexoไปเปรียบเทียบ แค่คอนที่เกาก็ติดเทรนไทยทั้งห้าวัน ไม่เหมือนคอนshinee เงียบจนไม่รู้ว่าจัด exoคัมแบ็คในคอนก็มีแต่คนชม แค่จะปล่อยเอ็มวีก็มีโปรเจ็กปั่นวิวแล้ว ชนว.ต้องยอมรับความจริงได้แล้วว่าวงพี่เธอมันใกล้ดับแล้ว สู้exoไม่ได้!!
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ยอดถูกใจสูงสุด

 • ถูกลบเนื่องจาก:
  1234
  Guest IP
  #4
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  อยากจะพูดในฐานะที่ไม่ได้เป็นแฟนทั้งสองวงและไม่ได้พิสวาสวงไหนเลย

  ว่า.....ต่อให้ชายนี่ไม่ดังแบบที่คุณว่า แต่เราก็ดีใจแทนเขานะ ที่ไม่ได้มีแฟนคลับแย่ๆแบบนี้

  ใช่ ทุกวงมีแฟนคลับทั้งดีและไม่ดี แต่บางที เอ็กโซมีแฟนคลับประเภทสร้างความเดือดร้อนเยอะเกินไปแล้วจริงๆ

  (ขอโทษคนที่ดีเสมอมาด้วย ไม่ได้ตั้งใจจะพาดพิง)  การที่ชมวงตัวเองโดยการกดคนอื่นต่ำลง ถ้าหนูคิดว่ามันเป็นความสำเร็จ ก็ขอให้มีความสุขกับความสำเร็จจอมปลอมละกันค่ะ
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #103
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  นี่ล็อคอินมาเพื่อสิ่งนี้เลยนะคะ 5555555555555555.


  เอาล่ะเด็กน้อยพี่จะบอกว่าน้องมาว่าแบบนี้ ชนว.แบบพี่ๆไม่แคร์หรอกนะคะ ที่มาเม้นเพราะว่าเจอดราม่าแบบนี้ตั้งแต่ อซ.เดบิวต์ปีแรกแล้ว พวกพี่ค่อนข้างที่จะ"ชิน"กับอซอ.แล้วค่ะ ไม่ว่าจะแคส เอลฟ์หรือใครก็ตามที่โดนอซอ.ประเภทนี้แซะศลป.พวกพี่ไม่แคร์แล้วค่ะ เกริ่นมาเยอะเข้าเรื่องกันเลยนะคะ   มาที่ข้อความแรกนะคะ

  ที่บอกว่าexoลิปซิ้ง แต่shineeไม่ลิปซิ้ง เปลี่ยนความคิดใหม่นะ exoไม่ได้ลิปซิ้ง ในคอนนี้ร้องสดเกือบหมด exoมีคุณภาพกว่าshineeเยอะ

  -เป็นไปไม่ได้หรอกค่ะที่จะไม่ลิปเลย อย่าลืมนะคะว่าทั้งร้องทั้งเต้น ยังไงก็ลิปอยู่แล้ว ไม่มีใครหน้าไหนกล้าลิปเพลงบัลลาดของตัวเองหรอกถูกไหม ไม่ใช่ อซ.จะไม่มีความสามารถ พี่บอกเลยนะคะว่า อซ.ความสามารถล้นเหลือมาก พี่บอกตรงๆพี่ก็ชอบเค้านะคะ พี่ชอบคิมจงอินตั้งแต่ยังไม่เดบิวต์ด้วยซ้ำ หลายๆครั้งที่อซ.ขึ้นคอนเสิร์ตแทนเมมเบอร์ชายนี่พี่ก็ว่าน่ารักดี ทุกวงต่างก็มีคุณภาพทั้งนั้นแหละค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าจะมองแบบโอนเอียงไปทางไหนมากกว่า อซอ.ก็มองหลักไปที่ อซ. และ ชนว.ก็มองหลักๆไปที่ ชายนี่ ใช่ไหม?


  วงพี่เธอถ้ามีคุณภาพจริงป่านี้คงดังไปแล้ว exoเดบิวต์ทีหลังพี่เธอแต่ดังกว่าล้านเท่า


  -ค่ะ มาข้อความนี้ ถ้าชายนี่มีคุณภาพคงดังไปแล้ว .. โอเึคค่ะ ชายนี่ไม่ดัง อันนี้อย่าไปพูดถึงเลยค่ะ ไม่้แคร์ ส่วนที่ชายนี่ไม่มีคุณภาพ มันออกมาเป็นคำพูดไม่ได้หรอกค่ะ ต้องดูเอาเองว่ามีคุณภาพจริงไหม ถ้ามีความคิดมากพอก็คงจะรู้ว่าเกิดอะไรกับวงสังคมเกาหลีบ้าง โอเคนะคะ ?


  shineeวงจะโดนยุบอยู่แล้ว อย่าเอาexoไปเปรียบเทียบ แค่คอนที่เกาก็ติดเทรนไทยทั้งห้าวัน

  -ชายนี่ไม่ได้จะโดนยุบวงนะคะ ใจเย็นๆ เค้าเดบิวต์มาเจ็ดปีแล้วเค้าไม่ทิ้งไปไหนหรอกค่ะ มันเหมือนกับช่วงนี้เป็นช่วงอิ่มตัว ถามได้ไหมคะ ? เมื่อก่อนตอน ชน.เดบิวต์เทรนนักร้องเกาหลียังไม่บูมขนาดนี้ ชายนี่เดินมาได้ถึงขนาดนี้ต้องขอบคุณและดีใจมากแล้วค่ะ คุณต้องขอบคุณบอยแบนด์ในตำนานมากกว่าที่จะมาว่าเค้านะคะ 

  ไม่เหมือนคอนshinee เงียบจนไม่รู้ว่าจัด

  -เอาตรงๆนะ แค่ชนว.รู้ว่ามีคอนก็ดีใจแล้วค่ะ ดีใจมากแล้วที่ ชนว.แสนกว่าคนเค้ารู้ว่าชายนี่จัดคอนเสิร์ตและเข้าไปดู "คนอื่น"ไม่รู้ก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ขอแค่แฟนคลับเค้าคนที่รักเค้าจริงๆรู้ก็พอแล้ว.

  exoคัมแบ็คในคอนก็มีแต่คนชม

  -แน่นอนค่ะ คัมแบคมาต้องมีคนชมอยู่แล้ว วงไหนๆคัมแบคมาต้ิองมีคนชมอยู่แล้วค่ะ ไม่ใช่แค่ อซ.เท่านั้นที่มีคนชม เข้าใจตรงกันนะคะ?


  ชนว.ต้องยอมรับความจริงได้แล้วว่าวงพี่เธอมันใกล้ดับแล้ว สู้exoไม่ได้!!

  -มาถึงความเห็นจริงจากชนว.อย่างพี่บ้างนะคะ เราไม่มีเรื่องราวต้องยอมรับความจริงอะไรเลยนะคะ นอกจากเรื่องที่ชายนี่เป็นตุ๊ดทั้งวง ไม่มีเรื่องไหนเลยที่จ้องยอมรับคววามจริง ถามว่าใกล้ดับไหม คือเจ็ดปีแล้วจะดับไม่ดับยังไงพวงเราก็จะเตรียมใจของพวกเราเอง อซอ. ไม่ต้องเป็นห่้วงขนาดนี้ก็ได้นะคะ ถามว่าสู้อซ.ได้ไหม เราบอกเลยว่า ชายนี่สู้ความหล่อความดังของอซ.ไม่ได้หรอกค่ะ แต่สิ่งที่ชายนี่สู้ได้คือ"แฟนคลับ" แฟนคลับของชายนี่ทั่วโลก ถึงจะไม่มาหเท่าแฟนของเอ็กโซ แต่พวกเราพร้อมจะเดินไปด้วยกัน เรามีแบ่งพรรคแบ่งพวก ไม่แบ่งตามกมลสันดานหรอกนะคะ  เราผ่านเหตุการณ์อะไรมามากมายแล้ว ยังไงเรากก็คงจะต้องต่อสู้กับมันในเวลาต่อไปๆ พี่ต้องขอบคุณน้องที่ทำให้พี่รู้ว่า พี่คงจะทิ้งชายนี่ไม่ได้จริงๆ เพราะจะมีคนแบบพวกน้องมาคอยซ้ำเติมเค้า ..  ปล. ยิ่งเวลาผ่านไปจะมีอะไรใหม่ๆเข้ามามากมาย ไม่ได้บอกแค่เจ้าของงประทู้จะบอกทุกๆคนเลยว่า ต่อไป อซ.จะมีจุดที่อิ่มตัวเองค่ะ


  #เอาให้ท็อปคอมเม้นเลยดีไหม? 555555555555


  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  น้ำค้าง
  Guest IP
  #60
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้
  ประเด็นคือSHINeeไม่ได้ วงแตกแบบEXO!!!!!!!!
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #6
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  เราเป็นทั้ง EXO-L และ SHINee World ที่รักทั้งสองวงมากเรามีอะไรจะพูดเยอะเลยซึ่งมันคงเยอะไปจนอาจจะเม้นไม่หมด ความสัมพันธ์ของ exo&shinee สำหรับเรามันดีมาตลอดเลยนะอย่าไปทำลายมันเลย...

  สุดท้ายนี้ ทุกวงล้วนมีดีที่ไม่เหมือนกันหรอกนะและเราก็ยืนยันว่าเรารักทั้งสองวงด้วยใจ
  ตอบกลับ
 • ถูกลบเนื่องจาก:
  IP
  #61
  ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

  ดังไม่ดังไม่รู้ รู้แต่บัตรคอนฯที่ญี่ปุ่น หมดเกลี้ยง แย่งกันแทบตาย

  ร้องสดไม่สดไม่รู้ แต่ก่อไม่ยอมแม้ว่าจะบาดเจ็บจากอารายมา

  ที่ไม่มีคอนฯในไทย เพราะฐานแฟนคลับไม่แน่นพอ เลยไม่มา และพวกเรา ชนว. ก่อค่อนข้างมีอายุจึงไม่ออกมากรี๊ดกร๊าด เป็นไส้เดือนถูกน้ำร้อน เราจะแสดงความยินดีแบบผู้ใหญ่ทำ

  และสุดท้าย พวกเราจะไม่หาเรื่องใครก่อน หากไม่มีใครมาหาเรื่องก่อน และ ชนว. ส่วนใหญ่ใจเย็นเนื่องจากอายุอานามที่มากกว่า เด็กปากไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมแบบน้อง นะค่ะ แต่อย่าทำให้พวกนางเดือด ไม่อย่างนั้นจะเจอเรื่องไม่คาดฝันได้ค่ะ ^_^
  ตอบกลับ

211 ความคิดเห็น

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป