/>

ประสบการณ์แชทกับคนจีน หนุ่มจีนวัยกระเตาะ หล่อนะเออ!!!!! [ไม่ระบุให้แชร์]

伟婷
Guest IP
วิว
ประสบการณ์ตรงกับการแชทการแชทกับหนุ่มจีน -/////-

คนจีน เป็นอะไรที่เวอร์และอลังการงานสร้าง โดยเฉพาะหนุ่มจีน พวกนางค่อนข้างซีเรียสในการหาแม่พันธ์ุเป็นอย่างมาก จากที่เคยคุยแชท QQ LINE FB WECHAT มาซักระยะหนึ่ง ทำให้ตัวอิ๊ชั้นได้รู้ว่า พวกนางมีหลายแง่มุมที่น่ารัก ใสซื่อ และไม่อยากให้มองพวกนางแบบมนุษย์ป้ามนุษย์ลุงที่ก่อเรื่องต่างๆให้ปวดหัว แต่เราจะพูดถึงแค่มุมน่ารัก ใสซื่อของหนุ่มจีนวัยกระเตาะ ย้ำว่าวัยกระเตาะเท่านั้น 呵呵

คนแรก 莫永良 นางเป็นหนุ่มชาวกวางซี ตอนนี้ 21แล้วมั้ง เป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา 1 ปี แต่ ณ บัดนาว นางเรียนที่ไทยจบแล้ว ไปฝีกงานที่ภูเก็ต 2 เดือน ก็ตรงดิ่งกลับจีน นางเป็นคนดีมว๊ากกกกกกกก พึ่เจอคนดีขนาดนี้ กวนประสาทดี คอยสอนนู่นสอนนี่อย่างกับขงจื้อกลับชาติมาเกิด นางเรียนภาษาไทยเก่งมาก นางเลยไม่ไปเรียน แต่ฝึกและเรียนเองกับคอมนาง นางดูซิทคอมเป็นต่อ นางบอกชอบ ธงธง สงสัยเป็นเพศเดียวกัน 哈哈哈哈哈 นางเป็นคนที่มีความฝัน นางอยากดัง อยากรวยมากๆ นางขยันมาก ภาษาไทยก็พูดชัด ถ้าไม่บอกไม่รู้ว่านางเป็นชาวต่างชาติ ในอนาคต นางบอกนางจะเปิดกิจการขายเป็ดปักกิ่งมั้ง แต่บ้านนางอยู่กวางซี มันคงเป็นเป็ดกวางซีอ่ะ 555555 นางบอกกนางจะดังมากๆในไทย นางหลงตัวเองมากๆเลย นางบอกว่าแต่ก่อนนางหล่อมาก หล่อกว่า 吴亦凡 อิชั้นนี่แทบเสกคาถากรีดแทงใส่นางเลย บังอาจไปเทียบขั้นกะเฮียฝานได้ไง
- - ที่สำคัญนางโสดนะ จีบได้มั้ง อันนี้ยังไม่ถาม 5555555
คนต่อมา 林楠 นางเป็นหนุ่มชาวจู๋ไห่ กวางตุ้ง นางอายุ18 ละ นางโคตรทะเล้น กวนประสาทไปวันๆ ที่สำคัญนางน่าจะเล่นกล้าว นางก็น่ารักดี ขาวมาก มีครั้งนึงถามอิชั้นว่า คุณผิวสีอะไร ของผมสีขาว ปรี๊ดดดดดดเลยยยยยยย!!!!!!!!!!!! แดดประเทศไทยนะเว้ยยยย มาลองสัมผัสเองสิ ตัวเองขาวทำเป็นอวดหรอ ชิชิ นางโสด ถามว่าเป็นเกย์หรอ นางก็บอกไม่เป็น ดูหนน้าแล้วเกย์ชัดๆเลย อย่างกับตุ๊ด หน้านี่ไม่มีสิวซักเม็ด นางบอกนางใช้ รอลีอัล นวดหน้า ทำให้หน้านางแหลมอยากจะถามว่าแหลมตรงไหนวะ 555555 นางไม่ชอบพิมพ์ ไมม่ค่อยพิมพ์ อัดเสียงมาอย่างเดียว พูดจีนกลางผสมกวางตุ้ง อิชั้นมึนค่ะ ภาษากวางตุ้งนี่ฟังยากมาก อย่างกับภาษาแม้วบวกเวียดนามเลยล่ะนางตอบเร็วมาก เหมือนนางว่างทั้งวัน นางบอกนางสูง 187 เชื่อตายแหละ โฮ้ะๆๆๆๆ มีครั้งนึงบอกให้นางร้องเพงให้ฟัง นางก็ร้อง คือเชื่องมาก บอกไรก็ทำ 5555 นางร้องอะไรมาไม่รู้ แปลไม่ออก แต่พอขึ้นเสียงสูง เสียงนางสั่นเครือเลยอ่ะ ห้าห้า เคยด่านางเป็นภาษาไทยว่า ปัญญาอ่อน นางก็พูดตอบกลับ ว่า ปัญญาอ่อน ซึ่งนางไม่รู้ว่าแปลว่าอะไร ขำตรงนี้ พอพูดบ่อยเข้านางถามว่าแปลว่าอะไร เลยบอกนางไปว่าคล้ายๆโง่ 笨蛋 พอรู้ความหมายเท่านั้นแหละ นางพูดบ่อยมาก วันๆก็พูดแต่ปัญญาอ่อน ปัญญาอ่อนทั้งวัน 5555 แต่นางก็น่ารักดี ไม่น่าจะมีพิษมีภัยหรอกมั้ง (ก็ไม่แน่ - - )


เอาไปแค่นี้ก่อนละกัน มันชักจะยาวเกินไปละ อุตส่าบอกน้องว่าไม่ยาวนะเนี่ย 55555
ปล.คนจีนไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด คนจีนมีเป็นพันๆล้านคน อย่ามองพวกเค้าในแง่ลบด้านเดียวนะคะ หัดมองด้านบวกบ้าง เรื่องดีๆน่าชื่นชมของพวกเขาก็มี เคมั้ย 55555

สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่ชอบภาษาจีน รักภาษาจีนอย่าง จขกท ก็อย่าลืมฝึกฝนบ่อยๆนะคะ อย่ากลัว อย่าอาย ไม่งั้นเราจะไม่เก่งนะคะจะบอกให้ 55555ประสบการณ์แชทกับคนจีน หนุ่มจีนวัยกระเตาะ หล่อนะเออ!!!!! by 伟婷 รักเลย
ส่งกำลังใจให้ จขกท.

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป