/>

รีวิวของใช้ดีและถูก สิวหายผิวมองคล้ำหาย [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#เราเป็นหน้าไม่ค่อยมีสิวนะแต่ดำง่ายมากกโดนแดดก็จะแดงแล้วดำ
สวัสดีค่ะเริ่มกันเลย

ตัวแรกเลยสบู่แบนแนตค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าสะอาดใส่ขึ้นน่ะ เวลาล้างหน้าเสร็จผิวมันดีขึ้นแบบหน้ากระจ่างใส่ขึ้นไรงี้ ตัวนี้มีขายในเซเว่นราคาเท่าไรจำได้เหมือนกันประมาณ 40กว่าบาทนี้แหละ 


ตัวของไปเมื่ออาบเสร็จตัวยังเปียกอยู่ยังไม่เช็ดตัว (ย้ำนะยังไม่เช็ดตัว) ใช้ตัวนี้ลูบทั่วใบหน้าแล้วก็ผิวกายหรือจุดแห้งกรานนะ ตอนแรกจะรู้สึกมันๆ ใช้ไปเรื่อยๆจะรู้ว่าหน้ามันเนียนขึ้น ถ้าใครหน้ามันจะไม่ใช่ก็ได้นะ ตัวนี้ใช้ติดต่อมานานแหละ ราคาขวดเล็กไม่รู้เท่าไหร่ ขวดใหญ่อยู่ที่ 90กว่าบาท


ตัวที่3กันแว้ววววว >< เราเป็นคนปากแห้งเลยต้องทาลิปปามอยู่อยู่บ่อยๆเราก็ลองมาเยอะแหละน่ะ พอมาเจอตัวนี้มันใช่เลยอ้าาา :P ปากชุ่มชื้นมาก กลิ่นน่ากินด้วยนะ ราคา 49 บาทได้มั้ง


ตัวต่อมาาาาาา ครีมตัวนี้ทุกคนรู้จักกันดีแน่แถมราคาเป็นกันเองสุดๆ ใช้มาประมาณ1ปีได้แหละ ไม่ยอมเปลี่ยนเลยง๊าาา ใช้ดีโครตตเลยแหละ ราคาก็อยู่ที่ซองละ15บาทเท่านั้น

 ตัวต่อไป อิอิ กันแดดค่ะกันแดดตัวนี้ใช้ได้ทั้งหน้าและกายน่ะ แต่เราใช้ทาหน้าเพราะเสียได้อ่ะ ตัวนี้อย่าใช้เยอะนะมันอาจดูวอกก็ได้ 5555 ตั้งแต่ใช้มาเนี้ยเพื่อนทักนะว่าหน้าขาวขึ้นด้วย (ปลื้มมม) ตัวนี้ขนาดทดลองในเซเว่นเราคา 109บาท


มาดูกันต่อเลย ครีมทาผิวคือตัวนี้เกลียยากนิดหน่อยเราก็ใช้ไม่หมดพี่ซื้อมาให้นะ แต่พอทาแล้วมันมีเพชรด้วยนะสีทอง เหมาะกับคนผิวสีแทน เพชรเยอะมากอะตัวนี้ใช้ทาออกงานตอนกลางคืนได้เลย ราคา200กว่าบาทได้มั้ง
เบื่อกันยัง มาดูตัวต่อไปกันเลยต่ะ ตัวนี้เราไม่ได้ใช้ทาปากเหมือนคนอื่นนะ แต่เราใช้ทาคิ้วแล้วก็ทาขอบตา คิ้วเราน้อยง่ะ เราทาบ้างไม่ทาบ้าง แต่ที่ทาขอบตาอะมันไม่ค่อยดำน่ะ ตอนนอนดึกเราใช้ตัวนี้แหละช่วย ราคา40กว่ามั้ง จำไม่ได้ง่ะ
ตัวนี้เลยเพิ่งไปสอยมา มันกำลังลด50%อยู่พอดีจัดมาเลยน้อง ยังไม่ได้ใช้ง่ะ เห็นเขาบอกว่าดีเลยลองซื้อมา ราคาตัวนี้ตอนซื้ออยู่ที่ 267 บาทจ้า ทาตัวน่ะ

ตัวนี้โครตรักเลย เวลาเป็นสิวเราใช้ตัวนี้แหละ แต้มลงไปบริเวณที่เป็นสิวตื่นมา เห้ยยยย !! สิวมันแห้งลงง๊า วิเศษมากกกก ราคาซองละ 10บาท


ตัวนี้เวลาไปเที่ยวมาแล้วหน้าโดดแดดแบบเต็มๆ ก็ใช้ตัวนี้แหละมาร์คก่อนนอนมันซะเลย ตื่นมาแบบหน้าดีขึ้นง่ะ เหมือนเดิมอาหารให้ผิวเลย


#เราเป็นหน้าไม่ค่อยมีสิวนะแต่ดำง่ายมากกโดนแดดก็จะแดงแล้วดำ เราใช้โยเกิร์ตมาร์คหน้า มันรู้สึกสบายขึ้นนะ ลองดู ^^
 สูตรมาร์คหน้าของเรานะ 
1. สูตร หน้าเนียนใส
ส่วนประกอบ
 -กากกาแฟ
 -โยเกิร์ต
 -น้ำผึ้ง
ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วก็น้ำมานวดที่หน้าเบาๆ ทิ้งไว้15นาที ล้างออก จะรู้สึกว่าหน้าเนียนใสขึ้น


ลองดูกันเด้อออออออออ 
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

80 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป