SJดีตรงไหนงั้นหรือคะ...?เอล์ฟเข้ามาอ่านกันหน่อยค่ะ ว่าจริงมั้ย [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
เราเป็นทั้งอากาเซ ทั้งเอล์ฟนะเราตั้งกระทู้นี้ขึ้นมา เพราะเราเชื่อว่าI GOTส่วนมากจะไม่เป็นอย่างที่มีกระทู้นึงได้กล่าวไว้...
ถ้าคุณชอบGOT7จิง หรือคุณไม่ชอบSJ ถามหน่อยนะคะ มาประกาศให้โลกรู้ทำไม...?ตอบได้ปะ?เรียกร้องความสนใจงี้ โอเค จะพยายามเข้าใจนะ ว่าวัยรุ่นเค้าต้องการความสนใจจากคนรอบข้าง ส่วนคำถามว่าดีตรงไหน เดี๋ยวตอบให้
1.SJ เป็นวงที่รักแฟนคลับ ไม่เคยทอดทิ้ง และเอลฟ์อย่างพวกเรา ก็ไม่เคยทอดทิ้งSJเหมือนกัน พวกเราอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา ถึงแม้คิบอมจะออกไปจากวง แล้วSJวงล่มมั้ย...?ไม่ พวกเรายังรักคิบอมเหมือนเดิมมั้ย...?ใช่ คิบอมยังอยู่ในใจของเราทุกคน ตอนลีทึกเข้ากรม เราไม่สามารถติดตามข่าวอะไรได้เลย พอลีทึกออกมา เราก็ยังคงมอบความรักและเค้าก็ยังคงมอบความรักกลับมาให้เราเหมือนเดิม อย่างตอนนี้ชินดง ซองมินก็ไปแล้วเหมือนกันแต่พวกเค้ายังอยู่ในใจเรามั้ย ก็ยังอยู่ ไม่เหมือนบางวงหรอก มีคนออกไปวงก็สั่นคลอนละ มีคนเข้ากรมก็สั่นคลอนอีกละ อันนี้ไม่ได้พาดพิงถึงวงไหนๆนะ เราพูดรวมๆ
2.เรื่องที่คุณบอกว่า 'ร้องอะไรฟังไม่เห็นรู้เรื่อง' ถามจริงๆถ้าคุณไม่เปิดใจอะ จะฟังออกปะ และที่สำคัญมันไม่ใช่ภาษาไทย และเมื่อคุณชอบGOT7คุณฟังมันไม่ออกหรอก นอกจากจะไปหาซับอ่านเอา เพราะอะไรรู้ปะ...?เพราะคุณใช้ใจฟังไง แต่ตอนเนี้ยคุณอคติ คุณจะฟังเพลงของSJออกป้ะล่ะ จะบอกว่าในเพลงMamacitaฟังคำว่าMamacitaไม่ออกหรอคะ?ในเพลงMr.simpleจะบอกว่า ฟังคำว่า Mr.simpleกับBlow your mindไม่ออกเหรอคะ...?มันเป็นภาษาอังกฤษนะ หรือไม่ได้เรียนหนังสือ...?
3.ถ้าSJร้องห่วย อย่างที่คุณว่าจริงๆ เราเชื่อนะว่าคุณเข้าใจว่าเพลงSorry Sorryที่ดังมาก เมื่อปี2010ถึง2011เป็นเพลงไทยอะ ขอโทษเถอะ นั่นมันเพลงSJ
4.แร็พไม่เห็นเก่งข้อนี้ มันก็แล้วแต่คุณนะว่ามันแร็พดีหรือไม่ดี แต่คนที่แร็พเก่งจริงๆอะ ไม่ใช่ทั้งฮยอกแจหรือมาร์ค หรือแบมแบม หรือแจ็คสันนะ ข้อเนี้ยมันไม่มีใครแร็พดีซักคนเว่ย คนที่เค้าแร็พเก่งจิงๆอะ มันยิ่งกว่านี้ ฟังดนตรีไม่เป็นอะ แล้วยังกล้าเนอะ
5.หน้าตุ๊ดทั้งนั้น แต่งงานบังหน้า บอกไว้ก่อนนะ คุณควรไปพบจิตแพทย์ได้และ เพราะเราเชื่อว่าคุณมองโลกในแง่ร้าย ว่างๆไปศรีธัญญาหน่อยนะคะ และSJบางคนหน้าหวานก็จริงอันนี้เราไม่เถียงคุณอาจจะเป็นพวกHomophobiaหรือ...อาจจะเป็นคุณรึเปล่า ที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเพื่อบังตัวเอง ชินดงอ้วนแล้ว...?อ้วนแล้วเค้าก็ยังเต้นเป็น ร้องเพลงได้ ชินดงง่ะถ้ารู้จักจริงๆเป็นคนน่ารัหมากนะคะ อ้วนแล้วไงคะ...?อ้วนแล้วเป็นนักร้องเป็นนักเต้นไม่ได้หรอ...?ซีวอนอ้วน หน้าตาไม่หล่อที่แน่ๆก็มีคนกรี๊ด มีคนชื่นชอบหน้าตาของเค้า ดงเฮบ้านๆงั้นหรือคะ งั้นประเทศไทยคงเป็นประเทศที่มีแต่คนหล่อแล้วล่ะค่ะ ฮยอกแจหน้าตาบ้าอะไรเนี่ย แล้วหนังหน้าคุณล่ะคะ คุณอาจจะสวยนะ แต่ไร้สมอง ไร้ความคิดนั่นแหละ สิ่งที่ฮยอกเค้ามี แต่คุณไม่มี และที่สำคัญหน้าตาไม่ดีเป็นนักร้องK-popไม่ได้...?หรอ?
6.พวกเราจะเรียกอะไรเนี่ย จะเรียกด๊อง ปลาน้อยกระต่ายน้อย ป๋าวอน ป๋าฮันทำหยั่งกับคุณไม่เรียกอะ มาร์คคึหยั่งเงี๊ย มันต่างกันหรอ...?ถามจิง
7.แล้วที่มาไทยหลายๆรอบเนี่ย มโนปะ...?SJอะ มาไทยเยอะก็จิงแต่ไปที่อื่นเยอะกว่าอีก อีกอย่าง เค้าเรียกแฟน เซอร์วิสเว่ย ไม่ใช่ววใกล้ดับนะ ช่วยเข้าใจใหม่ด้วย
8.เรื่องของความเท่ห์ ไม่เถียงก็ได้ค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่ประกาศให้โลกรู้ทำไมคะ...?หืมมมมมม โรคจิต...?

สุดท้ายอยากบอกว่า ไม่ชอบSJเรื่องของคุณค่ะ แต่มาบอกให้คนอื่นรู้ทำไมคะ ไม่ได้อยากรู้ และในเมื่อคุณอยากรู้ก็ตอบให้แล้ว อยากรู้อะไรมากกว่านี้ ส่วนตัวได้นะคะ ไม่ก็ถามเอล์ฟที่อยู่ในเด็กดีกันเนี่ยแหละ
เอล์ฟคนอื่นว่าจริงไม่คะ
อันนี้คือความคิดของเรานะ คุณถามเราก็แค่ตอบ^^:;;
และ...เลิกเรียกร้่องความสนใจด้วยวิธีนี้เถอะค่ะ เพราะจะไม่ใช่แค่คุณที่เดือดร้อน...
ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

16 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป