/>

รูปช่วงเวลาของการคบกัน ตั้งแต่ม.ต้นจนจบม.ปลายของเราค่ะ^_^ #ความรัก [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#ความรัก

       ***ขอแจ้งก่อนนะคะคือตั้งขึ้นเพื่อเก็บไว้ดูในอนาคตน่ะค่ะไม่มีจุดประสงค์โปรโมทหรืออะไรไม่คิดว่าจะมีคนดูเยอะขนาดนี้ด้วยค่ะถ้าทำให้เข้าใจผิดประการณ์ใดขออภัยด้วยค่ะ***


       สวัสดีค่ะ กระทู้นี้ตั้งขึ้นเพราะอีกไม่กี่วันเราจะ ครบรอบ
4ปีที่คบกันมาค่ะ เลยขอลงรูปเหตุการณ์ช่วงเวลาต่างๆที่คบกับหน่อยนะคะ รูปเยอะเกินไปขออภัยนะคะ>__<'

        

         ก่อนที่เราจะได้มาคบกันตั้งแต่ม.ต้นเราอยู่กันคนละห้องคนละโครงการค่ะ เราชอบเพื่อนในห้องอยู่คนนึงตั้งแต่ม.1และคิดว่าคงชอบไปเรื่อยๆ

        

         จนมาวันนึงมีเพื่อนมาบอกประมาณว่ามีคนมาชอบ ตอนนั้นแบบไม่ค่อยอยากเชื่อเพราะหน้าเ-้ย5555 (ขอโทษที่ใช้คำหยาบนะคะ) คือหน้าตาไม่ได้ดีจริงๆค่ะคิดว่าคงไม่มีใครมาชอบหรอก พอสักพักนึงมีผู้ชายคนนึงทักมา ถามชื่อถามนู่นนี่ละบอกว่า ปลื้มเรา คือแปลกดีนะคะ555ปกติถ้าชอบจะบอกชอบใช่มะแต่เค้าใช้คำว่าปลื้มแทนค่ะ555 เราก็บอกเค้าไปว่าเอออ มีคนที่ชอบอยู่แล้ว เค้าก็บอกรู้แล้วว่าใคร ก็คุยไปเรื่อยค่ะ

        

         จนวันนึงเราคิดว่าจะตัดใจจากเพื่อนในห้องละมีเหตุบางอย่าง และเพื่อนเราคนนึงชื่อ ป. ก็บอกว่าลองคุยกะคนนั้นดูสิ แบบเป็นแม่สื่อเลยค่ะ555 ก็เลยได้คุยโทรศัพท์กันโดยมีเพื่อนเราคนนี้กับเพื่อนของฝ่ายนู้นอีกคน จนนานเข้า เค้าก็ของเราเป็นฟ. 555 เค้าพูดงี้จริงๆค่ะ ไม่พูดคำว่าแฟน พูดย่อฟ.แทน ตอนนั้นเราก็ตกลงไป

          พอได้คบกันเราก็คุยกันทางโทรศัพท์แต่พอเจอหน้ากันก็ไม่ทักนะคะมองหน้าก็ไม่กล้ามองคือ เป็นการคบกันแบบช่วงสมัยเขินอายค่ะ นานเลยกว่าจะได้คุยกันซึ่งๆหน้า จนสุดท้ายเราก็รักเค้ามากขึ้นเลยๆจนกลายเป็นผูกพันธ์ไปแล้วค่ะ555

           จากคนที่ไม่คิดว่าจะคบจากที่บอกเพื่อนว่าไม่หรอกชอบคนอื่นอยู่กลายเป็นคบกันยาวเลย555
           ถึงจะผ่านเรื่องร้ายแรงมามากแต่ก็ยังจองล้างจองผลาญกันต่อไป>__<' ติดตามเรื่องราวของเราต่อได้เด้อ ถ้ามีอัพเดตอะไรจะมาแก้ไขกระทู้ต่อ555 กระทู้เดียวใช้จนคุ้ม ^__^'

 

*เอาเป็นว่าดูรูปดีกว่าเนาะ ยาวละ5555

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

ถูกเลือกโดยเจ้าของกระทู้

225 ความคิดเห็น

กระทู้ที่คนนิยมอ่านต่อ

เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป