[2PM,HOTTEST] 100 ข้อ Hottest ผู้หญิงของบ่ายสอง~ cr ; @Ssurampar [ไม่ระบุให้แชร์]

วิว
#2PM #Hottest

100 ข้อของ HOTTEST =]

50 ข้อแรกเคยตั้งไปนานมากแล้ววว ใครยังไม่เคยอ่าน เข้าไปอ่านได้นะคะ
[2PM,HOTTEST] 50 ข้อของฮอทเทส ผู้หญิงของบ่ายสอง~ cr ;  << จิ้มโลดด
#2PM #Hottest51. ตอนนี้ Hottest มีลูกน้อยอีกคน ซึ่งก็คือ Okcat ดูดเงินในกระเป๋าตังเก่งไม่แพ้ปะป๊าของนางซึ่งก็คือ อ๊ค แทคยอน

52. 2PM เป็นคนสุภาพและเรียบร้อยมากๆค่ะ Hottest ทุกคนรู้ดี ถ้าไม่รู้...โปรดดูจากภาพค่ะ 55555

53. ทาสหมา คิม มินจุน // ณ ตอนนี้ Hottest แอบห่วงมินจุน มีแฟนบ้างก็ได้นะ ทุกวันเห็นอปป้าอยู่กับหมาจนจะเข้าเลข 3 แล้วรู้สึกน้ำตาจิไหล TTvTT #โดนเมนพี่คิมกระทืบ

54. ทาสแมว อี จุนโฮ // แต่ก่อนมีโกเมงอี ตอนนี้ควบไอจ้อน(จอห์นนี่)ด้วย Hottest อิจฉาทั้งแมวทั้งหมาค่ะคราวนี้ 55555

55. ทาสของทาสแมว ฮวัง ชานซอง -//- (ฟินข่า)

56. Hottest เป็นแฟนคลับที่แข็งแกร่งในโลกค่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ...

56.1 พี่คิม – รายการ The Romantic & Idol’ เกาหลี คู่กับ ฮเยจอง AOA


56.2 พี่คุณ – รายการ ‘We got married’ เกาหลี คู่กับ วิตอเรีย f(x) // และก็ยังมีมิกกี้อีกแล้วด้วย TT.TT


56.3 อพท. คนขายแมว – รายการ ‘We got married’ เกาหลี คู่กับ GuiGui (กุ่ยกุ่ย ดาราจากจีน)

 

56.4 นุ้งโฮ – รายการ ‘Music and Lyrics’ เกาหลี คู่กับ คิม โซอึน // (อันนี้ที่นับเพราะนุ้งมุ้งมิ้งกับโซอึนเกิ๊นนนน TT หัวใจสั่นดังกึกๆๆๆๆ ฮรืออออ)

 

56.5 อูยองงี่ – รายการ ‘We got married’ เกาหลี คู่กับ ปาร์ค เซยอง

56.6 ชานซอง – รายการ ‘If you love’ จีน คู่กับ Liu Yan (ป้าหลิว)

57. เมื่อนานมามากแล้ว ปู่ได้เคยเอากางเกงมาพันรอบตัว นี่คือวิธีการแก้หนาวของปู่คิมค่ะ 55555 (ฮอทเทสควรเปิดกองโดเนทเสื้อหนาวให้ปู่ชื่อโครงการ แก่ไปไม่หนาว” กร๊ากกกก)

58. (03/05/2558) 2PM บอกว่าจะคัมแบ็กในรูปแบบ Sexy… // สีหน้าฮอทเทสค่ะ =.,=

59. 2PM เคยมาถ่ายปฏิทิน Season's greeting ที่ไทยด้วยยยย ถ่ายที่จังหวัดภูเก็ตค่ะ เป็นของปี 2015 // ปฏิทินเลอค่ามากนะ สะท้อนให้เห็นเลยค่ะว่าเมืองไทยเราสวยงามแค่ไหน

60. งาน Lonely OKCAT's Christmas Event 2014 อพท. แจกคุกกี้ Okcat แล้วสงสัยนางคงคิดว่า Hottest เก็บกลับไปที่บ้าน.... แต่เปล่าจ้า

61. และก็ในงาน Lonely OKCAT's Christmas Event 2014 อีกแล้วครับท่านนนน อพท. ใส่ชุดแชกค้า เปลี่ยนจาก พี่แทค เป็น คุณนายอ๊ค’ +.,+

62. ต้นกำเนิดสไบเฉียงของ 2PM = คิม มินจุน (อันนี้คงเป็นสไบดับเบิ้ลเฉียง)

63. เพราะภาพนี้… มีอยู่ช่วงนึงยอดขาย ยาดมตราโป๊ยเซียนหลอดสีชมพูอ่อน มันขายดีผิดปกติ!! เพราะ Hottest ซื้อตามชายคนนี้… นิชคุณ!!

64. ตอนนี้ 2PM มีอัลบั้ม Solo เป็นของตัวเองครึ่งวงแล้วจ้า ได้แก่ จุนเค จุนโฮ อูยอง

65. ไดเร็กเซล , ขายตรงเอวี่ติงจิงกะเบล , โปรโมตเก่งซะยิ่งกว่าแอค Official ของ JYP อ๊ค แทคยอน ค้า //มอบโล่ทองให้
   

66. ไดเร็กเซลอันดับ 2 ขายตรง(โดยเฉพาะอันที่ตัวเองและคนสนิทเป็นพรีเซนเตอร์) นิชคุณ หรเวชกุล จ้า // มอบโล่เงินให้ (ตอนนี้อยู่ในระหว่างทำผลงานให้แซง อพท. อยู่ค่ะ)


67. ตอนนี้ Hottest กล้าแซะท่านชายมากขึ้นแล้วนะฮ้า แต่ก็นั่นแหละ ความเป็นเมนเหนือหัวก็ยังอยู่เหมือนเดิม TT,,TT

68. บุคคลที่แซะตัวเองได้โดยอัตโนมัติ  = นิชคุณ หรเวชกุล อีกแล้ว 555555

69. บ้านแฟนไซด์ใหม่ของ Hottest ค่ะ… @2PMagreement211 (แอบมีรูปตัวเองเบาๆด้วยนะ)

70. อูยองงี่ อัพเกรดจาก อังอัง >>> The man แล้วนะค้า (ถึง Hottest บางคนจะมองเหมือนอัพจากผู้หญิงแบ๊วๆเป็นทอมบอยจาง หรือจะเป็นอังอังน่ารักมุ้งมิ้งแบบเดิมก็เถอะ)


## มีต่อในเม้นต์นะคะ กระทู้ยาวมากตั้งไม่พอ55555555

ให้หัวใจกระทู้นี้ ~

แสดงความคิดเห็น

5 ความคิดเห็น

  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #1
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้


   71. จากเด็กที่เกือบถูกจะคัดออกจาก JYP ตอนนี้เขาได้มี Solo ตัวเองที่ญี่ปุ่น 2 ครั้ง จัดคนเสิร์ตเดี่ยวที่ญี่ปุ่น 24 รอบ …อี จุนโฮ

   72. 2PM อายุจะแตะเลข 3 กันหมดทุกคนละ แต่ก็ยังทำตัวติ้งต้องเป็นเด็กตลอด =,,= //โอ๊ะพี่ปู่ระวังเข่า!!   73. โดยเฉพาะ 2 ฮยองใหญ่ 555555 #น้องๆและHottestหัวเราะทำไม   74. นี่ก็ตัวแม่บ้านแฟนไซน์ใหม่ของ Hottest อีกคนค่ะ… เอ๊ะ หรือจะเป็นแฟนของบ้านแฟนไซน์ @ 2PMagreement211 555555 >< #ชานนูนอยิ่งชงยิ่งอร่อย   75. ผู้ที่โดนพี่แท็ก(ซี่)ไทยปฏิเสธ อ๊ค แทคยอน 55555555   76. อูยองเป็นหัวหน้าแก๊ง(โจวควอน+เด็กGot7)ในการเซอร์ไพส์จุนโฮตอนแถลงข่าวหนัง ‘Twenty’ //ตั้งแต่นาทีที่ 4.59 เป็นต้นไปจ้า

   77. แต่ก่อน Hottest อ้อนวอนขอให้ อพท. ตัดผม แต่เมื่อปีที่แล้ว เราอ้อนวอนให้ด้งหวีผมค่ะ 5555555 //ยื่นหวีให้พี่ด้ง   78. อพท. บุคคลที่แกล้งจุนโฮได้แสบบบบสุด คาราวะค่ะ -..-   79. ชานซองบอกว่าแต่ก่อนอายที่จะโชว์แพ็กของตัวเอง แต่เดี๋ยวนี้ไม่อายละ เห็น Hottest กรี๊ดเวลาถอดแล้วชอบ // กะเอาให้เลือดหมดตัวเลยมั้ยคะพ่อหมี   80. Hottest บางคนก็ติ่ง GOT7 นะ รัก 2PM แบบพ่อ แล้วก็รัก GOT7 แบบลูกชาย   81. ก่อนคัมแบ็กอัลบั้ม Grown นั้น Hottest ใช่ว่าจะมีเงินนะคะ ถึงจะไม่ได้คัมแบ็ก 2 ปี แต่คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์เอย Official Goods อูยยยย ไหนเงินเก็บ   82. เพลง Go Crazy เป็นเพลงไตเติลที่จุนเคแต่งเองค่ะ ทั้งสนุก ทั้งรั่ว สมกับเป็น 2PM จริงๆเลยเนอะ   83. มักเน่ปลอมของเรายังไม่ได้มี Solo เพลงเดี่ยวที่ญี่ปุ่นนะ แต่มี Photo Book เดี่ยวของตัวเองที่ญี่ปุ่นเป็นคนแรกค้า   84. บุคคลที่บ้าแบรนด์เสื้อผ้า Chrome heart มากกก จุนบรา   85. บุคคลที่อยากให้ดิสนี่ย์แลนด์เป็นดินแดนบ้านตัวเอง(เพราะคลั่งไคล้มิกกี้เม้าส์สุดดๆ5555) 
   พี่คุณ จ้า   86. 2PM เป็นวงที่แปลกสุดแล้วแหละ เอาโทรศัพท์มาจ่อถ่ายรูปแฟนคลับ 555555 แต่ชานซองนี่กล้องโปรเลยจ้า (บอกแล้วว่าเขาเป็นแอดมินบ้านแฟนไซน์จริงๆ อิอิ)   87. Hottest เข้าใจว่าอูยองงี่เป็นคนที่ติสมากนะ แต่ไม่คิดว่าจะติสขนาดนี้…
    
   88. บุคคลที่เกรียนที่สุดในวง อิจนูนอ เกรียนไม่เกรียนไม่รู้ แต่อยากขอบคุณ Hottest เป็นภาษาไทย ก๊อปทวิตพี่คุณเลยจ้า #แต่น่ารักมากกก #ความตั้งใจเต็มร้อย #ผ่านค้า   89. แทคยอนเป็นผู้ชายที่ให้สัมภาษณ์ว่าสิ่งที่แพงที่สุดของเขาคือจักรยาน Mercedes benz แถมแฟนคลับยังซื้อให้อีก   90. และแทคยอนยังบอกด้วยอีกว่าเงินทั้งหมดในกิจการ Okcat ที่นางเปิดถูกส่งตรงไปยังบัญชีของพ่อแม่ไม่ใช่บัญชีของแทค ยอดขายของ Okcat ล็อตแรกมันมากกว่าที่เขาคิดไว้ประมาณ 100 เท่าได้   91. ตอนเด็กๆอูยองถูกพ่อห้ามไม่ให้เต้น เพราะพ่อเป็นผู้ใหญ่ที่ค่อนข้างหัวโบราณ ก่อนที่จะไปออดิชั่นได้อูยองต้องเขียนจดหมายขอพ่อเป็นเวลา 2 ปี ประกอบกับแม่ที่คอยช่วยเหลือพูดให้พ่อใจอ่อนด้วย อูยองก็เลยได้ไปออดิชั่น   92. อูยองเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน Mgoon's JYP Audition ที่ปูซาน เป็นที่ 1 จากผู้แข่งขันจำนวนพันกว่าคน!!   93. ในคอนเสิร์ต 2PM LIVE TOUR in Shanghai "What Time Is It?" 2PM บอกกับ Hottest ว่า.....
   94. Hottest อาจมีความสุขเมื่อได้เห็นคู่ที่ตัวเองจิ้นมีโมเม้นต์


   95. แต่เหนือสิ่งอื่นใด 
   Hottest มีความสุขมากๆเมื่อเห็น 2PM ทั้ง 6 คนอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา 
   96. 
   Hottest เป็นเหมือน PR ให้ 2PM งานโชว์ตัวเวลาไหน ขึ้นเวทีไหม มีตารางงานที่ไหนบ้าง บางทีค่ายไม่ค่อยได้โปรโมต Hottest โปรโมตเอง ถ่ายรูปเอง ทำแทบทู๊กกกอย่าง   97. ถึงจะไปกรี๊สวงอื่นบ้าง ไม่ค่อยได้รู้ตารางงานแต่ละวันบ้าง ไม่ค่อยได้ติ่งบ้าง แต่ก็ไม่เคยไม่รัก 2PM นะ   98. 2PM เคยบอกว่า เราคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มี Hottest, พวกเรามีแต่ Hottest เท่านั้นนะ   99. Hottest ก็อยากจะบอกว่า... “Hottest ก็มีแค่ 2PM เหมือนกัน” =]    100. // แล้วคุณล่ะ……เป็น Hottest แบบไหน? มาร่วมกันเขียน ข้อที่ 100 ของ Hottest’ กันเถอะค่ะ \\       ไม่ขอให้รัก 2PM มากที่สุด   แต่ขอให้ไม่ทิ้ง 2PM ไปไหนก็พอ   อยู่กับผู้ชายที่ร้อนแรงที่สุด 2PM ด้วยกันไปนานๆนะคะ ^______^       (ขอบคุณทุกรูปภาพ ทุกเครดิตที่ทำให้เกิด 50 ข้อของ Hottest ทั้ง part1 และ part2 นะคะ รัก 2PM กันเยอะๆน้า)


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #2
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   รักกระทู้นี้มากกกกกกกกกก  


   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #3
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   100.ฮอตเทสรักบ่ายนะ เราจะอยู่เคียงข้างกันและกัน

   ....ถึงแม้เราจะแอบไปติ่งวงอื่นบ้างแต่เรารักบ่ายเหมือนเดิมนะ....

   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #4
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   ข้อสุดท้าย 100. เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน 2PM & HOTTEST <3
    
   ตอบกลับ
  • ถูกลบเนื่องจาก:
   IP
   #5
   ยอดถูกใจสูงสุด เลือกโดยทีมงาน เลือกโดย จขกท. ปักหมุดความเห็นนี้

   100. ฮอตเทสสวยสำหรับ2pmเสมอ
   ตอบกลับ
เกี่ยวกับเรา / ติดต่อเรา

เว็บ Dek-D

เข้าผ่านแอป ง่ายกว่า

ติดตั้งแอป
ติดตั้งแอป